Chồng lén lút hẹn hò với cô hàng xóm

Chồng lén lút hẹn hò với cô hàng xóm

TapChiCongSo.Vn-Khi em phát hiện ra thì anh rất hối hận và xin em tha thứ, cô gái kia cũng xin lỗi em. Cô ấy tỏ ra ân hận và xấu hổ với em.

Em lập gia đình đã được 4 năm. Chồng em là người rất chịu khó làm ăn, không la cà quán xá hay tụ tập nhậu nhẹt gì, rất yêu vợ và không phàn nàn gì về vợ cả. Em là người vợ chu đáo trong gia đình, rất được lòng nhà chồng.

Nhưng gần đây anh giấu em hàng ngày nhắn tin, trò chuyện với cô hàng xóm gần nhà. Theo em được biết cô này có chồng rồi nhưng gia đình không được êm ấm. Anh còn rủ cô ấy đi quán uống nước khoảng chục lần rồi. Cho đến khi em biết chuyện thì đã khoảng nửa năm rồi.

Khi em phát hiện ra thì anh ấy rất hối hận và xin em tha thứ, cô gái kia cũng đã xin lỗi em. Cô ấy tỏ ra rất ân hận và xấu hổ với em, cô ta nói rằng vì cô ấy buồn chuyện chồng nên muốn tâm sự với chồng em chứ thâm tâm cô ấy không có ý đồ gì, và chưa có gì quá đáng với em cả.

Em cũng chấp nhận tha thứ cho chồng, nhưng từ đó đến nay đã hơn một tháng rồi mà em vẫn không sao nguôi ngoai được. Trong đầu em luôn tự đặt câu hỏi, lý do gì mà chồng em lại lừa rối em như vậy, lại mang lại nỗi đau cho người hết lòng vì mình như vậy chỉ vì một người con gái khác, thua kém vợ mình về mọi mặt mà sao anh ấy lại làm như vậy, em cứ luôn hỏi tại sao và tại sao? Có phải em là người bất hạnh không, và em lo sợ nó sẽ ám ảnh em suốt quãng đời còn lại. Mặc dù ông xã nói rằng chỉ là anh mải vui thôi chứ không hề có ý gì mà sao em vẫn không thể quan tâm đến chồng em được như trước nữa.

Giờ em phải làm sao để tìm lại sự cân bằng tình cảm được, em đã bị mất ngủ nhiều ngày rồi, anh ấy thấy em như vậy cũng rất buồn và gầy đi trông thấy, nhưng em vẫn không lý giải nổi tại sao anh ấy yêu vợ như vậy mà còn hành động như thế? Như vậy có gọi là ngoại tình không, có gọi là cặp bồ không ạ? Em luôn bị ám ảnh mỗi khi nghe đâu đó chuyện ngoại tình hay cặp bồ, ai nói đến chuyện đó là em lại chạnh lòng, nghĩ đến mình mà tủi phận. Mọi người giúp em đưa ra lời khuyên với.

Hương Anh

Tags: , , ,

Bài viết khác »

MAY ÁO THUN »

May Áo Thun

FACEBOOK »

Đồng Phục Công Sở »

Đồng Phục Công Sở

Món Ngon »

Ẩm Thực

QC »

QC

Hình Ảnh »

 • Người ta làm giám đốc hết rồi đấy!
 • Những quán cafe lãng mạn ở Sài Gòn cho Valentine
 • Có thực bạn bị stress vì phải làm việc quá nhiều
 • F5 phong cách công sở với váy áo peplum xếp nếp đầy ấn tượng
 • Thủ khoa Mỹ, thủ khoa Việt và cánh cửa cơ hội
 • Tôm rang muối tiêu
 • 8 bước tô son đỏ cho môi căng mọng không bị lem
 • Thương hiệu nhà tuyển dụng: Bí quyết lôi kéo và giữ chân nhân tài cho công ty
 • 'Búp bê' Thanh Thảo bất ngờ dịu dàng, đằm thắm
 • Sốc khi thấy tin nhắn của chồng về gái gọi
 • 4 món rau xào ngon cơm
Nhà Xinh