Đi tìm hạnh phúc riêng hay ở lại báo hiếu

Đi tìm hạnh phúc riêng hay ở lại báo hiếu

TapChiCongSo.Vn-Anh có ý định Nam tiến và đưa em đi cùng, sau đó có cuộc sống mới, như thế sẽ không ảnh hưởng đến bố mẹ.

Em năm nay 24 tuổi, tuổi Mùi. Bạn trai em 26 tuổi, tuổi Tỵ. Bọn em quen và yêu nhau được một năm thì anh về xin phép bố mẹ cưới nhưng đi xem ngày giờ thì không hợp nhau. Bố anh bảo tuổi bọn em thì hợp nhau nhưng mệnh em sát mẹ anh và ngược lại mệnh anh sát mẹ em. Nếu cưới nhau thì cả mẹ em và mẹ anh sẽ phải mất.

aothundep

Bố mẹ anh rất quý em nên không nỡ ép bọn em chia tay, và bố mẹ em cũng vậy nên cả hai bên đều khuyên làm thế nào để các con sau này không hối hận là được. Từ khi biết chuyện, cả anh và em đều rất đau khổ, tuyệt vọng. Bọn em yêu nhau rất nhiều, quyết tâm không bỏ cuộc. Anh bảo đợi khi nào cưới được thì bảo bố mẹ lên nhà em lần nữa. Nhưng em biết mệnh đã khắc nhau thì phải đợi thêm 10 năm nữa cũng vậy thôi.

Biết bọn em vẫn yêu nhau, nhưng bố mẹ vẫn muốn anh lấy vợ trong năm nay nên quyết định đi hỏi vợ cho anh. Anh cương quyết không lấy ai khác. Anh bảo đã yêu ai thật lòng thì sẽ cưới, không yêu không cưới. Vì thế anh thường xuyên mâu thuẫn với bố mẹ. Còn bố mẹ đẻ khuyên em không thể lấy nhau thì nên quên đi và yêu cưới người khác. Em đau lòng, khóc rất nhiều và không biết nên làm thế nào.

Anh có ý định Nam tiến và đợi đến tháng 5 nghỉ hè sẽ đưa em đi cùng, sau đó sống một cuộc sống mới như thế sẽ không ảnh hưởng gì đến bố mẹ. Anh nói đã suy nghĩ rất nhiều mới đưa ra được quyết định đó. Khi nghe anh tâm sự, em rất sốc và thấy lương tâm không cho phép mình bỏ đi như thế.

Rồi em nghĩ lại, nghĩ rất nhiều, vừa muốn ở gần bố mẹ để yêu thương, chăm sóc báo hiếu, vừa muốn ích kỷ đi theo hạnh phúc của mình. Anh là người duy nhất làm tim em ấm lại sau vấp ngã trong cuộc đời. Em rất yêu anh ấy và không muốn mất anh. Bọn em đã hứa sẽ không buông tay dù thế nào đi nữa.

Bây giờ em đang phân vân quá, không biết nên làm thế nào. Mong mọi người cho em lời khuyên. Em cám ơn nhiều!

H.Trâm

Tags: , , , , , , ,

Bài viết khác »

Địa Chỉ Đặt May Áo Thun »

Địa Chỉ Đặt May Áo Thun

FaceBook »

Xem Tướng »

Xem Tướng

Món Ngon »

Ẩm Thực

Đồng Phục Công Sở »

Thư Viện Ảnh »

  • Dù nám và tàn nhang tới đâu có công thức này sẽ đánh bay hết
  • Tác hại không ngờ của mướp đắng với bà bầu
  • Tú Anh dịu dàng ngày không vội vã
  • khi logo của Nike, Coca-cola hay IBM bỗng nhiên biến mất?
  • Cao Thùy Dương mặc bikini khoe body không tỳ vết
  • 10 hình ảnh 'chuẩn không cần chỉnh' về dân văn phòng
  • Kim Tuyến đẹp rạng rỡ như đóa hoa
  • 4 lưu ý cho quý cô muốn diện shorts tới công sở
  • Đổi vị với món tôm xào vải
  • 10 vị trí nốt ruồi nên xóa đi