Anh là đàn ông. Em là đàn bà. Chúng ta là người tình.

Anh là đàn ông. Em là đàn bà. Chúng ta là người tình.

TapChiCongSo.Vn – Em thấy thoải mái khi được làm chính em. Em thấy thoải mái khi làm việc theo cách của mình.

Từ giờ đây sẽ là nơi em gào thét, nơi em cúi đầu thở dài, nơi em cắn môi chua xót cho những điều đã qua, điều đang xảy ra và những điều đang đến. Em đang từng bước sống theo cách anh muốn, ngay trước mặt anh, sau tấm lưng ấm áp nóng hổi của anh, cả ban ngày và đêm về, nhưng nơi đây là thế giới khác của em. Nơi mình em biết.

Chuyện tình trước đây của em dài thật dài, dài đến nỗi em không còn nhớ rõ nữa, không rõ đã yêu nhau như thế nào, đã chia tay nhau ra sao, chưa nói gì tới câu hỏi của anh: Làm tình như thế nào? Bao nhiêu lần? Những gì còn lại của cuộc tình đó, không phải những khoái lạc, không phải những kỉ niệm để mỉm cười hay khóc lóc, mà cái còn lại chỉ là cái tê buốt chạy dọc sống lưng, hai cánh tay và rùng mình đến đỉnh đầu.

Và thế đấy, cái dông dài của cuộc tình đó khiến em run sợ từ chối, từ chối cái mới cái cũ, sống loay hoay trong vòng tay anh, đơn giản là em đã và đang như thế: chiều chuộng anh hơn, hiền hòa hơn. Nhưng rồi đây, khi cái loay hoay đấy sắp bung ra, sắp làm em nghẹt thở, một chuỗi những điều mới sẽ đến: im lặng nhiều hơn, những nụ hôn thưa dần, những động chạm cũng chỉ làm tê tái, những lần làm tình mà chỉ muốn xong là xong.

Anh à, em không nghĩ rằng em muốn làm tình với 10-20 người để thành con đàn bà tuyệt vời trên giường và con đĩ thõa vào ban ngày.

Em muốn mình đủ sức để yêu 10-20 người, yêu đúng nghĩa, để trải nghiệm trọn vẹn tình yêu, để bản thân luôn sống, luôn dạt dào cảm xúc, luôn cười, luôn không thờ ơ, luôn hết mình, luôn bận rộn.

Nhưng anh à, em không còn đấu tranh được nữa. Em chẳng làm sao thoát ra khỏi lối mòn đời mình, chẳng làm sao mà hét lên với anh em muốn gì được, chẳng làm sao nói được em cần anh nữa. Tim em không còn sức chứa. Em có thể làm tình. Em có thể yêu. Em không thể không đau.

Những điều em làm, em nghĩ, đừng trách em vô trách nhiệm với bản thân, với anh, với người trước người sau, với gia đình bạn bè.

Em thấy thoải mái khi được làm chính em. Em thấy thoải mái khi làm việc theo cách của mình.
Đứng trước anh em quá nhỏ bé. Em muốn tựa vào, nhưng một lần nữa, tê tái và đau. Không có dung sai trong cuộc tình này, thế nên: Hãy làm người tình của nhau. Đừng yêu nhau nữa. Em là đàn bà. Anh là đàn ông.

Tags: , , , ,

Bài viết khác »

MAY ÁO THUN »

May Áo Thun

FACEBOOK »

Đồng Phục Công Sở »

Đồng Phục Công Sở

Món Ngon »

Ẩm Thực

CUOI.COM.VN »

Cưới

Hình Ảnh »

  • Cảm xúc Tết của người con xa xứ
  • Bún thịt sốt cà chua khoai tây
  • Gia đình phản đối vì anh là người dân tộc thiểu số
  • Muốn làm việc được gấp đôi, hãy bỏ ngay 9 thói quen sau
  • Nhanh mà ngon với gỏi trái cóc tôm khô
  • Procter & Gamble cắt giảm cả trăm nhãn hàng
  • Hòn đảo thiên đường
  • Chọn năm kết hôn phù hợp tuổi nữ 1992
  • Hết thâm nách với mẹo vô cùng đơn giản
  • Những bãi tắm đẹp mê mẩn không nên bỏ lỡ ở Vũng Tàu
Nhà Xinh