Đợi chờ à, anh chỉ cần nói cho em biết em phải chờ đợi bao lâu?

Đợi chờ à, anh chỉ cần nói cho em biết em phải chờ đợi bao lâu?

TapChiCongSo.Vn-Yêu xa có lẽ rất khó bởi khoảng cách chính là rào cản lớn nhất đối với mỗi cặp đôi yêu nhau.

Chờ đợi vốn dĩ bây giờ đối với em chẳng quan trọng bởi với em bây giờ tình cảm của anh dành cho em còn nguyên vẹn được như xưa nữa không?

Xa mặt cách lòng là câu nói chẳng bao giờ lỗi mốt cả, yêu xa bao giờ cũng vậy. Tình cảm của mỗi bên sẽ bị san sẻ đi đôi phần bởi khoảng cách địa lí cũng như thời gian. Em hiểu bên phía bầu trời kia anh lạnh lẽo cô đơn lắm khi nhìn thấy người ta có đôi có cặp ríu rít bên nhau. Còn em có lẽ sẽ bớt buồn hơn anh một chút bởi vì xung quanh em bây giờ còn có gia đình, bạn bè bên em mỗi lúc em cũng cảm giác như vậy.

Đợi chờ à, anh chỉ cần nói cho em biết em phải chờ đợi bao lâu?

Yêu xa, em chấp nhận, bởi em đã xác định để anh đi lập nghiệp và tạo dựng cho tương lai. Trong sự chấp nhận ấy con người ta phải đánh đổi nhiều quá anh ạ. Sự chờ đợi trong vô thức luôn thường trực trong con người em mỗi ngày. Con người mà anh, ai chả có cảm xúc, ai chả muốn mọi thứ tốt đẹp đến với mình. Nhưng bỏ công chờ đợi con người ta mong chờ điều gì? Tất nhiên là một kết thúc có hậu giống như trong truyện cổ tích, hoàng tử trở về bên công chúa khi họ đã cùng nhau trải qua biết bao sóng gió của cuộc đời. Cuộc sống có bao giờ như trong truyện đâu anh nhỉ? Chẳng bao giờ nó lại thuận theo ý con người ta cả. Em chờ đợi anh để mong có được kết thúc đẹp như trong chuyện cổ tích hay em chờ đợi trong vô thức, chờ đợi mà không bao giờ biết được kết quả của cuộc chờ đợi của chính bản thân mình. Anh chỉ cần nói cho em biết em phải chờ đợi bao lâu, 1 năm, 2 năm hay nhiều hơn vậy. Hay một sự thật phũ phàng hơn là em không cần chờ đợi anh, anh yêu em mà không làm được gì cho em, không làm em hạnh phúc vui vẻ như những người đàn ông khác mang lại hạnh phúc cho cô gái mà người ta yêu. Anh không cần em chờ đợi thêm nữa? Em hãy tìm một người tốt với em hơn anh…

Anh à, nếu tình yêu mà có thể chọn lựa như vậy thì có lẽ chờ đợi sẽ không bao giờ có trong từ điển tình yêu. Người ta chờ đợi để mong có được tình yêu đích thực của mình thì họ cũng xứng đáng có được một tình yêu đẹp như trong truyện cổ tích. Anh hãy nói đi, chờ đợi à, thời gian à, với em bây giờ không còn quan trọng nữa, bởi với em bây giờ anh quan trọng hơn tất cả. Em yêu anh bất chấp thời gian và khoảng cách. Em hi vọng rằng khoảng cách đó chính là thử thách để tình yêu của chúng ta thêm gắn bó và bền chặt hơn anh nhé….

I always wait for u.

Ngày Valentine sắp đến, có lẽ những cặp đôi yêu xa có rất nhiều cảm xúc khác nhau. Mình viết bài này muốn gửi gắm tâm sự đến những bạn gái đang yêu và đã yêu một nửa của mình khi khi chàng đang ở bên kia bầu trời. Chúc các bạn có một Valentien thật sự ý nghĩa bên người thương. Hi vọng Valentine năm nay sẽ là Valentien cuối cùng các bạn phải xa nhau!

Linh Tũn