Con gái nghĩ gì khi vừa ngủ dậy?

Con gái nghĩ gì khi vừa ngủ dậy

TapChiCongSo.Vn – Ngày xưa khi còn nhỏ, mỗi lúc ngủ dậy chúng ta thường gọi mẹ, gọi cha, gọi những người xung quanh, tìm kiếm một sự quen thuộc. Khi không nhận được sự hồi đáp từ phía người thân, đa số các bé thường òa khóc. Lớn lên những tưởng thói quen đó đã biến mất nhưng sự thật không hoàn toàn như vậy…

Tâm lí chung khi mới từ chăn ra, nhất là vào mùa đông đó là tâm lí ngại ngùng, đôi khi là lạnh nên ngại chui ra ngoài, đôi khi là ngái ngủ, một số khác còn mất thời gian định hình xem chuyện gì đang xảy ra xung quanh rồi mới tỉnh hẳn. Bên cạnh đó có những cô gái rất “tỉnh” khi ngủ dậy, hành động dứt khoát của cô ấy là đạp chăn thật mạnh rồi phóng ra ngoài chăn, mặc kệ cái lạnh của mùa đông. Anh bạn tôi từng nói với tôi rằng “Bộ dạng của con gái khi mới ngủ dậy phản ánh trung thực hình ảnh của cô ấy nhất”, điều này rất đúng. Một cô gái không make up, quần áo xộc xệch, đầu tóc rối bù, đôi khi còn đang quấn lô hoặc lô một đằng, tóc một nẻo.… đáng yêu thì đáng yêu thật nhưng đôi khi cũng khá… đáng sợ!

Con gái nghĩ gì khi vừa ngủ dậy

Nhưng một anh bạn khác lại chia sẻ với tôi rằng “Nhìn bộ dạng người yêu mình lúc mới ngủ dậy quả thực rất muốn ôm cô ấy. Ngơ ngác như một con chim non lạc mẹ vậy.”. Trong một số trường hợp cô gái của bạn cảm thấy yếu đuối và hoang mang nhất khi mới bước ra từ giấc mơ, nói đơn giản là khi mới ngủ dậy. Người ta nói khi ngủ con người bước vào một không gian khác, một thế giới khác nên khi tỉnh dậy sẽ là khoảnh khắc đánh dấu sự quay trở lại với thế giới hiện tại, điều đó có nghĩa rằng không có gì ngạc nhiên khi cô gái của bạn cảm thấy lạ lẫm lúc mới tỉnh ngủ. Thử tưởng tượng ra cảnh cô gái của bạn mới ngủ dậy, cô ấy mò mẫm xung quanh và không thấy bạn thì sao nhỉ ? Hụt hẫng, trống vắng, cảm giác đó còn cô đơn gấp vạn lần cô đơn. Khi yêu, có khi cô ấy gặp bạn trong giấc mơ và khi tỉnh dậy người cô ấy muốn gặp nhất, chính là bạn. Tôi nhớ có lần khi mới ngủ dậy, dù đã tỉnh ngủ nhưng nhà không có ai, tôi cảm thấy trống vắng và nhớ người yêu rất nhiều. Tôi nhấc máy gọi cho anh ấy, anh ấy không bắt máy. Tôi lại gửi một tin nhắn đến cho anh ấy nói cho anh rằng tôi mới ngủ dậy, tôi nhớ anh, muốn anh ở bên tôi lúc này, 10 phút sau không có tin nhắn đáp lại. Cảm giác tôi nhận được lúc đó là một sự hoang mang tột độ. Những dòng suy nghĩ cứ trôi chảy qua tôi. Cảm giác không được quan tâm bao trùm tâm trí. Khi người yêu tôi gọi lại đã gắt gỏng với tôi, nói tôi gọi không đúng lúc, lúc đó anh ấy bận chơi pes với bạn. Và sau lần đó chúng tôi cãi nhau lớn vì anh ấy không biết rằng khi anh ấy bận làm một việc nhỏ thôi thì tôi lại cần anh ấy nhất. Đôi khi bạn nghĩ người yêu bạn trẻ con, giận nhau những điều vô lí, những chuyện cỏn con nhưng bạn đâu biết rằng những lúc họ cần bạn nhất thì bạn lại bận những lí do nho nhỏ. Con gái thường đặt niềm tin rất nhiều để rồi đôi khi bị hụt hẫng. Nếu không là cô ấy, trong hoàn cảnh ấy, xin bạn đừng đánh giá cô ấy. Có nhiều sự đổ vỡ bắt nguồn từ một vết nứt rất nhỏ.

Con gái nghĩ gì khi vừa ngủ dậy

Vì vậy khi mới ngủ dậy, việc tốt nhất các bạn nam có thể làm cho những cô gái của mình là hãy ở bên cô ấy, che chở và nịnh cô ấy như một đứa trẻ. Có thể rất lâu sau đó khi các bạn gặp khó khăn trong chuyện tình cảm của mình, cô ấy sẽ nhớ lại hành động nhỏ đó và không muốn rời xa bạn. Một hành động nhỏ thôi nhưng rất sâu sắc, đáng quan tâm, lưu ý. Đừng để người con gái của bạn cảm thấy hụt hẫng, đồng ý chứ các chàng trai?

Tags: , ,

Bài viết khác »

MAY ÁO THUN »

May Áo Thun

FACEBOOK »

Đồng Phục Công Sở »

Đồng Phục Công Sở

Món Ngon »

Ẩm Thực

QC »

QC

Hình Ảnh »

 • Tình yêu tan vỡ khi anh gặp lại quá khứ
 • Đàn ông cũng nên học cách làm chồng
 • Giảm cân nhanh mà da vẫn đẹp nhờ bí đao1
 • Lưu ý phong thủy khi dọn nhà cuối năm
 • Những món ăn là
 • Trang trí tinh tế cho nhà nhỏ hẹp
 • 3 nguyên nhân phổ biến dẫn tới thất bại
 • Những góc nhà ngập tràn sắc thu
 • Những con phố Sài Gòn nghe tên là nghĩ đến món ăn
 • Khanh Chi Lâm lộ nét nam tính khi ở bên bạn trai
 • Ảnh cưới đẹp trong veo ở Hồ Cốc
Nhà Xinh