Anh kết nghĩa dở trò đồi bại trên tàu về quê ăn Tết

TapChiCongSo.Vn – Tất cả những gì vừa diễn ra đêm hôm đó ở trên tàu khiến tôi thật sự sốc và thất vọng về người anh kết nghĩa.

Vì ở lại nhận việc làm thêm nên tôi về muộn nhất so với các bạn trong phòng. Tối 26 tôi cùng người anh kết nghĩa cùng ra ga về quê ăn Tết. Chúng tôi vừa là người cùng quê lại cùng học chung một trường cấp 3 và may mắn thay lên đại học lại được học cùng trường, cùng khoa với nhau. Anh học hơn tôi 2 khóa.

Chúng tôi quen thân nhau từ ngày còn học trung học và đã nhận làm anh em kết nghĩa cùng nhau. Những ngày học xa nhà anh là người giúp đỡ tôi nhiều nhất về mọi mặt. Anh chăm sóc tôi như một người anh trai chăm sóc em gái. Nhìn bề ngoài, có nhiều người hiểu nhầm rằng chúng tôi là anh em ruột của nhau. Điều mà tôi luôn nể phục anh bởi tính điềm đạm, chín chắn và nghiêm túc trong mối quan hệ với tôi.

Những cô bạn thân trong phòng thường trêu đùa tôi rằng chúng nó không tin tình cảm giữa tôi và anh chỉ đơn thuần là tình nghĩa anh em kết nghĩa. Nhưng duy chỉ có tôi và anh là người trong cuộc mới hiểu rõ rằng tình cảm của chúng tôi rất trong sáng. Chỉ khi anh dắt cô người yêu người Hà Nội đến phòng chúng tôi giới thiệu thì mọi người mới tin những điều tôi nói.

Tình cảm giữa chúng tôi sẽ mãi tốt đẹp nếu không xảy ra chuyện hôm đó.

Năm nào về Tết anh và tôi cũng mua vé tàu về cùng nhau và năm nay anh đã tình nguyện ở lại chờ tôi 2 ngày để hoàn tất công việc ở cửa hàng mà tôi nhận việc làm thêm.

Vì năm nay anh mua vé muộn nên chúng tôi phải đi vé ngồi cứng. Biết tôi bị say tàu xe nên anh thường mua sẵn thuốc chống say và giúp tôi mang hành lý. Tối hôm ấy, ngồi trên tàu khi tôi đang ngủ mê man bỗng thấy như bị ai đó đang sờ soạng khắp cơ thể… Tôi cố mở mắt thì thấy mình đang nằm trọn trong vòng tay người anh kết nghĩa… Dù rất mệt nhưng tôi vẫn đang đủ tỉnh táo để hiểu chuyện gì đang diễn ra.

Tất cả mọi người ngồi xung quanh đều ngủ rất say nên không ai biết mọi việc đang diễn ra. Tôi những tưởng anh sẽ xin lỗi tôi nhưng trái lại mặt anh tỉnh bơ và kéo mạnh tôi vào lòng anh. Tôi cố thoát và muốn hét lên nhưng anh bịt chặt mồm và tiếp tục dở trò đồi bại với tôi.

Sờ mó chán chê, anh mới chịu buông tôi ra và xách hành lý sang toa khác. Tôi cứ thế ngồi thẫn thờ và bàng hoàng với những gì vừa xảy ra với mình.

Cả đêm đó ngồi trên tàu, tôi cứ ngồi khóc và thấy kinh tởm người mà tôi từng xem như anh em ruột thịt.

Tôi vừa đau khổ vì cơ thể bị xâm hại và quá thất vọng về những con người xung quanh mình. Có lẽ tôi sẽ không bao giờ đặt niềm tin vào bất cứ một người đàn ông nào trên thế gian này nữa.

Chuyện xảy ra đêm đó ở trên tàu, tôi cũng chẳng dám nói cùng ai mà chỉ dám viết lên đây để vơi bớt những ấm ức đang đè nén trong lòng. Hi vọng các bạn gái nên cảnh giác với những tên sở khanh và đừng bao giờ đi tàu đêm với bất cứ người đàn ông nào.

About The Outhor

Leave a Commment