Anh không phải của tôi mà là của chung

Anh không phải của tôi mà là của chung

TapChiCongSo.Vn-Anh dành hẳn một điện thoại riêng để liên lạc với người đàn bà khác. Họ liên lạc với nhau thường xuyên, những lời lẽ tin nhắn, sự quan tâm đưa đón cũng y như anh vẫn dành cho tôi.

Tình yêu chết khi mất hết niềm tin. Khi giận điều gì còn có thể hét lên, thể hiện sự tức giận thì vấn đề đó có lẽ còn giải quyết được, nhưng khi đã quá đau, quá bất ngờ đến sững sờ ngoài sự tưởng tượng lại khiến người ta câm lặng và bình tĩnh hơn bao giờ hết. Tôi và anh yêu nhau đến nay đã 9 năm, từng ấy thời gian đủ dài để hiểu nhau và chia sẻ.

9 năm đó với một người phụ nữ là cả trái tim nồng nàn và tình yêu sâu nặng dành cho người đàn ông của mình. Chúng tôi cùng nhau chia sẻ và trải qua bao sóng gió, càng ngày càng cảm thấy yêu thương nhiều hơn. Những khiếm khuyết, những lúc giận hờn đã được bù đắp, được giảm thiểu khi cùng nhau vun đắp và nhường chỗ cho sự ấm áp của những bữa cơm, những nụ cười, nỗi mong nhớ và cả những sự chăm chút của người phụ nữ rất yêu chồng dành cho chồng mình.

Khi tôi cảm thấy yêu thương nhất, hạnh phúc nhất và yên tâm nhất để gần hơn tới tương lai cũng chính là khi nhìn ra sự thật phũ phàng, đau đớn nhất, người đàn ông của tôi đã không phải là người như tôi vẫn tôn kính. Anh dành hẳn một điện thoại riêng để liên lạc với người đàn bà khác. Họ liên lạc với nhau thường xuyên, những lời lẽ tin nhắn, sự quan tâm đưa đón cũng y như anh vẫn dành cho tôi. Tôi chết đứng và tan vỡ tất cả trong lòng khi chứng kiến sự thật ấy. Lời biện minh nào phù hợp trước sự thật rõ ràng về sự phản bội này?

Tôi mất hết niềm tin về người đàn ông của mình, bao nhiêu yêu thương nồng nàn đã tan biến, thay vào đó là sự coi thường và không còn trân trọng nữa. Xót xa! Đúng là với tình yêu thì bên cạnh phải song song với đạo đức, có thế người đang yêu mới biết giữ gìn và coi trọng tình cảm mình đang có, không đi lạc đường và không làm tổn thương người khác.

Tôi mất hết niềm tin và không còn thấy ấm áp khi nghĩ về anh nữa, hóa ra bấy lâu anh không phải của tôi mà là của chung. Thật đáng buồn. Cay đắng khi nhận ra rằng bấy lâu nay tôi đã hạnh phúc hão huyền trên một tình yêu hão huyền với người đàn ông không đứng đắn.

Nhung

Tags: , , , ,

Bài viết khác »

MAY ÁO THUN »

May Áo Thun

FACEBOOK »

Đồng Phục Công Sở »

Đồng Phục Công Sở

Món Ngon »

Ẩm Thực

CUOI.COM.VN »

Cưới

Hình Ảnh »

 • Style xuống phố xinh đẹp hút mắt như Quỳnh Nga
 • Ngỡ ngàng khuôn mặt 'chữ V' bé xíu của Mai Thỏ
 • Lợi ích không tưởng khi cho trẻ đi chân trần
 • 7 quán sinh tố, trái cây tô ai cũng biết tiếng của Sài Gòn
 • Nuôi nhím cảnh màu 'độc' kiếm bạc triệu mỗi con
 • 4 bí quyết giao tiếp thành công của người Nhật
 • Phối đồ trẻ trung, đẹp miễn chê với chân váy bút chì cho hè 2016
 • Làm lọ hoa rất xinh từ vỏ hộp sữa
 • Nhà tuyển dụng nào được khao khát nhất Việt Nam
 • Anh mãi yêu em
 • Bộ ảnh cưới trữ tình
Nhà Xinh