Khóc như mưa vì tân hôn chồng không làm gì

Khóc như mưa vì tân hôn chồng không làm gì

TapChiCongSo.Vn – Lan khóc ngất khi nhìn người chồng nằm trên giường. Bạn bè thì thi nhau nhắn tin hỏi thăm xem Lan có hạnh phúc không, có vui đêm tân hôn không.

Căn bản họ nghĩ lúc này Lan đang ân ái cùng chồng nên cố tình trêu trọc cho vui. Nhưng có ai ngờ, Lan ngồi không và chỉ biết nhìn chồng đang ngủ trên ghế sofa mà lòng đau như cắt.

Lan cố tỏ ra bình tĩnh:

– Anh lên giường ngủ đi, vợ chồng như thế không hay, dù sao thì cũng cưới nhau rồi

– Thôi, em ngủ đi, anh không quen ngủ cạnh người lạ

Người lạ sao, đến bây giờ khi đã cưới nhau, anh vẫn coi Lan là người lạ. Thật quá nhẫn tâm. Lan đau khổ, trong lòng máu đang chảy vì không biết nói gì hơn nữa. Nhưng cái cơ sự ngày hôm nay chính là do cô bày ra và cô phải gánh chịu điều đó. Bây giờ Lan mới hiểu, chiếm được thân xác, bản thân người khác không có nghĩa là chiếm được trái tim người đó.

Ngày đó, Lan còn nhớ như in, chỉ cách đây vài tháng, chính Lan là người đã chủ động đưa anh lên giường. Chính Lan đã bán rẻ thân xác của mình cho người đàn ông ấy. Vì Lan quá yêu anh, Lan muốn chiếm hữu người đàn ông này khi cô biết, trái tim anh đang dành cho người khác. Anh vốn yêu bạn của cô, nhưng người con gái này đã phản bội anh, chạy theo tình yêu khác. Khi đó, anh đau khổ vô cùng, anh đã khóc lóc gọi cho Lan để tâm sự vì anh nghĩ, Lan là bạn thân của cô người yêu của anh thì sẽ có những điều chi sẻ dễ hơn.

Khóc như mưa vì tân hôn chồng không làm gì

Và tình yêu mù quáng đã khiến Lan làm điều đó. Cô đã biến anh thành người đàn ông vô liêm sỉ như vậy mà anh không hề hay biết. (ảnh minh họa)

Trong cơn say, đàn ông thường khó làm chủ bản thân mình. Anh và Lan uống say trong phòng anh, chỉ có hai đứa với nhau. Vì quá yêu người đàn ông này nên Lan đã nghĩ đến việc đưa anh lên giường và biết đâu đó, Lan có thể bắt vạ anh. Dù sao thì anh cũng không nhớ gì cả, chỉ cần khi tỉnh dậy, Lan nằm trên giường và anh phải chịu trách nhiệm với cô.

Và tình yêu mù quáng đã khiến Lan làm điều đó. Cô đã biến anh thành người đàn ông vô liêm sỉ như vậy mà anh không hề hay biết. Anh hoảng hốt vơ lấy quần áo và hét toáng lên khi thấy Lan nằm bên cạnh:

– Trời ơi, em làm gì ở đây vậy?

– Em, em…

– Đã có chuyện gì xảy ra chưa?

Lan nhìn xuống người mình thấy không mặc gì và cô òa khóc. Đó là kế hoạch của Lan, cô đã tính toán cả rồi và anh phải chịu trách nhiệm nếu anh là người đàn ông tốt. Và Lan biết, anh sẽ chịu trách nhiệm. Chỉ là khi đó, anh đã khóc rất nhiều, anh nói xin lỗi Lan và quay mặt đi.

Hơn 1 tuần sau anh liên lạc lại, anh hỏi thăm Lan. Hơn 1 tháng sau, Lan biết mình có bầu khi có hiện tượng lạ và đã thử thai. Lan khóc lóc với anh, nói rằng, cô không biết làm gì, cô sợ không thể tiếp tục sống nếu như cái thai lớn dần lên.

Khóc như mưa vì tân hôn chồng không làm gì

Một đám cưới như vậy, một đám cưới không xuất phát từ tình yêu, một đám cưới mà chú rể vẫn còn yêu người cũ, nên Lan không thể hạnh phúc. (Ảnh minh họa)

Cô van xin anh hãy chịu trách nhiệm. Cô bảo nếu anh không chịu trách nhiệm với cô và con, cô sẽ từ bỏ, ra đi và không biết tương lai đến đâu. Nghe Lan nói như vậy, anh hoảng quá. Anh vốn là người tốt nên anh không thể thờ ơ với đứa con của mình. Anh cũng không hề biết, đây là kế hoạch của Lan nên cũng đau khổ vô cùng. Nhưng, đám cưới vẫn phải diễn ra vì anh cần phải chăm sóc mẹ con Lan.

Một đám cưới như vậy, một đám cưới không xuất phát từ tình yêu, một đám cưới mà chú rể vẫn còn yêu người cũ, nên Lan không thể hạnh phúc. Và giờ, đêm tân hôn, Lan không thể nào nhận được tình yêu và sự ân ái từ chồng. Lan khóc ngất khi thấy anh nằm trên ghế, tách biệt với cô. Lan đau khổ nhận ra, cái giá phải trả của một thủ đoạn. Và Lan biết, tương lai còn mờ mịt hơn nhiều, còn đau khổ hơn nhiều, nhất là khi cô sinh con ra. Một người chồng không yêu vợ thì không thể nào trở thành người cha tốt của con được. Cô đau khổ nhưng mọi thứ đã quá muộn rồi…

Tags: , , , , ,

Bài viết khác »

MAY ÁO THUN »

May Áo Thun

FACEBOOK »

Đồng Phục Công Sở »

Đồng Phục Công Sở

Món Ngon »

Ẩm Thực

CUOI.COM.VN »

Cưới

Hình Ảnh »

 • Nàng thơ và chàng quậy
 • Tỷ phú Hong Kong kiện Google vì bị gắn tên với tổ chức xã hội đen
 • Thầy bói nói chúng tôi cưới nhau sẽ tuyệt mệnh
 • Lương ngành nào cao nhất
 • Ở thế giới bên kia, em đừng buồn nhé
 • Thực phẩm nên và không nên ăn để tránh mụn trứng cá trong mùa hè
 • Công dụng làm đẹp đáng ngạc nhiên từ ... đường
 • Mọi chuyện chắc chắn sẽ ổn thôi
 • Tôi đã tắm trắng thành công với lá tía tô trong 2 tuần
 • Câu chuyện tình yêu
 • Chuyện Kiến và Sư tử: Ai đã, sẽ là ông chủ nhất định phải đọc bài học quản trị sau đây
Nhà Xinh