Có nên tha thứ khi anh ‘lỡ dại’ với bạn thân

Có nên tha thứ khi anh 'lỡ dại' với bạn thân

TapChiCongSo.Vn-Anh và cô bạn thân từng ăn ngủ với nhau. Anh bị cô ấy gài bẫy, cô đã hiến dâng khi hai người vừa quen nhau một tháng.

Tôi quen anh cách đây 3 năm, khi ấy chúng tôi biết nhau qua lời giới thiệu của chị đồng nghiệp. Nhưng không đầy một tháng thì tôi đề nghị cả hai nên xem nhau là anh em, bởi tôi không chịu nổi cách mẹ anh cứ điều tra tôi. Ngay cả khi tôi đi làm, mẹ anh cũng chất vấn, xem tôi như tội phạm. Từ đó chúng tôi chấm dứt.

Cách đây hơn một năm, tôi nghe tin từ chị đồng nghiệp anh đã quen người khác, tôi không ngờ đó là bạn thân của tôi. Khi nghe tin tôi khá sốc, nhưng tôi càng sốc hơn khi biết cô bạn thân đã ngấm ngầm điều tra anh, gia đình anh, cô ta lập hẳn kế hoạch để chinh phục anh. Nhưng không lâu sau thì hai người chia tay. Khi đó tôi cũng đang quen người khác.

Ngày tôi bị tai nạn giao thông cũng là ngày tôi biết hai người đã chia tay hơn ba tháng, khi ấy tôi cũng chia tay bạn trai thứ hai của mình bởi không thể nào chịu nổi tính chơi bời, nhậu nhẹt, thậm chí cũng không thèm hỏi thăm khi tôi bị tai nạn nằm bệnh viện hơn hai tuần. Sau này nghe bạn bè nói tôi mới biết vì người này sợ tôi liệt, sợ chăm sóc tôi. Tôi chia tay mối tình đó chóng vánh.

Và 4 tháng sau tôi nhận lời quay lại với anh, người đầu. Nhưng chỉ sau hai tuần, tôi nghe phong phanh anh và cô bạn thân từng ăn ngủ với nhau trước đó. Anh bị cô ấy gài bẫy, cô đã hiến dâng khi hai người vừa quen nhau một tháng. Cứ vài ngày cô ấy lại kêu anh vào nhà chơi và không cho anh về, thậm chí cô ta còn nghiên cứu cả phim sex để anh ấy không thể bỏ được. Hai người chia tay vì anh phát hiện mình là người thứ 5 đi qua đời sống tình dục của cô.

Chính anh cũng thừa nhận với tôi tất cả, tôi đã tha thứ, nhưng mỗi lần nhìn anh tôi vẫn khó chịu, tôi có nên tiếp tục không, khi cô ấy biết anh có ý định quen tôi, cô ta mãi theo phá. Vì cô ta không muốn anh hạnh phúc, cô hận anh vì đã ngủ với anh nhiều lần. Anh thì thành thật với tôi và cầu xin tôi tha thứ. Tôi nên làm gì đây? Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

S. Băng

Tags: , ,

Bài viết khác »

MAY ÁO THUN »

May Áo Thun

FACEBOOK »

Đồng Phục Công Sở »

Đồng Phục Công Sở

Món Ngon »

Ẩm Thực

CUOI.COM.VN »

Cưới

Hình Ảnh »

 • Nhân lực SME đang
 • Cách làm cà na ngâm đường ngon tuyệt
 • Ngọc Trinh gây sốc, tung bộ ảnh khỏa thân cuối năm 2013
 • 5 thói xấu trong kinh doanh bạn cần xua tan ngay
 • Da sáng mịn với 4 mẹo hay từ đu đủ
 • Bật mí cách mix đồ với áo dạ xinh như cô nàng Hàn Quốc
 • Thêm những điều chưa biết về nước hoa hồng
 • Đừng quá lo nếu bạn chưa có kinh nghiệm
 • Gia đình phản đối vì anh là người dân tộc thiểu số
 • Cách chọn blazer đẹp hơn đón gió đông về
 • Phong cách mới cho công sở hiện đại
Nhà Xinh