Chỉ vì không sinh con trai, chồng sẵn sàng ly hôn với tôi

Chỉ vì không sinh con trai, chồng sẵn sàng ly hôn với tôi

TapChiCongSo.Vn-Khi tôi yêu cầu cô ta hãy rời xa chồng tôi không tôi sẽ tố cáo lên cơ quan thì cô ta cười khẩy, bảo tôi là: “Chị không giữ được chồng, không chiều được chồng thì hãy để tôi làm thay chị.

Trước đây vợ chồng tôi sống rất hạnh phúc. Chúng tôi yêu nhau một thời gian dài mới cưới. Khi sinh xong cô con gái đầu lòng, tổ ấm của chúng tôi vẫn khiến bao người thầm ao ước. Nhưng mọi chuyện đã thay đổi tới chóng mặt khi tôi sinh đứa con thứ hai. Lại là cháu gái! Điều đó khiến cho chồng tôi cay cú lắm. Chồng tôi bắt đầu khó chịu, cáu gắt với tôi. Anh ta còn mắng mỏ các con dù chúng là những đứa trẻ ngoan ngoãn và xinh xắn.

Chỉ vì không sinh con trai, chồng sẵn sàng ly hôn với tôi

Vợ chồng tôi từng rất yêu nhau và có quảng thời gian hạnh phúc. Ảnh minh hoạ

Bản thân tôi không thể ngờ rằng chồng mình là người được ăn học, ra ngoài vậy mà còn nặng cái tư tưởng cổ hủ đến như vậy. Anh ta không phải là con trưởng, bên trên còn có anh trai nhưng lúc nào cũng nghĩ gia tài mà vợ chồng tôi cố gắng làm được sẽ là phí hoài hết nếu như chỉ đẻ được hai đứa con gái. Vì thế chồng tôi nằng nặc bắt tôi sinh thêm con nhưng tôi không chịu.

Tôi đã cố gắng phân tích cho chồng hiểu, thời buổi này con nào cũng là con, miễn nuôi dạy nó tốt nên người là được. Chúng tôi cũng đều không phải quá trẻ trung, các con cũng chưa lớn và lại bản thân tôi nghĩ hai đứa con gái là quá đủ rồi nên từ chối không chịu sinh thêm con. Từ đó chồng tôi lúc nào cũng lạnh nhạt, thậm chí còn đe dọa sẽ ngoại tình nếu tôi không chịu đẻ con trai.

Tôi chỉ nghĩ chồng nói vậy chứ không dám làm vì dù sao trước đây chúng tôi cũng yêu nhau rất mặn nồng. Anh ấy cũng là người yêu vợ, quý con. Nhưng tôi đã lầm. Khi con người ta không được thỏa mãn khao khát của mình người ta thay lòng đổi dạ cũng không quá khó hiểu. Và rồi chồng tôi ngoại tình lúc nào không hay.

Tôi chỉ giật mình nhận ra điều đó khi vào nửa đêm, khi đang nằm bên chồng, tôi nhận được cuộc điện thoại lạ với nội dung: “Chị cho em gặp anh N, anh ấy làm gì mà không nghe máy hả chị? Em là M, bồ của anh N đây. Chắc hẳn chị chưa biết mối quan hệ này. Em và anh ấy đã qua lại rất lâu rồi, giờ em rất muốn gặp anh ấy”.

Nghe tới đây, tôi không hiểu chuyện gì xảy ra hỏi: “Chị ơi, chắc chị nhầm máy rồi chứ, sao lại có chuyện này được”. Giọng tôi ấp úng, nghèn nghẹn. Nhưng cô ta đọc đầy đủ tên của chồng tôi, địa chỉ gia đình làm tôi thật sự hoang mang. Nếu là nhầm thì tại sao cô ấy lại biết tên chồng của tôi được. Tôi không tin chuyện này nhưng hình như đang cố gắng để không phải tin. Cô ta nói tiếp: “Chị cứ gọi chồng chị dậy, đưa máy cho anh ta”.

Nghe giọng cô này tôi thấy hoảng hoảng, có vẻ rất đanh thép. Tôi dựng chồng dậy hỏi cho ra ngọn ngành, hỏi có chuyện đó không thì anh cứ chối đây đẩy. Anh bảo tôi đã hiểu lầm, chắc là người ta nhầm máy, làm gì có chuyện đó. Anh bảo, làm gì có người nào dám gọi điện cho vợ của bồ như thế, nên chắc chắn đó là sự nhầm lẫn. Tôi nghe thấy có lý nên cũng không nói gì, đành lòng bỏ qua mọi chuyện.

Nhưng được hai ngày, tôi lại thấy điện thoại reo inh ỏi và cô ta lại gọi điện. Cô ta còn bảo muốn gặp tôi. Khi đó, cô ta đưa cho tôi những tấm ảnh chụp chung với anh trong nhà nghỉ này kia. Tim tôi như tan ra từng mảnh khi nghe cô nhân tình của anh nói: “Anh chị không yêu nhau, anh sống với chị vì nghĩa”. Còn nếu mà anh về bên cô ta, anh sẽ hạnh phúc, sống vui vẻ, được cô ta lo cho mọi thứ, nhất là tiền bạc, không phải vật lộn với khó khăn, đi kiếm tiền nuôi vợ, nuôi con quần quật nữa.

