Người nói yêu em đi

Người nói yêu em đi

TapChiCongSo.Vn-Này chàng trai, sao không tỏ bày tình cảm của mình, đừng để sự hèn nhát chiếm lĩnh trái tim mình thế chứ. Nếu đã yêu em rồi thì nói ra đi, em đang cổ vũ anh đấy. Dũng cảm và mạnh dạn lên chàng trai.

Bạn nói với em rằng anh có tình cảm với em, lúc đầu em cũng chẳng tin lắm đâu nhưng khi em bắt đầu chú ý hơn tới anh thì em thấy anh đúng là “khả nghi” thật.

Em hay bắt gặp ánh mắt anh đang nhìn em, khi em thấy thì anh lảng tránh và nhìn đi chỗ khác với vẻ ngượng ngùng. Xem nào, đây có phải là dấu hiệu đầu tiên của những người yêu thầm không nhỉ?

Anh kịp thời đưa em chai nước lạnh khi em vừa vào lớp, hay thậm chí chép bài giùm em khi em nghỉ học. Anh chẳng ngần ngại nổi cáu lên khi em ốm mà không chịu chăm sóc bản thân, rồi lẳng lặng dúi vào tay em túi thuốc kèm theo đơn hướng dẫn và không quên gườm gườm “lo uống thuốc đi cho mau khỏi”. Những quan tâm nhỏ nhặt ấy của anh làm em rất vui và xúc động lắm đó.

Người nói yêu em đi

Bắt gặp em đi trên phố với cậu bạn thân, anh phóng xe vụt qua tụi em thật nhanh. Này anh, em thấy ánh mắt buồn bã của anh rồi, sao còn giả vờ không thấy em chứ. Anh đang ghen đúng không?

Anh hay quăng mấy status vu vơ lên facebook, mà thường thì hay trùng khớp với những gì diễn ra ngày hôm đó của hai chúng ta. Chẳng phải em ảo tưởng đâu, nhưng rắp nối các sự kiện và biểu hiện của anh, thì chắc chắn những gì anh viết liên quan tới em rồi.

Anh không ngại thời tiết và thời gian mà chạy ngay đến bên em khi em thút thít trọng điện thoại. Anh la, xong anh lại lau nước mắt cho em. Em biết anh thương em mà. Ấy vậy mà khi em bông đùa “sao anh tốt với em thế, yêu em à” anh chỉ cười giả lả “bạn bè giúp nhau là chuyện thường”. Thôi, đừng gắn mác bạn bè nữa, em thấy hết rồi, cũng hiểu hết rồi, đồ ngốc.

Này chàng trai, sao không tỏ bày tình cảm của mình, đừng để sự hèn nhát chiếm lĩnh trái tim mình thế chứ. Nếu đã yêu em rồi thì nói ra đi, em đang cổ vũ anh đấy. Dũng cảm và mạnh dạn lên chàng trai.

Dũng cảm sống thật với trái tim mình anh sẽ thấy hạnh phúc biết bao nhiêu. Chẳng gì đau đớn bằng việc cứ phải che giấu tình cảm của mình. Phải trao đi thì mới mong được nhận lại chứ đúng không?

Anh hãy cho em biết anh yêu em nhiều như thế nào, hãy chứng minh cho em thấy để em đủ tin tưởng mà giao trái tim mình cho anh.

Có thể đôi lúc anh sẽ mệt mỏi trong tình yêu của chính mình nhưng anh đừng từ bỏ nếu anh cảm thấy mình còn có thể tiếp tục. Con đường tình yêu đâu có trải hoa hồng, ai hạnh phúc mà chẳng phải trải qua khổ đau. Tiếp tục bước tới gần em để nói yêu em đi vì em cũng đã yêu anh, em chờ lời tỏ tình của anh lâu lắm rồi đó.
Nào, nói yêu em đi để em còn đồng ý nữa chứ!

Tags: , , , ,

Bài viết khác »

MAY ÁO THUN »

May Áo Thun

FACEBOOK »

Đồng Phục Công Sở »

Đồng Phục Công Sở

Món Ngon »

Ẩm Thực

CUOI.COM.VN »

Cưới

Hình Ảnh »

 • Cách phân biệt đậu phụ “sạch” và đậu phụ “thạch cao”
 • Mạnh mẽ như nữ doanh nhân miền Nam Hoa Kỳ
 • 6 nơi tuyệt đẹp không dành cho người sợ độ cao
 • 8 mẹo trang điểm độc đáo làm một lần là thích
 • Tỉ mẩn làm chậu cây mini nhỏ xinh tặng bạn
 • Thịt muối cuộn đậu phụ lạ miệng, dễ làm
 • Điểm đến của một tình yêu xa
 • Hướng dẫn mát xa giúp bé tăng chiều cao
 • Bí quyết mặc sơ mi voan cho nữ công sở điệu
 • 5 quy tắc trang phục quý cô công sở nên nhớ
 • Những xu hướng mới trong ngành bán lẻ thời trang trực tuyến
 • Da sạch nám, trắng hồng với rau ngót và rau mùng tơi
Nhà Xinh