Chồng luôn chửi tôi mất trinh dù anh là thủ phạm

Chồng luôn chửi tôi mất trinh dù anh là thủ phạm

TapChiCongSo.Vn-Mỗi lần giận dỗi tôi, anh lại tranh thủ làm quen với những cô gái khác. Tôi biết và có ý kiến thì 2 đứa lại xảy ra cãi vã. Đã rất nhiều lần, anh chửi rủa và xúc phạm tôi là “Đồ đàn bà đã mất trinh”.

Tôi và chồng tôi kết hôn đã được gần 5 năm đã có một cô con gái xinh xắn.

Chúng tôi yêu nhau từ năm thứ 2 đại học. Trước đó khi chúng tôi còn học cấp 3, anh đã theo đuổi tôi nhưng lúc ấy tôi không dám nhận lời vì nghĩ mình còn quá trẻ. Trong lòng tôi có dành tình cảm cho anh nhưng chỉ vì lo sợ bố mẹ trách mắng khi yêu quá sớm nên tôi nói anh hãy đợi tôi một thời gian.

Anh lên thành phố học xong tôi 2 năm vì quá trình học hành của anh không được thuận buồm xuôi gió như tôi. Khi ấy, tôi chính thức nhận lời làm người yêu của anh. Chuyện tình của chúng tôi thật đẹp, hai bên gia đình ai cũng ủng hộ vì hai đứa biết nhau từ trước nên bố mẹ ưng thuận lắm. Chúng tôi yêu nhau cũng không bao giờ cãi cự nhau điều gì cả. Tình yêu ấy êm đềm qua đi cho tới khi tôi tốt nghiệp ra trường.

Sau khi tôi ra trường được gần 1 năm, có công việc là chúng tôi cưới. Trước đó, khi về xin phép bố mẹ cho hai đứa được cưới nhau, bố mẹ hai bên đồng ý nhưng nói phải đợi tới cuối năm vì lúc đó mới được ngày, được tháng. Lúc này, vì cảm thấy hạnh phúc đã trong tầm tay, công việc đã có, hai đứa yêu thương nhau, bố mẹ lại cho cưới nên khi anh đòi hỏi tôi đã cho anh đời con gái của mình. Đó là lần đầu tiên trong đời tôi.

Nhưng lần đầu tiên của tôi cũng không được như những bạn gái còn trinh khác. Chẳng hiểu sao, tôi cũng chẳng có dấu hiệu gì. Lúc đó, tuy không thấy tôi còn biểu hiện là một cô gái còn trinh, nhưng anh không nói gì về điều này. Chúng tôi vẫn vui vẻ bên nhau. Tôi đã nghĩ anh là một người đàn ông thật quảng đại, rộng lượng và hiểu biết. Cho tới giờ, chồng tôi là mối tình đầu và là người đàn ông đầu tiên trong đời tôi. Nhưng anh ta không chịu tin điều đó.

Nhưng một thời gian sau đó, chúng tôi cũng nhiều lần hục hặc, cãi vã nhau. Và mỗi lần giận dỗi tôi, anh lại tranh thủ làm quen với những cô gái khác. Tôi biết và có ý kiến thì 2 đứa lại xảy ra cãi vã. Đã rất nhiều lần, anh chửi rủa và xúc phạm tôi là “Đồ đàn bà đã mất trinh”.

Không chịu được những lời xúc phạm như vậy nên sau đó chúng tôi đã chia tay nhau. Nhưng vừa quyết định chia tay thì tôi biết mình có thai. Hai đứa tôi đã lại quay lại và làm lành. Rồi chúng tôi đã tổ chức lễ cưới.

Cuộc sống hôn nhân của 2 vợ chồng cứ thế trôi qua. Giờ đây vợ chồng tôi đã có con gái 5 tuổi. Vì công việc, chồng tôi phải đi làm xa. Anh thường xuyên ghen tuông vô lối.

Thi thoảng anh vẫn bóng gió rằng, chắc gì anh là người đàn ông duy nhất trong đời tôi, rồi thằng nào ăn ốc mình đi đổ vỏ… Tôi đã nói với anh bao nhiêu lần, anh nhận lỗi xong rồi lại đâu đóng đấy vì cái chính là niềm tin trong anh không hề có.

Cứ thế, tôi nhận mọi lời chửi bới xúc xiểm của chồng vì tôi muốn giữ cho con có cuộc sống hạnh phúc bên cha mẹ. Xin nói thêm là con gái tôi rất yêu ba của nó.

Nhưng một ngày, tôi phát hiện một sự thật khủng khiếp. Đó là trong thời gian chồng tôi đi làm xa, anh đã lừa dối vợ để tán tỉnh gái trên mạng. Anh lập facebook giả với chủ tâm dùng nó để tán gái. Anh cũng luôn nói với các cô gái rằng anh chưa có vợ con và vẫn là trai độc thân.

Một lần, tôi đã thử liên hệ với cô gái mà anh đã tán tỉnh. Cô gái kia nói xin lỗi tôi. Cô ấy cũng nói rằng họ mới chỉ quen nhau và chưa có gì xảy ra. Cô ta cũng không biết chồng tôi đã có vợ con ở nhà.

Bị phanh phui sự dối trá như vậy nhưng chồng tôi vẫn làm như không có chuyện gì xảy ra. Thậm chí, đã lúc chồng còn nói với tôi rằng: “Vì em mất trinh nên anh phải đi tìm gái trinh để thỏa mãn”. Tôi phải làm gì đây và có nên ly hôn người chồng như vậy không?

Thuỷ Anh