Anh rể có tình cảm với tôi

Anh rể có tình cảm với tôi

TapChiCongSo.Vn – Anh bất ngờ nắm lấy vai, xoay người tôi lại rồi ôm, siết chặt vào người mình, đặt một cái hôn lên tóc tôi.

Tôi lập gia đình hơn 10 năm, có 2 cháu. Nhà chồng đông anh em trai, chỉ có một chị gái. Truyền thống nhà chồng luôn yêu thương, nhiệt tình giúp đỡ nhau cho dù là anh em ruột hay dâu, rể. Chúng tôi thường hay tụ họp gia đình, ăn uống, chuyện trò nhưng bản tính tôi vốn ít nói nên dù tham gia không quá giữ kẽ cũng không quá thân thiện với ai. Vợ chồng tôi không khá giả về kinh tế nhưng bù lại cũng được lòng mọi người vì nhiệt tình, hỗ trợ anh chị em trong nhà khi có việc.

Chị hai tôi của chồng tôi là con gái lớn, anh hai vốn con nhà khá giả nên anh chị rất có uy tín trong nhà. Tôi không tiếp xúc anh hai nhiều nhưng cũng nhận thấy anh hiền, hòa đồng và tốt bụng. Chuyện xảy ra kể từ khi chồng nhận lời sửa nhà giúp chị và anh rể. Nhà cửa xuống cấp nhưng anh chị không thể bỏ việc để trông coi việc sửa nhà, giao hết cho chồng tôi phụ trách. Hai vợ chồng đều đi làm, cô con gái đang đi du học nên ngôi nhà rộng mênh mông ít khi được don dẹp, lau chùi.

Việc sửa nhà kéo dài gần một tháng, thỉnh thoảng tôi có đến phụ giúp chồng và anh chị dọn dẹp, di dời và sắp xếp đồ đạc. Gần đến ngày hoàn tất, anh chị thông báo cần phải gấp rút hoàn thành công việc, dọn rửa nhà cửa vì cơ quan anh muốn tổ chức buổi tiệc họp mặt ở đây. Suốt tuần đó, tối nào tôi cũng đến dọn dẹp, lau chùi nhưng vẫn chưa đâu vào đâu, trong khi đó, anh rể lại bị cảm, nằm vùi trong phòng mấy ngày.

Sáng thứ bảy, tôi rủ chị dâu cùng đến nhà tiếp tục dọn dẹp. Trong lúc chị chồng cùng chị dâu đi chợ, tôi vẫn một mình khẩn trương lau chùi nhà cửa. Khi đang lau chùi đồ đạc ở tầng hai, anh hai bước vào, sau vài câu chào, hỏi thăm bệnh tình của anh, tôi lại tiếp tục công việc của mình vì thời gian không còn nhiều. Đột nhiên, anh bước đến sau lưng tôi rồi bất ngờ nắm lấy vai, xoay người tôi lại rồi ôm, siết chặt vào người mình, đặt một cái hôn lên tóc tôi.

Tất cả mọi việc xảy ra trong vòng chưa đầy một phút nhưng tôi cứng cả người, đến nỗi đưa cả giẻ lau vào người anh. Sau đó, tôi cố lấy lại bình tĩnh và làm ra vẻ không có gì, tôi làm vội cho xong việc rồi ra về. Hai ngày sau, tôi viết mail cho anh (mail riêng ở cơ quan), nói rõ đang bị stress, khủng hoảng vì thái độ và hành động đó. Anh trả lời và hứa sẽ không làm như thế nữa.

Thực ra, vài lần anh cố tình chạm vào người tôi, khi thì nhéo bắp chân, lúc xoa đầu gối, thậm chí có lần còn sờ bụng tôi nữa. Đôi khi có việc gì cần nhắn tin cho anh, anh trả lời và kết câu một cách khó hiểu “Thương em”. Tôi có ý đề phòng, tránh xa anh nhưng trong đầu xua đi ý nghĩ anh có ý sàm sỡ gì đó, vì đối với gia đình bên chồng, anh rất có uy tín và được nể trọng.

Tôi cũng chưa bao giờ tỏ ra thân mật riêng tư với anh, thậm chí có việc gì cần nhờ anh giúp, tôi đều bảo ông xã lên tiếng nói chuyện. Xong việc, đôi khi tôi mua vài thứ trái cây anh thích rồi nhờ ông xã mang biếu hoặc đi cùng chồng. Chỉ vậy thôi. Sự việc lần này là giọt nước tràn ly, tôi không biết phải xử trí ra sao? Dù đã nói cho anh biết thái độ của mình và anh đã hứa, tuy nhiên lòng tôi vẫn chưa yên, liệu anh có giữ lời?

Lý do gì khiến anh cư xử với tôi như vậy? Tôi đã làm gì để anh hiểu lầm? Hay vì tôi nghèo nên anh không tôn trọng? Phải chi là người ngoài, tôi sẽ dễ dàng phản ứng gay gắt, thậm chí là tuyệt giao nhưng anh lại là người trong nhà nên chúng tôi sẽ còn gặp nhau thường xuyên. Từ giờ trở đi tôi nên có thái độ như thế nào? Giả vờ như không có gì hay xa lánh? Tôi có nên nói cho chồng biết chuyện này? Tôi phải làm thế nào để dứt được việc này ra khỏi đầu? Mong mọi người tư vấn giúp.

Lam

Tags: , ,

Bài viết khác »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

MAY ÁO THUN »

May Áo Thun

FACEBOOK »

Đồng Phục Công Sở »

Đồng Phục Công Sở

Món Ngon »

Ẩm Thực

CUOI.COM.VN »

Cưới

Hình Ảnh »

 • Thêm 4 kiểu sơ mi không diện sẽ tiếc hùi hụi
 • 8 sai lầm khi dùng điều hòa khiến tiền điện tăng chóng mặt
 • Chăm sóc và bảo vệ tóc nhuộm từ A-Z
 • Những thói quen đơn giản bảo vệ da khỏi lão hóa
 • Váy liền công sở đẹp dịu dàng cho mọi vóc dáng
 • Những nguyên tắc vàng khi chọn quần jean
 • Bộ ảnh ngực trần cho con bú tuyệt đẹp của bà mẹ Nha Trang
 • Trung Quốc cắt lương 'cao ngất' của quan chức
 • Anh trai vắng nhà, tôi “làm chồng” chị dâu
 • Mãi nắm tay nhau đến cuối con đường
 • Nhà tuyển dụng
Nhà Xinh