Cậu ngỏ lời đi cho tớ còn đồng ý!

Cậu ngỏ lời đi cho tớ còn đồng ý

TapChiCongSo.Vn-Tớ không đủ can đảm để đứng đối diện cậu, đón nhận câu trả lời từ cậu. Cũng bởi vì tớ sợ sẽ phải đánh đổi tình bạn giữa chúng ta với những niềm đau mà không biết bao giờ mới có thể chữa lành.

Chúng mình quen nhau đủ lâu để tớ hiểu những nỗi đau của cậu, cảm thấy vui mỗi khi cậu cười và chung nỗi buồn mỗi khi cậu không vui.

Giữa chúng mình là tình bạn đơn thuần, đôi lúc đi xa hơn một chút, nhưng chưa bao giờ thành hình một mối quan hệ tình cảm đặc biệt nào cả. Người bên ngoài nhận thấy rõ điều đó, tớ và cậu cũng nhận thấy rõ điều đó.

Nhưng có đôi lần tớ biết tim mình lỗi nhịp, khi nhìn thấy cậu cười, ánh mắt rạng ngời khoe niềm vui với tớ. Cũng có đôi lần tớ thấy mình như bị hẫng, chênh chao cảm xúc lạ lùng khi cậu ân cần, nhẹ nhàng với một bạn gái nào khác không phải là tớ.

Tớ vô lý lắm có phải không?

Tớ cứ mong ngóng tin nhắn của cậu mỗi sáng, chờ đợi tin chúc ngủ ngon của cậu mỗi khi gần đi ngủ. Dẫu đôi khi sự chờ đợi của tớ chìm trong im lặng và cũng chỉ có im lặng đáp lời, nhưng nếu có một ngày nào đó cậu nhắn tin vu vơ cũng khiến tớ thấy đời tươi sáng lắm!

Ừ thì tớ là con gái, vì là con gái nên có quá nhiều những suy nghĩ ngổn ngang, cả ngại ngùng, e thẹn nữa, cậu ạ!

Tớ không đủ can đảm để đứng đối diện cậu, đón nhận câu trả lời từ cậu. Cũng bởi vì tớ sợ sẽ phải đánh đổi tình bạn giữa chúng ta với những niềm đau mà không biết bao giờ mới có thể chữa lành.

Cậu là một người bạn trai thật tốt, luôn quan tâm chăm sóc tớ vô điều kiện. Cậu cũng nhẹ nhàng và là một người có trách nhiệm. Có một vài điểm đặc biệt ở cậu, đó là khi cậu suy nghĩ thì hay chau mày lại, hoặc như cậu ngại ngùng thì hai bên tai sẽ rất đỏ.

Ừ thì tớ chẳng biết trót thích cậu từ bao giờ mà những điều từ vặt vãnh đến to lớn, chỉ cần liên quan đến cậu là tớ thuộc như nằm lòng.

Đôi lúc, tớ cũng hay mộng mơ, tự cho phép mình đi lạc vào một giấc mơ cổ tích nào đó. Những lúc ấy tớ thấy cậu cũng loay hoay giống tớ, cũng ngại ngùng, cũng sợ sệt khi lưỡng lự trước một bậc tình cảm khác cao lớn hơn tình bạn.
cau-ngo-loi-di-cho-to-con-dong-y2

Dù sao thì tớ biết, tớ vẫn chẳng thể nào ngừng thích cậu. Vậy nên kể cả khi cậu có nói hay không nói ra, tớ vẫn luôn là một đứa con gái ngốc nghếch thích cậu. Thích đến khi nào không thể thích được nữa mới thôi. Thế nên nếu cả hai chúng ta cùng ngại, thì cứ làm bạn như thế này cũng được, không sao cả. Chỉ cần cậu đừng thích thêm một ai khác nữa, chỉ cần để tớ ở bên cạnh cậu, thế là đủ mà, đúng không?

À, tất nhiên, tớ cũng chẳng ngại nhận lời nếu như cậu thật sự thích tớ. Có thể vào một ngày đẹp trời nào đó, cậu cảm thấy sẵn sàng và tớ cũng vậy, thì cậu cứ ngỏ lời đi nhé, cho tớ còn đồng ý!

Tags: , , , ,

Bài viết khác »

MAY ÁO THUN »

May Áo Thun

FACEBOOK »

Đồng Phục Công Sở »

Đồng Phục Công Sở

Món Ngon »

Ẩm Thực

CUOI.COM.VN »

Cưới

Hình Ảnh »

 • Ngồi ‘ghế’ càng cao, càng dễ làm nhà lãnh đạo
 • Hoa hồng vàng đen hiếm, lạ, đắt đỏ ra thị trường
 • Chọn vị trí ghế ngồi để ‘sống sót’ sau tai nạn máy bay, tại sao không
 • 9 bài học tình yêu mẹ nên dạy con gái
 • Ra đảo Nam Du “trốn nóng”
 • Những món đồ thời trang chẳng bao giờ lỗi mốt
 • Mix trang phục mùa đông cho cô nàng đùi to
 • Phương pháp trị nám vừa nhanh vừa an toàn tại nhà
 • Những điều ngớ ngẩn tuổi thơ
 • Quy tắc sơn nhà chuẩn phong thủy
 • 6 cách giúp bạn vượt qua khủng hoảng
 • Du lịch Campuchia từ A-Z
Nhà Xinh