‘Tôi chỉ có cảm giác với đàn ông Tây’

'Tôi chỉ có cảm giác với đàn ông Tây'

TapChiCongSo.Vn – Hai bên gia đình giục cưới, bản thân bạn trai tôi cũng rất nôn nóng chuyện lập gia đình nhưng tôi thực sự muốn suy nghĩ lại về đám cưới. Nếu là trước đây, có lẽ tôi đã vui vẻ mà chào đón một đám cưới viên mãi cho tình yêu của hai đứa. Nhưng kể từ sau khi chuyện đó xảy ra, tôi không nghĩ mình sẽ hạnh phúc khi bên anh nữa.

Tôi năm nay 28 tuổi. Tôi đã yêu anh hơn 4 năm và cũng đã chung sống với anh như vợ chồng. Hai đứa ở quê lên thành phố lập nghiệp, quen nhau, yêu nhau nên chúng tôi đã quyết định dọn về sống thử cùng nhau. Thấm thoát mà đã hơn 3 năm kể từ ngày hai đứa tôi sống chung. Tôi chưa từng nghĩ mình sẽ thay đổi nếu như không có ngày tôi gặp người đàn ông ngoại quốc đó.

aothundep

Anh đối xử với tôi rất tốt, yêu thương tôi và tôi rất trân trọng điều đó. Tôi luôn nghĩ anh sẽ là một người chồng tuyệt vời. Thú thực, cũng đã có khoảng thời gian tôi lo sợ sống chung với nhau như thế này, có ngày nào đó anh bỏ tôi thì không biết tôi sẽ ra sao. Nhưng giờ đây thì tôi lại đang phải suy nghĩ lại về mối quan hệ này. Tôi nhận ra mình không còn cảm giác khi bên anh.

Cái lần thay đổi cuộc sống và suy nghĩ của tôi là đợt tôi đi công tác cách đây nửa năm. Lần đó, đoàn của tôi đi có 2 nữa, 1 sếp là nam giới, người nước ngoài. Do say quá nên lần đó tôi và sếp đã lên giường với nhau. Tôi từng nghĩ mình sẽ phải hối hận, sẽ phải xỉ vả bản thân mình khi tôi tỉnh dậy vì tôi đã phản bội anh dù tôi không cố ý đi chăng nữa. Nhưng kì lạ thay, khi tôi tỉnh, cái cảm giác đọng lại trong tôi là sự mới lạ và hạnh phúc.

Tôi như được sống những giây phút thú vị nhất trong đời. Anh là người đàn ông tốt nhưng anh sống quá đơn điệu và nhàm chán. Nhất là chuyện chăn gối, lúc nào anh cũng lặp đi lặp lại một kiểu. Anh từng nói với tôi với anh chuyện quan hệ tình dục chỉ đơn giản là để sinh con cái và là một trách nhiệm mà thôi. Còn người đàn ông ngoại quốc này mang tới cho tôi sự mới mẻ vô cùng. Tôi thích thú và muốn được trải nghiệm nó.

Kể từ cái lần đó, tôi và người đàn ông ngoại quốc ấy cặp kè với nhau. Tôi bị cuốn hút mạnh vào mối tình vụng trộm ấy. Càng ở bên sếp tôi càng nhận thấy rằng tôi được sống một cuộc sống như mình mong muốn, được tự tin thể hiện bản thân mình. Tôi không phải lúc nào cũng khép nép, cố tỏ ra mình chính chuyên, ngoan hiền, lên giường “chờ chồng”. Tôi có thể thoải mái thể hiện những gì mình thích. Anh ấy luôn cho tôi cơ hội được “bùng nổ”. Tôi thấy như thế mới thực sự đáng sống.

Tính tới giờ đã gần nửa năm kể từ khi tôi phản bội anh để có quan hệ với người đàn ông ngoại quốc đó. Tôi cảm thấy mình chỉ có cảm hứng khi ở bên người này, còn với anh tôi không có cảm giác gì. Tôi thực sự chán nản cuộc sống đơn điệu khi bên anh, tôi không muốn cưới nữa.

Tôi muốn chạy theo người đàn ông Tây đó. Tôi nhận ra rằng một người phụ nữ hiện đại như tôi không thích hợp để làm vợ một người có tư duy cổ như “chồng” tôi. Anh lúc nào cũng chỉ muốn tôi thành dâu hiền, dâu thảo mà không quan tâm xem tôi thích gì và muốn sống ra sao.

Xin mọi người đừng vội nghĩ tôi là người ham hố chuyện chăn gối. Thời đại mới rồi, chúng ta cần phải sống thật thoải mái. Chuyện tình dục không phải là thứ yếu mà là điều rất quan trọng trong hôn nhân. Nếu cả đời sống bên người chồng mà không có cảm giác gì khi cùng nhau lên giường thì hôn nhân đó cũng là một dạng bi kịch. Mà những thứ đó tôi đã có với anh – một sự chán chường. Chỉ có ở bên người đàn ông ngoại quốc đó tôi mới thăng hoa được.

Giờ đây tôi đang đau đầu suy nghĩ xem mình có nên cưới anh hay không? Thực sự yêu nhau 4 năm cũng là một khoảng thời gian không hề ngắn, anh yêu thương và trân trọng tôi. Nhưng ở bên anh tôi không có cảm giác tuyệt vời nên tôi không muốn cưới. Song bỏ anh tôi cũng không lỡ. Tôi phải làm gì đây, hủy hôn hay chấp nhận sống bên người chồng mà mình không còn cảm giác?

Theo Khám phá

Tags: , , , , , , , ,

Bài viết khác »

Địa Chỉ Đặt May Áo Thun »

Địa Chỉ Đặt May Áo Thun

FaceBook »

Xem Tướng »

Xem Tướng

Món Ngon »

Ẩm Thực

Đồng Phục Công Sở »

Thư Viện Ảnh »

 • Chọn năm kết hôn phù hợp tuổi nữ 1992
 • Áo khoác len – item lên đồ cực chuẩn cho cô nàng duyên dáng
 • Thơm ngon chè khoai lang kiểu mới
 • Không ngày nào trôi qua tôi thôi cảm ơn mình vì đã bỏ việc ngân hàng
 • Quả đắng cho những kẻ phản bội
 • Mặc gì để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng
 • Làm sao để anh quan tâm em hơn
 • Xiên nướng thơm ngon lót dạ chiều tan sở ở Sài Gòn
 • Những quán ốc giá dưới 30.000 đồng ở TP HCM
 • Cậu bé bỗng nổi tiếng khắp Thái Lan
 • Những siêu thực phẩm có thể chặn đứng tình trạng rụng tóc đang
 • Ngân Khánh khoe ảnh sexy trong bếp trước khi rút lui showbiz