Vợ sắp cưới bị cưỡng hiếp

Vợ sắp cưới bị cưỡng hiếp

TapChiCongSo.Vn – Hắn làm bảo kê quán em làm nên hay nói chuyện, em không thể lánh mặt được. Hắn theo dai quá nên em một lần hẹn nói chuyện rõ ràng. Bữa đó hắn đã hãm hiếp em.

Gần Tết, mình muốn đem tin vui cho bạn gái nên nói chuyện về đám cưới sau Tết của 2 đứa. Nghe xong em vui lắm, liền sau đó bật khóc rất nhiều, không nói nổi. Mình thấy lạ bèn hỏi có chuyện gì, em nói “Hôm nay em tâm sự với anh điều dằn vặt bấy lâu nay, vì yêu anh nên em không muốn giấu trước khi cưới. Anh tha thứ hay không cũng không quan trọng đối với em lúc này, vì thời gian quen nhau anh yêu em nhiều nên em không muốn lừa dối, để anh có lựa chọn sáng suốt khi cưới em”. Nghe tới đây mình rụng rời chân tay.

aothundep

Em khóc nhiều quá, nói không nổi nên mình kêu lấy điện thoại ra nhắn tin nói chuyện cho dễ. Mình nói sơ về em trước để mọi người đánh giá khách quan, tư vấn cho mình. Em nhà nghèo, rất xinh, ở quê nhiều anh Việt kiều muốn được mai mối làm vợ, mẹ em ham giàu nên muốn ép em cưới một trong những người đó. Em không chịu và đến với mình nên bị mẹ ruồng bỏ, đành tự đi làm nuôi sống bản thân, rồi tự kiếm tiền đi học cho sánh với mình. Hai đứa quen nhau gần 4 năm, em xinh nên thời gian đi học với đi làm rất nhiều người theo đuổi, có người thậm chí mua điện thoại, laptop xịn tặng nhưng đều bị em từ chối. Mình rất tin tưởng em.

Trở về chuyện chính, sau khi hỏi em nói trong thời gian đi làm thêm ở quán, có bị một tay giang hồ bảo kê quán đó tán tỉnh. Hắn ta mình biết vì có nghe kể qua, tính giang hồ lắm, chuyên bảo kê các quán, đâm thuê chém mướn. Hắn làm bảo kê quán em làm nên hay nói chuyện, em không thể lánh mặt được. Hắn theo dai quá nên em một lần hẹn nói chuyện rõ ràng. Bữa đó hắn đã hãm hiếp em.

Mình nghe xong đầu óc quay cuồng, không biết làm gì. Có hỏi “Sao em không nói cho anh biết”, em bảo “Em sợ lắm, nói ra anh tới gặp hắn, hắn chém anh chết. Em muốn giấu đi để an toàn cho anh. Nếu báo công an hắn cho đàn em trả thù chúng mình vì em biết tính hắn điên lên có thể làm tất cả. Lúc trước vì em tránh mặt mà hắn điên lên chém người khác”. Càng nói chuyện em càng khóc dữ hơn, mình nói “Sao lúc trước em không công khai em có người yêu rồi”. Em nói “Em công khai rồi nhưng hắn lờ chuyện đó đi”.

Mình còn yêu em nhiều lắm, mình có nên tha thứ cho em không? Em hứa trong ngày mai sẽ nói với hắn “Nếu anh thương em đừng làm phiền em nữa, hãy cho em cuộc sống hạnh phúc. Em sắp lấy chồng rồi, không muốn mất chồng vì yêu chồng nhiều lắm. Nếu không yêu được anh ấy, em sẽ tự tử”. Mình giờ rối bời quá, hãy cho mình một lời khuyên.

Hùng

Tags: , ,

Bài viết khác »

Địa Chỉ Đặt May Áo Thun »

Địa Chỉ Đặt May Áo Thun

FaceBook »

Xem Tướng »

Xem Tướng

Món Ngon »

Ẩm Thực

Đồng Phục Công Sở »

Thư Viện Ảnh »

 • Khánh My làm mẫu nội y sau scandal ảnh nóng
 • Nhận diện “mũi tên sát khí” trong phong thủy nhà ở và cách hóa giải
 • Những ngày đẹp trời
 • Cách mix đồ đẹp với cardigan dáng dài
 • Tối ưu hóa việc cắt giảm chi phí doanh nghiệp
 • Những điều không nên làm nếu bạn muốn giàu có
 • Làm con gái… chẳng ai muốn xấu
 • ‘Hạ Long trên cạn’ ở Thung Nai
 • Loại bỏ nám trên da bằng chuối
 • Se lỗ chân lông nhanh chóng với mật ong
 • 5 cách “hâm nóng” việc học của trẻ sau Tết