Tháng Hai, niềm vui Xuân mới!

Tháng Hai, niềm vui Xuân mới

TapChiCongSo.Vn – Những ngày tháng Hai rộn ràng mê say trong đổi thay của đất trời, sự giao hòa của thiên nhiên, giao hòa của lòng người.

Giữa những tất bật hả hê, giữa những ngày đất trời như vần vũ, chợt nhíu mày nhận ra sự chuyển giao lặng lẽ. Những ngày Tết đang về, những ngày vui sum họp của gia đình đoàn tụ, những ngày khép lại một năm vừa qua, những ngày rộn ràng đón một năm mới đến,… Đó, là những ngày tháng Hai, với niềm vui Xuân mới!

aothundep

Sáng dậy co mình trong cái nắng hiền hòa nhàn nhạt, rục rịch đi học đi làm những ngày cuối năm, cố gắng hoàn thành mục tiêu của một năm vừa đề ra để có thể hứng khởi khoe bè bạn, khoe gia đình những thành tựu đạt được trong một năm mệt mài hăng say lao động.

Những ngày giáp Tết lất phất mưa phùn, đâu đó không khí mua sắm nhộn nhịp, những thức quà tthân quen như mang hương Xuân đến chạm ngõ mọi nhà. Niềm hân hoan tràn trề trên nụ cười em nhỏ, hứng khởi đong đầy trong mắt hiền của mẹ, trong những nụ tầm xuân, những chậu hoa đào, những thứ quả mọng… Rồi những bàn tay tìm lấy nhau siết chặt, như nụ hôn chạm khẽ buổi yêu đầu, e ấp mà say mê.

Mùa Xuân cũng không quên gợi nhớ đến một mùa yêu thương mới, vui vầy hạnh phúc lứa đôi.
Tháng Hai đón Tết cổ truyền, mỗi chúng ta nghe đâu đó trong tiềm thức gõ leng keng về những ngày Xuân thơ bé, những niềm vui trọn vẹn hân hoan, cùng những câu chúc phước lành, cầu một năm mới an khang thịnh vượng.

Những ngày tháng Hai rộn ràng mê say trong đổi thay của đất trời, sự giao hòa của thiên nhiên, giao hòa của lòng người. Con người ta mau vắt kiệt nỗi buồn, cất quá khứ không vui và mọi điều xui xẻo vào một cái rương cũ, khóa chặt lại, ném chìa khóa ra xa tít tắp.

Những ngày tháng Hai nói rằng Xuân đang tràn về mê say, Xuân nhuộm hồng những đôi gò má lúc thẹn thùng, khiến những đôi tim son trẻ đập nhanh và mạnh hơn, hăng say với đời, hăng say với những nhịp yêu thương cháy bỏng.

Những ngày tháng Hai đong đầy tin yêu và thấu hiểu, những bữa cơm tân niên chào mừng năm mới, những phút giây gia đình đoạn tụ thiêng liêng, cùng bên nhau lắng nghe tiếng pháo đêm giao thừa, cùng nâng ly chúc tụng…

Những ngày tháng Hai phả hơi thở của hương Xuân mát lành dịu ngọt, nhủ lòng thêm yêu đời, yêu người, giữa đất trời đang hối hả trôi qua.

Và những ngày tháng Hai, chúng ta cùng vui niềm vui Xuân mới!

Tags: , , , ,

Bài viết khác »

Địa Chỉ Đặt May Áo Thun »

Địa Chỉ Đặt May Áo Thun

FaceBook »

Xem Tướng »

Xem Tướng

Món Ngon »

Ẩm Thực

Đồng Phục Công Sở »

Thư Viện Ảnh »

 • Những siêu thực phẩm có thể chặn đứng tình trạng rụng tóc đang
 • Ảnh cô gái bay hớp hồn người xem của 9X Hà thành
 • Mặc áo phao vẫn khoe dáng chuẩn ngày đại hàn
 • Hoang mang khi
 • 3 sai lầm nghề nghiệp bất kỳ ai cũng nên mắc phải
 • Áo sơ mi jean khuấy đảo tủ đồ mùa hè của các nàng cá tính
 • Bí quyết mặc đẹp cho cô nàng ưa sự thoải mái
 • Sai lầm nghiêm trọng khi sử dụng dầu dừa bạn phải bỏ ngay
 • 9 bí quyết để mẹ nhàn, con ngoan
 • Là con gái, hãy yếu đuối một chút
 • Nổi bật trên phố với cặp đôi màu vàng, xanh cobalt
 • Làm việc khôn ngoan thì mới giàu