Bàng hoàng khi biết chị dâu ngoại tình với người tôi yêu

Bàng hoàng khi biết chị dâu ngoại tình với người tôi yêu

TapChiCongSo.Vn-Gần đây tôi vô tình phát hiện chị dâu và anh ấy vẫn nhắn tin liên lạc, thậm chí còn có những hành động thân mật.

Năm nay tôi 19 tuổi, sau mối tình đầu không hạnh phúc, tôi đã không còn tin tưởng vào tình yêu. Tôi sống đối lập suốt hai năm nay. Với gia đình tôi luôn ngây thơ, hồn nhiên nhưng đối với người ngoài tôi lại chững chạc và lạnh lùng. Khi về quê thăm ông bà, tôi đã gặp và đem lòng yêu mối tình đầu của chị dâu mình, nhưng vì sĩ diện tôi thường tránh tiếp xúc và nói chuyện với anh.

Thời gian gần đây tôi vô tình phát hiện chị dâu và anh ấy vẫn nhắn tin liên lạc. Thậm chí còn có những hành động thân mật, vượt quá giới hạn của một người bạn. Có lần đi ăn uống, thấy anh đi ra ngoài, tôi nghi ngờ nên đi theo. Và tôi hoàn toàn sốc khi chứng kiến cảnh anh và chị dâu ôm nhau.

Giờ tôi đang rất đau khổ, mong mọi người chỉ giúp. Tôi làm sao đối mặt được với người chị dâu luôn yêu thương tôi, nhưng lại phản bội anh trai tôi. Liệu tôi có nên tiếp tục yêu người đàn ông kia không? Tôi nên im lặng hay nói ra việc chị dâu ngoại tình.

Sad74