10 dấu hiệu cho thấy chàng sắp “đá” bạn ra khỏi hôn nhân

10 dấu hiệu cho thấy chàng sắp

TapChiCongSo.Vn-Anh ấy không còn tôn trọng, không buồn nói chuyện, không muốn dành thời gian cho bạn… là những dấu hiệu cho thấy ly dị có thể nên là một lựa chọn cho bạn.

Ai đó nói tình yêu là một giấc mơ đẹp, còn hôn nhân là một chiếc hồ báo thức. Với những người biết ý nghĩa của hôn nhân đích thực, họ sẽ tỉnh dậy và cảm thấy yêu đời hơn, sẵn sàng cho một hạnh phúc thật hơn và an toàn hơn. Với những người không thể vượt qua được tâm lý ngờ vực của việc sống chung, thì hôn nhân chắc chắn sẽ như một thực tế thật đáng sợ.

Và dưới đây là 10 dấu hiệu cho thấy cuộc hôn nhân của bạn đang bên bờ vực thẳm:

1. Anh ấy không còn muốn nói chuyện nữa

Bạn đã từng chia sẻ mọi thứ với người bạn đời, và ngược lại. Nhưng bây giờ, anh ấy lại thấy thật khó khăn khi nói với bạn một cách thân mật về những điều nhỏ nhặt cá nhân. Khi bạn bắt đầu trở thành “người cuối cùng biết”, thì chắc chắn đó là dấu hiệu của một mối quan hệ đổ vỡ – một trong những dấu hiệu nghiêm trọng khi hôn nhân gặp trục trặc.

2. Anh ấy luôn bận rộn

Nếu gần đây anh ấy tỏ ra thẳng băng bận rộn với các hoạt động khác hoặc làm thêm giờ tại công ty, đó có thể là cách anh ấy né tránh trở về nhà và tiếp xúc với bạn. Khi cảm thấy mối quan hệ trở nên nhàm, anh ấy sẽ dành thời gian để làm việc khác hoặc với người khác thay vì bạn. Và bạn thường không hiểu anh ấy đang làm gì ở đâu.

3. Chăm chút cho ngoại hình

Nếu anh ấy đang ráng đổi thay ngoại hình và coi sóc cho bản thân hơn, đó có thể là dấu hiệu anh ấy đang chuẩn bị cho cuộc sống đơn thân. Có thể anh ấy nghĩ rằng khi mình độc thân, nghĩa là có quyền gặp gỡ người khác và cần phải xây dựng một hình ảnh đẹp hơn. Bạn có thể nhận thấy anh ấy đổi thay 180 độ từ mái tóc, nhuộm tóc hay tân trang tủ áo quần hoặc đi tập thể dục để lấy vóc dáng.

10-dau-hieu-cho-thay-chang-sap-da-ban-ra-khoi-hon-nhan-2

Anh ấy không còn dành thời gian cho bạn thì bạn cũng cần xem xét lại cuộc hôn nhân này. Ảnh minh hoạ

4. Bạn cãi nhau rất nhiều

Cặp vợ chồng nào cũng có lúc bất đồng và thi thoảng cãi lộn, nhưng nếu điều này xảy ra thường xuyên thì hẳn là bạn đang trong một tình trạng đáng báo động. Nếu thậm chí anh ấy luôn kết thúc mọi cuộc đối thoại trong sự khó chịu thì có lẽ bạn sắp bị anh ấy đẩy ra khỏi cuộc đời anh ấy rồi đấy!

5. “Chuyện ấy” nguội lạnh

Dấu hiệu cho thấy mối quan hệ đang đến bờ vực đó là thiếu sự gần gụi giữa hai vợ chồng. Trong khi sex là một điều kỳ diệu không có hồi kết trong hôn nhân, thì nó cũng lại là nguyên nhân gây ra “bức tường gạch” cho hai ngườt. Bạn không cảm nhận được ngọn lửa ham hoặc không muốn thân tình với nhau. Ngay cả khi ngủ chung giường, bạn vẫn thấy có sự cách biệt và thiếu sự kết nối như trước đây. Thậm chí, anh ấy còn ngủ riêng và không muốn gần bạn.

