2014, những kẻ cô đơn, và những kẻ xa nhà!

2014, những kẻ cô đơn, và những kẻ xa nhà!

TapChiCongSo.Vn – Cuối năm, Sài Gòn đủ đẹp để ta cảm thấy vui. Ngày lễ lại gần kề cuối tuần. Không thể đi xa vì thế mà đành tìm cho mình những niềm vui loanh quanh thành phố này….

Học sinh, sinh viên hay cả những con người đã đi làm. Vào những cái ngày cuối năm mà không thể trở về ngôi nhà thân thương thì cảm thấy thật giống cực hình… Riêng tôi. Tôi nghĩ vậy.Vì sao. Ừ, nhớ nhà nên vậy.

Thời gian rãnh rỗi nên đành tìm vài trò để làm cho qua cơn đông lạnh giá này của Sài Gòn. Vậy nên có thể bạn cũng như tôi thì chúng ta hãy gặp nhau và đi cùng :D.

Nào đầu tiên là hãy “Mua sắm”. Tại sao lại phải mua sắm. Chúng ta có rất nhiều lý do để mua sắm.

1. Vì sắp đến tết nên cần phải mua sắm để chưng diện cho trở nên thật là xinh đẹp trong mắt một anh chàng nào đấy những kẻ cô đơn ạ.

2. Vì mua sắm chẳng phải vẫn là niềm vui của các cô gái bất cứ lúc nào đó thôi. Chẳng qua vì một số lý do như ví tiền mà chị em chúng ta không thể tung hoành đó thôi.

2014, những kẻ cô đơn, và những kẻ xa nhà!

3. Vì SALE OFF. I just wanna say “SALE OFF”. Mùa cuối năm, hậu Noel, chuẩn bị năm mới và mùa của tín đồ thời trang lên ngôi. Khắp nơi khắp chốn đang treo biển sale off up to ….%. Tình cờ chọn được cái áo, cái váy, hay đôi giày cũng đã cảm thấy sướng tê tái cả lên rồi. Hay đơn giản không mua gì mà đi lòng vòng xem xem lựa lựa thôi cũng đã đẩy đi xa những khoảng thời gian ngồi bên máy tính để F5 Facebook rồi.

Tiếp theo: Cà phê, sách, phim ảnh

Tôi là con gái Tây Nguyên, đặc biệt là nhà lại mở quán. Vì vậy với tôi cà phê phải đặc, phải thơm nồng, phải có chút đắng nơi đầu miệng mới gọi là cà phê. Để lùng được ra một quán cà phê như vậy chi bằng tôi ở nhà tự pha ôm thêm quyển Kiếp Sau của Marc Levy đã làm cho ngày hôm nay trở nên thật nên thơ. Thú vui cà phê một mình thực sự rất thu hút những kẻ như tôi, nhưng ngồi tán dóc vài câu với đứa bạn ngoài quán xá. Đặc biệt là Sài Gòn lại có rất nhiều những quán cà phê hay ho để thử. Vậy thì đừng ngủ lỳ ở nhà mà hãy kiếm cho mình một tách cà phê ngọt đắng tùy tâm trạng của bạn mà chụp một tấm hình đăng lên Facebook cho bạn bè mình còn cập nhật tình hình bạn còn sống hay là đã “toi cơm”.Sách và phim ảnh. Cái nào cũng được. Cái nào cũng hay như nhau. Sách cho ta cảm giác chân thật hơn trên chính đôi tay của bạn. Muốn sướt mướt hơn, cảm nhận nhanh hơn thì hay xem phim. Muốn khóc hay xem phim hàn xẻng. Muốn trụy tim các kiểu hãy xem phim ma. Muốn sexy, nóng bỏng hãy xem phim hành động….bla bla bla tùy vào cảm hứng của bạn.

Hãy dành thời gian cho “Gia đình”

Vì sao mà những kẻ xa nhà lại dành thời gian cho gia đình được đây. Vâng cái mà tôi muốn nói tới cho các bạn ở đây rằng gia đình ở đây cũng là bạn bè, là anh chị. Lúc mệt mõi, lúc vui vẽ ở cái thành phố này bạn đã chia sẽ với ai, đi nhậu với ai. Với gia đình thứ hai chứ ai nữa. Thay vì trực Facebook thì hãy gọi cho chúng bạn một cuộc điện thoại, lên lịch hẹn, mặc bộ đồ đẹp vừa mới shopping về và tụ tập với nhau. Đêm 31 tháng này tôi đã có một cuộc hẹn. Một cuộc hẹn với những con người xa nhà khác. Và bởi vì chúng tôi không thể ăn mừng bên gia đình nên chúng tôi ăn mừng bên nhau. Vậy thì đừng đối xử quá đau thương với bản thân mình quá. Hãy lết ra quận 1 cùng vui chơi đêm heiniken gì đấy mà tôi cũng không chắc rằng năm nay nó có làm hay không? Tại sao lại cần phải xây cho kiên cố cái bức tường cô đơn đấy làm gì. Một chai sâm panh, một cái pizza vài ba đứa bạn cũng đã trở nên thật đặc biệt rồi. Tôi đã lên lịch cho mình. Vậy còn bạn?…./.

Tags: , , ,

Bài viết khác »

MAY ÁO THUN »

May Áo Thun

FACEBOOK »

Đồng Phục Công Sở »

Đồng Phục Công Sở

Món Ngon »

Ẩm Thực

CUOI.COM.VN »

Cưới

Hình Ảnh »

 • Những ý tưởng thiết kế khiến nhà bạn trở nên độc đáo
 • 6 xu hướng nail thịnh hành nhất mùa hè 2014
 • Phụ nữ đôi lúc nên biết yếu đuối một chút
 • 12 tuổi là ông chủ của công ty quy mô 5 nhân viên
 • Cách hay để 'đánh bay' nếp nhăn
 • Chỉ vì không sinh con trai, chồng sẵn sàng ly hôn với tôi
 • Tầm quan trọng của i-ốt trong thai kì của mẹ
 • Tháng Mười và những gánh hoa rong đẹp lung linh ở thành Nam
 • Trả giá đắt khi làm người thứ ba
 • Ngôi vị người giàu nhất Nhật Bản có chủ mới
 • Ngôi làng cổ trong lòng thành phố Huế
Nhà Xinh