Chồng thay đổi tính nết từ khi tôi mang bầu

Chồng thay đổi tính nết từ khi tôi mang bầu

TapChiCongSo.Vn-Khi vợ chồng giận dỗi, anh không về nhà và thường xuyên gọi điện nói xấu tôi với bố mẹ anh khiến ông bà hiểu lầm, ghét bỏ tôi.

Tôi và chồng tôi yêu nhau được 5 tháng thì kết hôn. Từ đó đến nay đã được hai năm tròn. Tôi đã có một bé gái 8 tháng tuổi, trông rất xinh xắn và đáng yêu.

Trước khi tôi mang thai, chuyện sinh hoạt chăn gối của vợ chồng tôi diễn ra đều đặn và bình thường một tháng 4-5 lần. Nhưng kể từ ngày tôi mang bầu 9 tháng cho đến nay em bé nhà tôi đã được 8 tháng thì chuyện quan hệ chăn gối vợ chồng gần như là không có. Tôi đã nhiều lần cởi mở, dò hỏi anh xem anh có bệnh gì không, công việc có căng thẳng, áp lực gì không, nếu có bệnh vợ chồng cùng nhau chữa, nhưng anh đều bảo là không bị làm sao cả.

Khoảng 4 tháng gần đây, vợ chồng tôi cãi nhau rất nhiều. Tôi biết anh là công an, nhiều khi công việc khiến anh mệt mỏi, nên khi anh về nhà, tôi tươi cười, pha trò để làm anh vui. Nhưng mỗi lần pha trò, tình cảm với anh thì anh lại cáu gắt và xua tôi ra chỗ khác. Mỗi lần như vậy tôi rất buồn và tủi thân. Cuộc sống vợ chồng chỉ có thời gian 5 buổi tối được gần bên nhau (vì công việc nên anh phải trực 2 ngày trong tuần). Vậy mà không tình cảm, không tình dục, anh thường xuyên hắt hủi tôi. Nhiều đêm nằm cạnh chồng mình, nhìn chồng và con mình ngủ, tôi không khỏi nước mắt tuôn rơi.

Cách đây 10 ngày, vợ chồng lại giận dỗi. Trong những ngày này, anh không về nhà với tôi và con, anh thường xuyên gọi điện về nói xấu tôi với bố mẹ anh khiến ông bà hiểu lầm rồi ghét bỏ tôi. Thậm chí anh lại còn gặp trực tiếp mẹ đẻ tôi kêu gửi lại tôi cho bà.

Trong hai năm sống chung, anh là người luôn tạo sóng gió để vợ chồng phải giận dỗi nhau và lần nào cũng vậy, cứ giận nhau là anh xách quần áo đi, là anh gọi điện về cho bố mẹ anh kể xấu tôi khiến cho mối quan hệ giữa bố mẹ chồng và nàng dâu trở nên sứt mẻ. Lần nào anh cũng đòi bỏ vợ, tôi thực sự cảm thấy tức giận, tủi thân vô cùng.

Bây giờ tôi đã đi mua đơn ly hôn về rồi, nhưng vẫn chưa dám viết. Bởi vì tôi vẫn còn yêu anh, vì tôi không muốn con tôi phải sống trong cảnh có cha mà không có mẹ, mặc dù giận anh, đau khổ vì anh rất nhiều. Anh là công an, còn tôi chỉ ở nhà buôn bán nhỏ lẻ, lương tháng ít ỏi không bằng anh, nên nếu ra toà ly hôn thì con tôi sẽ được xử ở với bố. Mà tôi thì không muốn vậy. Tôi đang rất mệt mỏi, rất phân vân không biết phải làm thế nào để tốt cho cả tôi và con tôi. Mong mọi người tư vấn cho tôi.

Phù Dung

Tags: , ,

Bài viết khác »

MAY ÁO THUN »

May Áo Thun

FACEBOOK »

Đồng Phục Công Sở »

Đồng Phục Công Sở

Món Ngon »

Ẩm Thực

CUOI.COM.VN »

Cưới

Hình Ảnh »

 • Yêu người yêu người ta
 • Có nên bỏ thu nhập 20 triệu đồng để mở quán cà phê
 • Du lịch Vũng Tàu nên đi đâu
 • Ngắm nhìn những ngôi nhà nổi được ví như thiên đường trên mặt nước
 • Sai lầm của mẹ khi pha sữa cho con
 • Có duyên mới gặp, có nợ mới yêu
 • Hoảng hồn ngay từ lần đầu ra mắt nhà chồng tương lai
 • Choáng ngợp trước căn hộ xa hoa của Hermès
 • Dành 2,8 tỷ USD làm từ thiện, tỷ phú Warren Buffet phá vỡ kỷ lục của chính mình
 • Tại sao con người ta cứ phải lớn lên
 • Cảm xúc ngày 30 Tết
Nhà Xinh