Trót ‘qua đêm’ với bạn gái cũ của bạn

Trót 'qua đêm' với bạn gái cũ của bạn

TapChiCongSo.Vn – “Chuyện đó” với bạn thân của vợ hay với bạn gái cũ của bạn – đó là những sai lầm khiến nhiều anh chàng hối hận khi đã mắc phải!

Tình dục là một trải nghiệm tuyệt vời mà khi đã trải qua rồi, những giây phút thăng hoa sẽ là những dấu ấn để lại mãi trong tâm trí mỗi con người. Tuy nhiên, bên cạnh những phút ngọt ngào, lãng mạn, cũng có những khoảnh khắc khiến chúng ta phải tiếc nuối, thậm chí hối hận. Dưới đây là tâm sự của các chàng trai gửi cho chúng tôi về những trải nghiệm không mong muốn của họ chốn phòng the – điều khiến họ luôn day dứt, ám ảnh:

1. Lên giường với đồng nghiệp và bị “tống tiền”

“Giờ đây, mỗi khi nghĩ về điều đó, tôi lại cảm thấy vô cùng hối hận. Tôi đã bị cuốn hút bởi cô nàng đồng nghiệp cùng cơ quan khi đã có một vợ và một con gái. Cô nàng quá xinh đẹp và rồi chuyện gì đến cũng phải đến, chúng tôi “lên giường” cùng nhau. Nhưng tôi nào ngờ, hành động tội lỗi này của tôi đã bị cô ấy chụp hình lại và dọa sẽ gửi mail cho vợ tôi tố cáo những gì tôi đã làm nếu tôi không chu cấp một khoản tiền kha khá hàng tháng cho cô ấy cho tới khi cô ấy có “bồ” mới. Bởi cô ta biết tôi có một khoản thu nhập cao hàng tháng khi tôi vốn là một giám đốc chi nhánh của một công ty lớn. Đến nay, mọi chuyện đã qua, nhưng đó đúng là một trải nghiệm đáng nhớ trong cuộc đời mà tôi không thể nào quên được!”

2. “Ngủ” với cô nàng vừa chia tay bạn trai

“Nàng vừa chia tay bạn trai và đang buồn chán thì gặp tôi. Chúng tôi “lên giường” một cách tự nhiên, không sắp đặt. Nhưng những ngày sau, cảm giác tội lỗi bắt đầu xuất hiện trong tôi. Tôi thấy mình đã lợi dụng lúc cô nàng đang buồn chán để quan hệ tình dục với nàng. Có lẽ nàng cũng đã hối hận vì hành động của mình. Bởi thế, những lần sau tôi cố gắng liên lạc bằng điện thoại nhưng nàng cũng không hề bắt máy. Nhiều ngày sau, chúng tôi gặp lại, nàng tỏ ra vô cùng lạnh nhạt, hững hờ. Quan hệ bạn bè giữa chúng tôi đã không còn thoải mái và vui vẻ như trước. Điều đó làm tôi vô cùng hối hận!”

3. “Bồ” là bạn thân nhất của vợ

“Cô ấy tới nhà chúng tôi chơi nhiều lần. Và, cũng từ những lần đó, tôi bắt đầu có cảm tình với cô ấy. Tôi đã chủ động “tấn công” và cuối cùng, cô ấy cũng “đổ”. Chúng tôi làm “chuyện đó” khi vợ tôi vắng nhà. Mọi chuyện vỡ lở khi vợ tôi phát hiện ra hành động “mờ ám” của chúng tôi. Đó là quãng thời gian vô cùng sóng gió khi hạnh phúc gia đình tôi có nguy cơ tan vỡ, còn tình bạn thân thiết giữa cô ấy với vợ tôi cũng chấm dứt từ đó. Có lẽ, người có lỗi nhất trong chuyện này chính là tôi!”

4. Mất tình bạn vì “sex” với bạn gái cũ của bạn mình

“Chúng tôi đã “qua đêm” với nhau. Nhưng một vài ngày sau, cô ấy kể chuyện này với anh bạn tôi. Và hậu quả là, cậu bạn đã “từ mặt” tôi kể từ thời điểm đó, mặc dù trước đó, chúng tôi vẫn là bạn tốt của nhau. Tình bạn tiêu tan, tôi bỗng chốc mất đi một mối quan hệ tốt đẹp. Cho đến bây giờ, tôi vẫn còn dằn vặt vì điều mình đã làm!”

5. “Sex” vẫn cần tỉnh táo!

Tình dục có sức cám dỗ mãnh liệt mà đôi lúc, chúng ta tưởng chừng không thể vượt qua. Tuy nhiên, nếu bạn có ý thức về hành động của mình, chúng ta sẽ tránh được việc để mình rơi vào những tình huống đáng tiếc và làm tổn thương người xung quanh. Bởi có như vậy, tình dục mới thực sự là món quà tuyệt vời mà con người dành tặng cho nhau!

Tags: , , , , , , ,

Bài viết khác »

MAY ÁO THUN »

May Áo Thun

FACEBOOK »

Đồng Phục Công Sở »

Đồng Phục Công Sở

Món Ngon »

Ẩm Thực

CUOI.COM.VN »

Cưới

Hình Ảnh »

 • 4 kiểu áo trắng công sở tôn dáng nịnh da nhất định phải mua
 • 3 bước để vùng nách không bị thâm đen
 • Hướng dẫn xem tướng nốt ruồi trên mặt đơn giản, dễ hiểu nhất
 • 9 dáng váy liền thân đẹp sang chảnh cho dân công sở
 • Trẻ đẻ thường “lợi” hơn hẳn trẻ đẻ mổ
 • Mấy lần tôi muốn đâm vào xe tải khi vợ thú nhận ngoại tình
 • Trả giá đắt khi làm người thứ ba
 • Cá nục kho gừng ấm nồng ngày lạnh
 • Đàn ông giàu thường thích…phụ nữ
 • Không phải đài truyền hình hay thương hiệu, chính khán giả mới là người dẫn dắt
 • Tháng 4 đến Lạc Dương say trong sắc hoa mẫu đơn
 • Thêm một câu chuyện mọi phụ nữ nên gửi cho đàn ông đọc
Nhà Xinh