6. Không muốn dành thời gian cho bạn

Ngay cả khi bạn là người chủ động chủ xướng một buổi tối hẹn hò lãng mạn, anh ấy cũng tỏ ra không hứng. Anh ấy sẽ đưa ra hàng tá lí do để bào chữa cho việc này. Và trong khi anh ấy không có thời kì cho bạn nhưng lại có rất nhiều thời kì cho người khác. Bạn sẽ cảm thấy như bị từ chối và hắt hủi.

7. Bạn bè mới

Những đôi vợ chồng thường có những người bạn chung. Nhưng giờ anh ấy không còn đoái hoài đến những người bạn đó nữa, thay vào đó là những người bạn mới. Đây cũng là một dấu hiệu bạn cần để tâm đến bởi có thể anh ấy không còn thuộc về bạn nữa.

8. Hai người không đi chơi cùng nhau nữa

Thay vào đó, anh ấy dành toàn bộ quỹ thời gian cho công việc và cho bạn bè mà không có một chút thời gian nào cho bạn thì bạn cần xem xét lại bạn đời của mình. Đây là dấu hiệu báo trước rằng anh ấy không còn hứng thú với bạn.

9. Anh ấy không tôn trọng bạn

Một cuộc hôn nhân bền vững chỉ có thể tồn tại khi có sự tôn trọng lẫn nhau. Nếu anh ấy thường xuyên nói hoặc làm mọi thứ mà không quan tâm tới cảm giác của bạn thì mối quan hệ gần như không thể cứu vãn được, trừ khi anh ấy thay đổi thái độ.

10-dau-hieu-cho-thay-chang-sap-da-ban-ra-khoi-hon-nhan-3

Bạn không được tôn trọng cũng là dấu hiệu báo hiệu hôn nhân sắp kết thúc. Ảnh minh hoạ

10. Anh ấy là kẻ ngoại tình chuyên nghiệp

Để có thể cứu vãn hôn nhân sau khi một người đã ngoại tình, ở đây cần có sự hối hận, xin lỗi, cam kết sẽ từ bỏ và tìm kiếm người hòa giải, tư vấn. Tuy nhiên, với anh ấy tính lăng nhăng đã ăn vào máu, không cặp với người này họ sẽ cặp với người khác, bạn không thể nào thay đổi được tình trạng bị lừa dối của mình cho đến khi chấm dứt cuộc hôn nhân với anh ấy.

Sẽ càng đau khổ hơn nếu người đàn ông ấy còn tìm cách đổ lỗi cho thói lăng nhăng của họ về phía người vợ, rồi lên án vợ đã quá ghen tuông hay luôn kiểm soát họ.
Thuỷ Anh tổng hợp

Tags: , , ,

Bài viết khác »

MAY ÁO THUN »

May Áo Thun

FACEBOOK »

Đồng Phục Công Sở »

Đồng Phục Công Sở

Món Ngon »

Ẩm Thực

CUOI.COM.VN »

Cưới

Hình Ảnh »

 • Người thành đạt làm gì trước khi ngủ
 • Xóa tàn nhang với dứa và đu đủ
 • Trị mẩn ngứa, mề đay bằng thảo dược
 • Sếp sắp xếp thời gian giỏi, nhân viên thêm mệt mỏi
 • Quán nhỏ đủ món ngon đất Phú Yên
 • Những nghề 'ngon' nhưng khiến chị em dễ ế chồng
 • Góc làm việc gọn, xinh cho nhà chật
 • 2 căn hộ hiện đại có màu sắc hoàn hảo
 • Xao xuyến với bộ sưu tập váy maxi xinh như công chúa
 • Bố mẹ chồng hay nói xấu sau lưng mình
 • 3 bước để bạn không bao giờ bị nếp nhăn
 • Đảo Lý Sơn và 6 trải nghiệm tuyệt vời nhất định bạn phải thử
Nhà Xinh