Khi tôi yêu cầu cô ta hãy rời xa chồng tôi không tôi sẽ tố cáo lên cơ quan thì cô ta cười khẩy, bảo tôi là: “Chị không giữ được chồng, không chiều được chồng thì hãy để tôi làm thay chị. Tôi có thể chăm sóc cho anh ấy tốt, tôi biết anh ấy cần gì, muốn gì. Anh ấy không còn yêu chị nữa, đang đợi tới ngày li hôn với chị đó. Chị toàn con gái, còn tôi, tôi sẽ sinh cho anh ta một đứa con trai đúng ý nguyện…”. Nhìn vẻ mặt của cô ta thật sự rất đáng sợ, nhìn giống như dân giang hồ vậy. Tôi không dám nói gì, bỏ đi luôn.

Về tới nhà, tôi thấy choáng váng, chồng tôi định li dị với tôi thật sao? Đến lúc này chồng tôi mới thừa nhận anh ta có người phụ nữ khác. Mối quan hệ này kéo dài suốt 2 năm nhưng tôi vẫn không hề biết. Thời gian gần đây, do áp lực tâm lí phải có con trai nên anh thật sự muốn có con với cô ta. Anh nói anh chỉ muốn có đứa con trai thôi chứ không hề yêu thương gì cô ta. Nghe đến đây, tôi gào lên: “Đứa con trai quan trọng với anh thế sao? Thế còn tôi?”. Anh bảo nếu tôi không thể chịu đựng được thì ly hôn đi. Thế rồi, anh không giải thích gì thêm ôm gối sang phòng khác ngủ. Từ hôm đó, chúng tôi không nói chuyện với nhau thêm câu nào hết.

Chỉ vì không sinh con trai, chồng sẵn sàng ly hôn với tôi
Thế nhưng chỉ vì muốn có đứa con trai, chồng tôi đã phản bội lại tình cảm gia đình suốt bao năm. Ảnh minh hoạ

Mấy ngày sau đó, tôi đã khóc rất nhiều ngày, không biết cô ta có nói chuyện này với anh không nhưng mà anh không động tĩnh gì, cũng không hỏi han gì tôi. Ngay cả khi mắt tôi sưng, anh cũng không nói gì, không quan tâm. Tôi nghĩ, chắc chắn là cô ta đã nói với anh và thực sự anh không còn yêu tôi nữa nên mới để mọi chuyện như thế.

Tôi đã làm gì sai, tôi yêu anh, chăm sóc anh ân cần, lo lắng cho anh, vậy mà anh còn đi ngoại tình sao? Con tôi cũng sinh cho anh rồi, anh còn đòi hỏi gì nữa. Mối quan hệ của chúng tôi không phải đang rất tốt đẹp hay sao? Tôi không sinhd dược con trai là cái cớ để anh muốn ly hôn với tôi hay thật sự là tình cảm của anh với tôi đã hết như lời nhân tình của anh vẫn nói? Nghĩ đến vậy, tôi đau khổ vô cùng.

Bây giờ, cô bồ của chồng còn thường xuyên gọi điện hăm dọa tôi. Cô ta còn nói tôi không biết chồng đã vất vả kiếm tiền nuôi hai mẹ con tôi. Và nếu như tôi thương anh thì hãy để anh ở bên cạnh cô ta, cô ta giàu có, có thể lo cho anh mọi thứ. Nếu không tin là chồng muốn li dị với tôi, thì tôi cứ hỏi thẳng chồng.

Bạn thân tôi biết chuyện khuyên tôi nên tỉnh táo, khôn khéo để đối phó với “tình địch”, giữ vững hạnh phúc gia đình đang có nguy cơ bị đe doạ. Bạn tôi bảo khi bị ghen ngược đều do những người vợ thiếu cảnh giác, quá yếu đuối hoặc sống lệ thuộc mới dẫn đến cơ hội để cho các ông chồng “ăn phở” và để cho kẻ thứ ba lộng hành.

Thế nhưng, tôi đã quá mệt mỏi vì ngày nào cũng nhận được tin nhắn yêu cầu li hôn từ bồ của chồng, tiếp tục sống với người chồng phản bội thì tôi cũng khó chấp nhận. Tôi cũng nghỉ tới cảnh buông tay cho hai kẻ đó đến với nhau nhưng ly hôn rồi tôi sẽ làm gì đây khi bao năm qua tôi ở nhà nội trợ, kinh tế phụ thuộc hết vào chồng. Các con tôi nữa, chúng sẽ ra sao?

Kim Anh tổng hợp

Tags: , , , ,

Bài viết khác »

MAY ÁO THUN »

May Áo Thun

FACEBOOK »

Đồng Phục Công Sở »

Đồng Phục Công Sở

Món Ngon »

Ẩm Thực

CUOI.COM.VN »

Cưới

Hình Ảnh »

  • Hãy nói yêu thôi, đừng nói yêu là cưới
  • Em không thể bỏ chồng dù yêu anh quá nhiều
  • Khi chồng là sếp của vợ
  • 5 cách giảm chi phí khi tổ chức đám cưới
  • Chân váy bút chì phong cách Hàn trẻ trung cho bạn gái công sở
  • Khác biệt thú vị giữa nóng Hà Nội và nóng Sài Gòn
  • Hướng dẫn mẹ cách bổ sung nước cho trẻ khi mọc răng, đi tướt
  • Xóa bỏ nếp nhăn, trẻ hóa làn da với bí quyết đơn giản sau
  • Khe hở giữa các ngón tay tiết lộ điều gì về tài vận của bạn
  • 9X Hải Phòng bị nghi thẩm mỹ vì quá xinh
Nhà Xinh