Chị gái bênh vực anh rể dù anh nhìn trộm tôi tắm

Chị gái bênh vực anh rể dù anh nhìn trộm tôi tắm

TapChiCongSo.Vn – Anh rể nhìn trộm em tắm, còn lấy đồ lót của em nữa. Khi em đưa bằng chứng, chị gái lại đứng về phía chồng, bênh vực anh rồi nói em ngu, đừng coi chị là chị nữa, rồi còn bắt em xin lỗi anh rể.

Em 23 tuổi, đang là sinh viên. Trước đây em ở cùng nhà với chị gái, chị có gia đình, cuộc sống nói chung tạm ổn. Thời gian đầu em ở trong nhà chưa có chuyện gì xảy ra, sau một thời gian em thấy anh rể có thái độ hơi khác thường với mình, rất thân thiết. Em chẳng suy nghĩ gì, chỉ nghĩ đơn giản anh em sống trong nhà thân thiết như vậy cũng tốt, đâu ngờ sự thân thiết đó không có đơn giản như em nghĩ. Anh rể luôn có những cử chỉ thân mật quá đáng dù nhiều lần em có nhắc nhở và né tránh.

aothundep

Tình hình ngày càng xấu hơn khi anh nhìn trộm em tắm bị em bắt gặp và còn lấy đồ lót của em nữa. Em nói anh chối bay chối biến, khi em đưa bằng chứng ra, chị gái lại đứng về phía chồng, bênh vực anh rồi nói em ngu, đừng coi chị là chị nữa. Em sốc, không hình dung ra chị mình lại như vậy, còn bắt em phải xin lỗi anh rể.

Cậu em họ hay tới nhà chơi với em, thấy hai chị em thân thiết, anh rể tỏ thái độ không thích, ghét thằng em ra mặt, còn nói bóng nói gió là hai chị em yêu nhau nữa. Em biết được nên mỗi lần kêu cậu em lên nhà chơi, nó lại hỏi “Anh có nhà không”, nó ghét anh rể ra mặt nên chẳng dám lên, chỉ khi nào anh đi làm mới đến.

Em cảm thấy khó chịu khi phải sống trong cảnh như vậy nên xin ra ngoài ở. Thỉnh thoảng anh rể nhắn tin nhưng em không trả lời, nghĩ không cần thiết. Anh còn nói “Con gái ở phòng trọ không ai quản lý dễ hư”, “gái ở phòng trọ như thứ đồ chơi”. Em chưa bao giờ thấy có ông anh rể nào như vậy. Ngày em đi học, tối đi làm, ngày nào nghỉ học lại xin làm thêm ca, thời gian đâu để mà hư theo cách nghĩ của ông anh rể chứ.

Đợt gần đây chị gái sinh em bé, mẹ muốn vào chăm chị với cháu, em không thích mẹ vào vì cả chị và ông anh rể không ai coi mẹ ra gì. Mẹ mới vào được mấy ngày, chị gọi điện cho cậu mượn tiền “Cho con mượn ít tiền để đi chợ chứ nhà hết tiền”, gọi ngay trước mặt mẹ, như vậy có khác gì đuổi khéo mẹ không?

Hôm trước em lên nhà, có mua sữa cho chị, anh rể nói trả lại, vợ con tôi không cần uống loại sữa đó. Tiền em đi làm thêm, tiền mồ hôi nước mắt mà anh nỡ nói những lời như thế. Em cãi lại rồi nói “Anh nên nhớ nhờ ai anh mới có ngày hôm nay, đừng đối xử tệ bạc với em và mẹ vợ như vậy”. Anh đuổi em về, còn nói “Từ nay cấm bước chân vào nhà này”.

Em sắp ra trường, giờ đang tính về quê xin việc rồi ở gần mẹ. Mẹ nhiều tuổi rồi, ngày cũng như đêm chỉ thui thủi một mình em thương. Người chị này từ giờ em coi như không có, không liên quan gì. Không biết em làm vậy đúng hay sai nữa nhưng giờ chẳng biết làm gì hơn khi chị lại như vậy. Em còn ít tuổi, trước giờ lại chỉ đi học, kinh nghiệm sống chưa nhiều nên em mong anh chị cho em ý kiến cũng như những lời khuyên về chuyện này nhé.

Nguyên

Tags: , ,

Bài viết khác »

Địa Chỉ Đặt May Áo Thun »

Địa Chỉ Đặt May Áo Thun

FaceBook »

Xem Tướng »

Xem Tướng

Món Ngon »

Ẩm Thực

Đồng Phục Công Sở »

Thư Viện Ảnh »

 • Đừng để thời gian trôi qua trong tiếc nuối.
 • 4 lưu ý cho quý cô muốn diện shorts tới công sở
 • Cửa hàng bánh tráng trộn lãi tiền triệu mỗi ngày
 • 10 điểm đến nắng ấm cho mùa đông lạnh
 • Kinh nghiệm trang trí, make up ngày ăn hỏi
 • Ăn gì để đẻ con thông minh?
 • Mẹ chồng trọng dâu giàu, khinh dâu nghèo và nỗi buồn của nàng dâu tỉnh lẻ...
 • Bí quyết để có vịt nấu măng cực ngon
 • Trắng tay vì quá tin vào bạn trai
 • Bình Thuận - gợi ý thú vị dịp Tết Dương lịch cho người Sài Gòn
 • Hô biến tóc mỏng thành dày mượt, bồng bềnh chỉ cần 3 nghìn đồng