Lo mất chồng vì cô hàng xóm

Lo mất chồng vì cô hàng xóm

TapChiCongSo.Vn – Cứ cuối tuần cô hàng xóm về tôi lại thấy chồng khác hơn. Ban đầu cũng nghĩ liệu mình có nhạy cảm quá không.

Tôi và anh cưới nhau mới được có năm tháng. Tưởng như tôi là người hạnh phúc nhất vì lấy được người chồng vừa hiền lành lại vừa chịu thương,chịu khó.

aothundep

Trước đây, hai vợ chồng học hai trường khác nhau, tình cờ gặp nhau qua một người bạn. Và rồi yêu nhau, chúng tôi làm được một năm trên Hà Nội thì anh dẫn tôi về nhà chơi. Bố mẹ anh cũng giục cưới. Gia đình tôi cũng đồng ý ngay khi dẫn anh về ngay từ lần đầu gặp mặt. Và đám cưới đã diễn ra mà không gặp cản trở gì từ hai bên gia đình.

Sau khi cưới bố mẹ chồng bảo hai vợ chồng về nhà làm cho gần vì nhà chồng tôi cũng làm kinh doanh.Tôi và anh đều làm công ty tư nhân nên hai vợ chồng cũng bàn nhau về nhà làm, chứ làm ngoài Hà Nội lương của hai vợ chồng cũng chỉ đủ sống, lại còn áp lực nữa. Tôi xin nghỉ được ngay nên về quê phụ giúp bố mẹ chồng, còn chồng tôi phải làm nốt một tháng để bàn giao lại công việc.

Vì mới cưới chồng lại không có nhà, sợ tôi buồn nên mẹ chồng lên ngủ cùng. Hai mẹ con nói chuyện cũng khá thân mật nên bà cũng kể hết chuyện của anh từ bé cho tôi nghe, và đến cả chuyện nhà hàng xóm muốn làm thông gia với nhà bà thì tôi lại không nói được gì nữa. Nhưng bà bảo chúng tôi có duyên số rồi thì biết làm sao được.

Tôi bắt đầu để ý đến nhà hàng xóm và tôi cũng biết chuyện hai nhà muốn làm thông gia với nhau bởi cả làng đều biết. Trong một tháng làm nốt ngoài Hà Nội, cuối tuần nào anh cũng về từ chiều thứ sáu đến sáng thứ hai mới đi. Thỉnh thoảng tôi cũng trêu anh không lấy cô hàng xóm cho gần, lấy vợ xa làm gì cho khổ. Nhưng anh chỉ cười và nói tôi không được nói như thế.

Tôi về nhà chồng cũng dần dần lấy được tình cảm của bố mẹ chồng và hàng xóm nên cũng đỡ buồn hơn. Và một tháng đã qua chồng tôi cũng về quê làm công việc kinh doanh cùng gia đình. Tôi cũng dần quên đi chuyện mọi người trêu anh với cô hàng xóm.

Nhưng cứ cuối tuần cô hàng xóm về tôi lại thấy chồng khác hơn. Ban đầu cũng nghĩ liệu mình có nhạy cảm quá không, nhưng vì thấy chồng hay nhìn và hay để ý thì tôi đã nói thẳng với chồng. Ban đầu anh còn lảng tránh nhưng rồi anh nói cũng có thích nhưng chỉ là chuyện của ngày trước. Tôi cũng ngậm ngùi không nói gì. Tôi để ý những ngày thường hiếm khi chồng tôi nhìn sang bên đó dù có chuyện gì, nhưng cứ cuối tuần là y như rằng…

Tôi thật sự cảm thấy mệt mỏi khi cứ hay để ý chồng như vậy, nhưng ngay cả khi vừa lai tôi đi đám cưới, có vợ ngồi sau mà anh còn nhìn cô gái đó, mặc dù cô ấy ngồi tận trong nhà. Còn cô hàng xóm kia mỗi lần tôi từ xa nhìn sang cũng thấy nhìn chồng tôi một cách khó hiểu. Liệu có phải chồng tôi có tình cảm với cô gái đó hay do tôi nhạy cảm quá chăng?

Heart

Tags: , , ,

Bài viết khác »

Địa Chỉ Đặt May Áo Thun »

Địa Chỉ Đặt May Áo Thun

FaceBook »

Xem Tướng »

Xem Tướng

Món Ngon »

Ẩm Thực

Đồng Phục Công Sở »

Thư Viện Ảnh »

 • Tự làm sườn xào chua ngọt kiểu miền nam
 • Người mẫu xinh đẹp diện đồ ngủ gợi cảm hơn Ngọc Trinh
 • Check mail liên tục khiến bạn ngày càng 'kém thông minh
 • Những món ăn đầy ăm ắp
 • Em là tình yêu của anh
 • Công thức tắm trắng da với bia cực hiệu quả chị em nên biết
 • Choáng váng với bảng giá... 'đi khách' của vợ
 • Mặc kẻ ngang thế nào để không bị mập
 • 3 bước để da mặt không bị bóng nhờn
 • Bỏ Facebook & Twitter đi, hãy đầu tư cho chính website công ty của bạn
 • Vì sao kiêng kỵ không cưới trong ngày cuối tháng âm?
 • Hướng dẫn phương pháp ăn dặm kiểu Nhật chi tiết