Chung giường với sếp, nhưng chưa quá giới hạn

Chung giường với sếp, nhưng chưa quá giới hạn

TapChiCongSo.Vn – Lúc đầu tôi không nghĩ gì, ngỡ là trong sáng, nhưng bản năng trong anh khác.

Sau khi bên anh, tâm hồn tôi luôn nặng trĩu, một cảm xúc khó lòng diễn tả. Tôi ra trường với bao ước mơ hoài bão, chọn quê hương lập nghiệp để gần gũi gia đình nhưng sau nhiều cố gắng, tôi thất nghiệp. Tôi vào làm công ty được gần một năm qua người chị dâu họ. Công ty nhỏ nên tôi kiêm luôn nhiều việc, thời gian gần anh nhiều. Tôi hiểu hoàn cảnh anh, lấy vợ muộn, gần 40 tuổi mới có cô con gái nhỏ 4 tuổi. Anh chọn về quê lập nghiệp gần 3 năm nhưng chị vợ không chịu về. Thương con anh lần lữa chờ đợi sự đồng ý của chị. Suốt từng đó thời gian, sau nhiều lần hỏi có về không, câu trả lời của chị vẫn thẳng thừng: “Không”. Anh quyết định chia tay.

Anh không trách chị vì ban đầu đã không có tình yêu. Con người anh sống nhạy cảm, tinh tế, chị trái ngược. Tuy nhiên, nhiều lần tiếp xúc với gia đình anh cùng câu chuyện anh em tâm sự, tôi biết anh rất có trách nhiệm với con cái. Hàng tháng vẫn gửi tiền đều đặn và đúng hạn dù kinh tế anh rất khó khăn. Ly dị vợ nhưng hiểu thêm bản chất cô ấy, anh nói không buồn nhưng tôi biết không phải thế. Đàn ông từng trải, khát khao một bàn tay chăm sóc, tôi biết anh cô đơn nhường nào. Ở tôi có sự cảm thông và thương anh một cách nhẹ nhàng.

Tôi kém anh hơn một giáp, cả hai chưa bao giờ nghĩ gì xa xôi, chỉ lặng lẽ thương anh như một người em thực sự. Thời gian gần đây, sau khi ly dị vợ, anh chán nản, uống rượu và gọi điện cho tôi: “Anh buồn quá, anh đến nói chuyện với em nha”. Mỗi lần nghe anh nói vậy, tôi lại thương anh vô cùng rồi đồng ý. Rồi anh ở lại luôn, tôi cũng không thể đuổi anh về vì một phần là sếp, một phần là người anh tôi tôn trọng.

Anh và tôi ngủ chung giường, lúc đầu tôi không nghĩ gì vì chỉ trong sáng vậy, nhưng bản năng trong anh khác. Tôi và anh quan hệ nhưng chỉ bên ngoài vì vẫn giữ gìn. Tôi biết không được, không nên, không muốn tiếp tục nhưng sau những lần như thế không thể nói ra được, lòng tôi nặng trĩu những mâu thuẫn. Tôi sợ nhiều thứ, sợ mọi người dè bỉu nếu ai biết được, sợ anh nghĩ tôi cũng dễ dãi, dễ bị lừa gạt như ai.

Trước đến nay tôi chưa từng hối hận với những việc mình đã làm nhưng giờ đã có một sai lầm lớn. Rồi sẽ có ngày không xa tôi phải rời nơi này để tìm việc nơi khác, sẽ tránh những lần vụng dại với anh vì chẳng đến đâu. Tôi sẽ tìm cho mình một tấm chồng, một tình yêu đích thực, nhưng ở hiện tại tôi vẫn bế tắc.

Thu

Tags: , ,

Bài viết khác »

MAY ÁO THUN »

May Áo Thun

FACEBOOK »

Đồng Phục Công Sở »

Đồng Phục Công Sở

Món Ngon »

Ẩm Thực

CUOI.COM.VN »

Cưới

Hình Ảnh »

 • Cách phối đồ với sơ mi trắng ngày cuối thu hửng nắng
 • Trị mụn cám
 • 8 thói quen hàng ngày giúp con nhanh biết nói
 • Núi hoa bốn mùa ở thị trấn Sa Pa
 • 5 loại trái cây giúp giảm mỡ bụng hiệu quả
 • Trở về
 • Tít mắt với đường cong của Julia Nguyễn
 • Công Trí gây ấn tượng với phong cách pop art
 • Hoa khôi “áo yếm lưng trần” khiến dân mạng ngây ngất
 • 4 loại trang phục không cần “làm quá” vẫn đẹp
 • 5 thói quen để có một ngày làm việc hiệu quả
Nhà Xinh