Lo mất chồng vì cô hàng xóm

Lo mất chồng vì cô hàng xóm

TapChiCongSo.Vn – Cứ cuối tuần cô hàng xóm về tôi lại thấy chồng khác hơn. Ban đầu cũng nghĩ liệu mình có nhạy cảm quá không.

Tôi và anh cưới nhau mới được có năm tháng. Tưởng như tôi là người hạnh phúc nhất vì lấy được người chồng vừa hiền lành lại vừa chịu thương,chịu khó.

aothundep

Trước đây, hai vợ chồng học hai trường khác nhau, tình cờ gặp nhau qua một người bạn. Và rồi yêu nhau, chúng tôi làm được một năm trên Hà Nội thì anh dẫn tôi về nhà chơi. Bố mẹ anh cũng giục cưới. Gia đình tôi cũng đồng ý ngay khi dẫn anh về ngay từ lần đầu gặp mặt. Và đám cưới đã diễn ra mà không gặp cản trở gì từ hai bên gia đình.

Sau khi cưới bố mẹ chồng bảo hai vợ chồng về nhà làm cho gần vì nhà chồng tôi cũng làm kinh doanh.Tôi và anh đều làm công ty tư nhân nên hai vợ chồng cũng bàn nhau về nhà làm, chứ làm ngoài Hà Nội lương của hai vợ chồng cũng chỉ đủ sống, lại còn áp lực nữa. Tôi xin nghỉ được ngay nên về quê phụ giúp bố mẹ chồng, còn chồng tôi phải làm nốt một tháng để bàn giao lại công việc.

Vì mới cưới chồng lại không có nhà, sợ tôi buồn nên mẹ chồng lên ngủ cùng. Hai mẹ con nói chuyện cũng khá thân mật nên bà cũng kể hết chuyện của anh từ bé cho tôi nghe, và đến cả chuyện nhà hàng xóm muốn làm thông gia với nhà bà thì tôi lại không nói được gì nữa. Nhưng bà bảo chúng tôi có duyên số rồi thì biết làm sao được.

Tôi bắt đầu để ý đến nhà hàng xóm và tôi cũng biết chuyện hai nhà muốn làm thông gia với nhau bởi cả làng đều biết. Trong một tháng làm nốt ngoài Hà Nội, cuối tuần nào anh cũng về từ chiều thứ sáu đến sáng thứ hai mới đi. Thỉnh thoảng tôi cũng trêu anh không lấy cô hàng xóm cho gần, lấy vợ xa làm gì cho khổ. Nhưng anh chỉ cười và nói tôi không được nói như thế.

Tôi về nhà chồng cũng dần dần lấy được tình cảm của bố mẹ chồng và hàng xóm nên cũng đỡ buồn hơn. Và một tháng đã qua chồng tôi cũng về quê làm công việc kinh doanh cùng gia đình. Tôi cũng dần quên đi chuyện mọi người trêu anh với cô hàng xóm.

Nhưng cứ cuối tuần cô hàng xóm về tôi lại thấy chồng khác hơn. Ban đầu cũng nghĩ liệu mình có nhạy cảm quá không, nhưng vì thấy chồng hay nhìn và hay để ý thì tôi đã nói thẳng với chồng. Ban đầu anh còn lảng tránh nhưng rồi anh nói cũng có thích nhưng chỉ là chuyện của ngày trước. Tôi cũng ngậm ngùi không nói gì. Tôi để ý những ngày thường hiếm khi chồng tôi nhìn sang bên đó dù có chuyện gì, nhưng cứ cuối tuần là y như rằng…

Tôi thật sự cảm thấy mệt mỏi khi cứ hay để ý chồng như vậy, nhưng ngay cả khi vừa lai tôi đi đám cưới, có vợ ngồi sau mà anh còn nhìn cô gái đó, mặc dù cô ấy ngồi tận trong nhà. Còn cô hàng xóm kia mỗi lần tôi từ xa nhìn sang cũng thấy nhìn chồng tôi một cách khó hiểu. Liệu có phải chồng tôi có tình cảm với cô gái đó hay do tôi nhạy cảm quá chăng?

Heart

Tags: , , ,

Bài viết khác »

Địa Chỉ Đặt May Áo Thun »

Địa Chỉ Đặt May Áo Thun

FaceBook »

Xem Tướng »

Xem Tướng

Món Ngon »

Ẩm Thực

Đồng Phục Công Sở »

Thư Viện Ảnh »

 • Tự tay làm xịt khoáng dưa leo 100% chỉ trong vài phút tỉ mẩn
 • Bí quyết chọn nước hoa phù hợp với mọi sự kiện
 • 12 thực phẩm giúp giảm mỡ hiệu quả
 • Trường nào đào tạo ra nhiều phụ nữ quyền lực nhất thế giới
 • Ảnh cưới tinh nghịch ở đảo Nam Du của Thảo và Chiến
 • Chân váy ôm đơn giản với nhiều biến tấu khiến chị em công sở mê mẩn
 • http://tapchicongso.vn/thoi-trang/96235-con-gai-chac-chan-se-chet-me-nhung-mau-vay-da-hoi-long-lay-lay-cam-hung-tu-vat-dung-doi-thuong.htm
 • Xin hãy đừng níu kéo những kẻ phản bội...
 • Viết cho mối tình đầu
 • Chuyên gia EU mách kế giúp doanh nghiệp Việt vào thị trường châu Âu
 • Việt Trinh như thiếu nữ trong tà áo dài truyền thống
 • Phối đồ hoa xinh tươi cho nàng công sở