Biết tôi sẩy thai, anh lập tức chia tay

Biết tôi sẩy thai, anh lập tức chia tay

TapChiCongSo.Vn – Tôi bị sẩy thai, đau đớn báo cho anh biết. Anh bảo không giữ được thì thôi, cố gắng nghỉ ngơi và tiếp tục im lặng, không hỏi han gì thêm.

Tôi 27 tuổi, từng có thời gian yêu đương sâu sắc 4 năm với mối tình đầu ở giảng đường đại học, đã vượt giới hạn. Sau 6 năm độc thân, tôi yêu anh, người hơn tôi hai tuổi. Chúng tôi đều có công việc với thu nhập khá, ổn định, có địa vị xã hội, cả hai đã ra mắt gia đình hai bên, dự tính cuối năm sẽ cưới. Tính tình anh khá cộc cằn, thô lỗ, thiếu lãng mạn nhưng anh cũng rất thẳng thắn và rõ ràng. Về chuyện chăn gối, chúng tôi rất hòa hợp, đều có sở thích hành xử khá thô bạo. Khi quan hệ, anh không bao giờ sử dụng biện pháp tránh thai an toàn, một số lần tôi uống thuốc khẩn cấp nhưng sau này bỏ luôn, chủ yếu là canh ngày trứng rụng. Tuy nhiên, hai đứa đều cam kết nếu có thai sẽ giữ lại em bé và cưới.

Tôi có thai, do không biết nên vẫn quan hệ bình thường. Sau lần đó, tôi đau bụng khá nhiều. Khi biết tin, anh không vui, cũng không tỏ thái độ gì, chỉ bảo về nghỉ ngơi chờ ngày cưới. Sau đó anh bặt vô âm tín, không có bất kỳ cuộc gọi hay tin nhắn hỏi thăm. Tôi tâm sự với chị về em bé nhưng chưa báo với ba má và nhờ chị hỗ trợ về mặt tinh thần. Chị tôi đề nghị gặp mặt và nói chuyện, anh lý do này nọ không chịu gặp chị. Thời gian này, tôi rất căng thẳng, lo lắng, không ăn không ngủ được gì, bụng lại thường xuyên đau. Sau đó, tôi chủ động gặp và thông báo tình hình sức khỏe cho anh biết, đề nghị anh quan tâm nhiều hơn vì cần anh bên cạnh.

Anh nói cả thiên hạ có thai đâu phải một mình tôi, yếu như tôi khó khả năng giữ được em bé, nếu sinh ra cũng què quặt, rồi anh bảo cứ nghỉ ngơi, từ từ báo cho hai gia đình biết. Anh tiếp tục im lặng. Sau đó một tuần, tôi bị sảy thai, đau đớn báo cho anh biết. Anh bảo không giữ được thì thôi, cố gắng nghỉ ngơi và tiếp tục im lặng, không hỏi han gì thêm. Trong một tuần sau nữa, anh không hề đả động gì, vì quá đau khổ tôi cũng không liên lạc với anh.

Sau đó, tôi chủ động gọi mà anh không bắt máy, đến nhà anh không gặp mặt. Rồi anh nói chia tay, tính đến thời điểm này, chúng tôi không liên lạc gần một tháng rưỡi. Nếu có cơ hội quay lại, tôi có nên hàn gắn với con người này không? Thật tâm tôi còn thương anh nhiều lắm, muốn là vợ anh nhưng nghĩ về cách đối xử tồi tệ này lại chùn lòng. Tôi rất phân vân, cần sự tư vấn của mọi người. Chân thành cảm ơn.

Lam

Tags: , , ,

Bài viết khác »

MAY ÁO THUN »

May Áo Thun

FACEBOOK »

Đồng Phục Công Sở »

Đồng Phục Công Sở

Món Ngon »

Ẩm Thực

CUOI.COM.VN »

Cưới

Hình Ảnh »

 • Muôn vàn mẫu nail ngộ nghĩnh cho ngày 1/6
 • Em là tình yêu của anh
 • Bí quyết chọn đồ đi làm cho chị em sau khi sinh
 • Bí quyết giữ lớp trang điểm lâu trôi
 • Sắc màu hạnh phúc
 • Bí kíp chọn đồ cho nàng
 • Ngọc Trinh để tóc mới xinh như búp bê
 • Những món Hoa được lòng thực khách Sài Gòn
 • Làm đẹp toàn thân với dầu dừa
 • Hotgirl Sam gợi ý 10 set trang phục xuống phố đầu hè
 • Bánh trung thu thạch thanh long mát lạnh ứa nước miếng
 • Những chức danh nghe đã thấy sang nơi công sở
Nhà Xinh