Anh chia tay vì tôi không chịu làm ‘chuyện ấy’

TapChiCongSo.Vn-Từ khi anh đi làm, công việc ổn định, những tưởng hai đứa sẽ hạnh phúc hơn, ai dè anh càng ngày càng ép tôi chuyện đó. Tôi thấy bế tắc, nhiều khi nghĩ anh không yêu mình. Anh nói nếu không cho anh sẽ ngoại tình.

Tôi 24 tuổi, bạn trai 25, từng là bạn cấp 3. Hồi đó tôi không thích anh, thậm chí là ghét. Không ngờ 2 năm sau khi vào đại học chúng tôi lại có cảm giác thích và tán tỉnh nhau. Tôi đến với anh cũng vì sự háo thắng của tuổi mới lớn.

aothundep

Anh nói yêu anh tôi sẽ khổ. Có lẽ nỗi khổ ấy bắt đầu khi chúng tôi có với nhau nụ hôn đầu tiên. Cảm giác của tôi vừa lâng lâng vừa lạ lẫm. Mọi thứ với tôi quá bối rối nhưng anh thờ ơ, sau đó nói không hợp nhau. Tôi sốc quá, vẫn đeo đuổi cảm giác ấy dù là đau khổ. Cuối cùng chúng tôi cũng chính thức yêu, nhưng anh ít quan tâm, nhiều lần làm tôi buồn và tổn thương, giai đoạn sau anh cũng có sự thay đổi chút ít.

Có một điều từ khi quen nhau anh luôn đòi hỏi. Tôi sinh ra trong gia đình gia giáo, được mọi người nhận xét là xinh, còn anh so với tôi thì rất xấu, chỉ có tài và học giỏi. Dù cho anh đòi hỏi nhưng tôi vẫn cố gắng khuyên nhủ và giữ mình. Để thỏa mãn cho anh, chúng tôi đã quan hệ bên ngoài từ một năm trở lại đây.

Trải qua thời sinh viên khốn khó, giờ anh đi làm, công việc ổn định, những tưởng hai đứa sẽ hạnh phúc hơn, ai dè anh càng ngày càng ép tôi chuyện đó. Tôi thấy bế tắc, nhiều khi nghĩ anh không yêu mình. Anh nói nếu không cho anh sẽ ngoại tình.

Rồi anh lén lút quen người con gái khác. Khi tôi phát hiện, tức quá đã tát anh vì tình cảm dành cho anh rất nhiều mà nỡ phụ tôi sau bao nhiêu năm gắn bó. Anh không tâm lý, khá bảo thủ, sau cái tát ấy anh hận tôi, nói tôi không có quyền đánh anh, tôi chưa là gì cả, người yêu cũng chưa làm gì quá giới hạn. Tôi không cho anh mới vậy chứ cho rồi mà anh ngoại tình thì mới được quyền nói.

Tôi buồn và suy sụp, nói sẽ là của anh khi đã là vợ chồng, nếu không muốn cưới sớm thì đính hôn trước, 2 năm nữa cưới vì hiện giờ cả hai đều có dự định học thạc sĩ. Anh nói sẽ chịu trách nhiệm về việc mình làm nhưng không muốn tôi có thai, vài năm nữa rồi cưới chứ không cần phải đính hôn từ bây giờ. Không ai chịu ai cả, tôi quyết định chia tay.

Tôi thấy anh trăng hoa vì nhiều lần giả vờ là người con gái khác mà anh vẫn nói chuyện, đùa vui, tán tỉnh, hẹn đi chơi, anh yêu không xác định ngày mai. Đến giờ tôi vẫn không biết anh có yêu mình thật không. Cảm giác của tôi với anh vẫn còn nhưng lòng tin đã mất đi sẽ không bao giờ trở lại. Hiện giờ chúng tôi đã chia tay. Không biết sau này tôi có gặp được người đàn ông tốt và thực sự yêu mình không? Hãy chia sẻ cùng tôi.

Ngọc

Tags: , , , ,

Bài viết khác »

Địa Chỉ Đặt May Áo Thun »

Địa Chỉ Đặt May Áo Thun

FaceBook »

Xem Tướng »

Xem Tướng

Món Ngon »

Ẩm Thực

Đồng Phục Công Sở »

Thư Viện Ảnh »

 • Dạy con kiểu
 • Dọc miền Trung qua những món ăn ngon
 • Đi chùa Hương, 'săn' hoa súng mùa nở rộ
 • 5 kiểu quần giúp bạn hoàn hảo hơn khi kết hợp với áo vest
 • Áo khoác tuyệt đẹp cho quý cô công sở ngày đông lạnh
 • Khu vườn tình yêu
 • Bí quyết chọn giò lụa ngon cho ngày Tết
 • Ảnh cưới đẹp hút hồn tại đảo Lý Sơn
 • Quần short tuyệt vời cho phái đẹp ngày mưa gió
 • Angela Phương Trinh khoe sắc vóc nuột nà đáng ghen tị
 • 5 mẫu áo vest sẽ lên ngôi mùa thu đông năm 2014
 • 5 sai lầm phổ biến của mẹ khi dùng bỉm cho con