Bỏ tiền giúp nhân tình của vợ cũ thoát án tù

Bỏ tiền giúp nhân tình của vợ cũ thoát án tù

TapChiCongSo.Vn – Một mặt tôi thuyết phục vợ anh ta ra tòa ly dị, một mặt gặp người chủ cũ của anh ta, hứa đền bù hết số tiền hắn đã lấy, miễn sao chịu viết đơn bãi nại. Đổi lại tôi thuyết phục vợ cũ nhường quyền nuôi dưỡng con cho tôi.

Tôi lập gia đình khá trễ, gần 40 tuổi, vợ chỉ mới ngoài 20. Cô ấy ở quê còn tôi sống ở thành phố. Chúng tôi ở trong ngôi nhà do bố mẹ tôi để lại, anh chị đều lập gia đình và ra ở riêng hết. Tôi làm cho công ty nước ngoài, vợ may vá chút đỉnh kiếm thêm thu nhập.

Rồi vợ có bầu, tôi cho nàng ở nhà để dưỡng thai. Nàng sinh con được một tháng thì xảy ra chuyện. Số là bố mẹ vợ chỉ có mình nàng là con gái nên rất cưng chiều. Trong thời gian mới sinh, nàng ở nhà bố mẹ, tôi phải ở thành phố để đi làm. Hai nhà khá xa nên một tuần tôi mới về thăm 2 mẹ con một lần.

Ngày đầy tháng cháu, mẹ vợ lấy lý do tôi ít về nên đem ra chỉ trích tôi trước mặt mọi người. Tôi cãi lại mình còn phải đi làm để kiếm tiền nuôi vợ con. Cãi nhau thế nào một lúc rồi sinh lớn chuyện, cả nhà vợ cùng xúm vào đánh, đuổi tôi vì cho rằng tôi hỗn hào với mẹ vợ, từ đó họ tuyên bố cắt đứt quan hệ với tôi luôn.

Vợ vẫn thương tôi nên cô ấy luôn lén lút gọi điện thoại, con được 4 tháng, vợ nhắn tôi lên đón mẹ con cô ấy về. Tôi phải nhận thêm công việc ở công ty để kiếm thêm tiền. Do tính chất công việc, tôi phải đi làm đến 21h đêm mới về đến nhà.

Thời gian đầu vợ còn lo chuyện cơm nước cho tôi, nhưng sau đó bỏ hẳn. Hầu như buổi tối tôi chỉ chế mì gói ăn lót dạ rồi đi ngủ. Vì ăn uống thất thường, lại làm việc mệt nhọc nên chuyện quan hệ vợ chồng cũng không diễn ra thường xuyên được.

Vợ tôi ngoại tình với người ở cạnh nhà, anh ta trạc tuổi vợ, đã có vợ con rồi. Không hiểu anh ta thủ thỉ thế nào mà vợ tôi về kiếm cớ cãi vã rồi làm đơn ly dị. Tôi chỉ nghĩ do mình mâu thuẫn với gia đình vợ quá sâu sắc chứ không hề nghĩ vợ mình có người khác.

Ly hôn, vợ được tòa xử cho nuôi con còn nhỏ, tôi có nghĩa vụ chu cấp mỗi tháng 2 triệu đồng. Được 3 tháng lại xảy ra chuyện, vợ của anh người tình kia đứng ra tố cáo vợ cũ tôi cướp chồng cô ấy. Hai người đã thuê nhà ở riêng và bị người vợ bắt quả tang.

Chuyện xảy ra ầm ĩ đến nỗi chồng cô ấy phải lấy trộm tiền của công ty rồi trốn đi cùng với vợ cũ tôi. Tôi tìm hiểu thêm, hóa ra lâu nay vợ không hề nuôi con mà gửi bên ngoại, đi hú hí với nhân tình. Sau khi tiêu xài hết số tiền lấy được, họ lại trở về nơi cũ.

Người chủ công ty đứng ra làm đơn tố cáo nên anh ta bị bắt, có nguy cơ phải đi tù, để lại vợ cũ tôi với cái bầu được hơn 2 tháng. Tôi quá đau lòng vì con không được bố mẹ chăm sóc mà phải gửi cho ngoại.

Tôi nảy ra ý nghĩ ngu ngốc như sau, một mặt thuyết phục vợ anh ta ra tòa ly dị, một mặt tôi gặp người chủ cũ của anh ta và hứa đền bù hết số tiền hắn đã lấy, miễn sao chịu viết đơn bãi nại. Đổi lại tôi thuyết phục vợ cũ và nhân tình ra tòa nhường quyền nuôi dưỡng con cho tôi.

Đến hôm nay mọi việc đã xong, tôi được quyền nuôi con, vợ chồng kia ra tòa ly dị, vợ cũ và anh ta cũng đến với nhau. Hai cha con tôi lại thui thủi chung sống. Tôi quyết tâm ở vậy nuôi con cho đến khi con trưởng thành vì tâm lý rất sợ cảnh mẹ ghẻ con chồng hay con anh con tôi.

Mọi người đều nói tôi quá ngu trong chuyện này, phải để hai người đó đi tù rồi mình cũng có thể bắt con lại dễ dàng. Tôi biết nếu làm như vậy con sẽ phải gánh một tâm lý rất nặng. Thôi cứ để mỗi tuần nó được gặp mẹ một lần như tôi trước đây, phải để nó nghĩ rằng mẹ là người tốt nhất trên đời, chỉ vì hoàn cảnh mà không thể sống chung với nó.

Các bạn nghĩ tôi làm thế có đúng không, mong nhận được nhiều ý kiến chia sẻ.

Thành

Tags: , , , ,

Bài viết khác »

MAY ÁO THUN »

May Áo Thun

FACEBOOK »

Đồng Phục Công Sở »

Đồng Phục Công Sở

Món Ngon »

Ẩm Thực

CUOI.COM.VN »

Cưới

Hình Ảnh »

  • 6-loi-sai-me-hay-mac-phai-khi-cho-con-an-sua-chua
  • Những món ngon làm quà từ xứ Lạng
  • Các mẫu váy hè mát nhẹ cho ngày oi bức
  • Cơm tối nhanh và ngon với thịt ba chỉ rang vừng
  • 7 cách tạo dáng
  • Đảm bảo hết nám da sau 1 tháng chỉ với 2 ngàn đồng mỗi ngày
  • Cửa hàng bánh tráng trộn lãi tiền triệu mỗi ngày
  • loi-phan-tac-dung-khi-me-cho-be-an-chuoi-sai-cach
  • Măng khô hầm xương
  • Chăm sóc da toàn diện mùa hè với dưa chuột
Nhà Xinh