Nghịch lí trai ngoan khó kiếm bạn gái

Nghịch lí trai ngoan khó kiếm bạn gái

TapChiCongSo.Vn – Tôi từng thích và tìm cách quen với vài ba cô gái mà đều bị cự tuyệt, lý do chính dường như vì tôi quá ngoan.

Tôi có trình độ học vấn cao học, biết kiếm tiền từ thời sinh viên năm hai, có công ăn việc làm ổn định, là người lao động duy nhất của gia đình. Tôi không bao giờ đi bar, massage, tụ tập đàn đúm chơi qua đêm, cũng không tham gia những hoạt động ăn chơi phổ biến khác. Tôi không bao giờ nói tục, chửi thề, không hút thuốc hay uống rượu bia, không cho những thứ đó xấu xa gì cho lắm, chỉ đơn giản chúng không phải sở thích của tôi.

Tôi giải trí bằng hoạt động nghệ thuật và trí tuệ: chơi piano, viết văn, nghe nhạc, cờ tướng, đọc sách và cũng tham gia vài hoạt động giải trí “trẻ con” như đọc truyện tranh, chơi game. Tôi thích dành thời gian cho gia đình và công việc hơn là tụ tập đi chơi. Tôi đã lên kế hoạch cho sự nghiệp, nghĩ bản thân sẽ có cuộc sống hạnh phúc, thực sự cảm thấy hạnh phúc với con người và gia đình hiện tại của mình, duy chỉ có một điều nhỏ làm tôi băn khoăn là gần 30 tuổi vẫn chưa mảnh tình vắt vai.

Tôi cũng muốn chia sẻ hạnh phúc của mình với ai đó, từng thích và tìm cách quen với vài ba cô gái mà đều bị cự tuyệt, lý do chính dường như vì tôi quá ngoan. Có cô bảo không thích người ngoan như tôi, thích mẫu người đàn ông “biết mỗi thứ một tí” (ý nói về uống rượu, bia, đi bar, đi chơi qua đêm…). Tôi cho rằng muốn biết những thứ ấy thì quá dễ, cái khó là làm sao để một người đàn ông có đủ ý chí kiềm hãm sự tò mò trước những thú vui ấy.

Tôi xem việc giữ mình trước những lời trêu ghẹo, khích tướng, mời mọc, khi làm được điều đó tôi là người mạnh mẽ. Tuy nhiên, theo những gì sách báo, phim ảnh, mọi người nói lại, dường như phụ nữ thích mẫu đàn ông phong trần hơn, sành ăn chơi hơn là người đàn ông ngoan. Điều đó có đúng sự thật? Vậy nếu ai muốn dễ có người yêu, tôi khuyên hãy “ăn chơi” nhiều hơn. Riêng với tôi nếu để quen một cô gái mà phải từ bỏ ý chí, hình tượng ngoan của mình, tôi thà độc thân còn hơn.

Theo Vnexpress

Tags: , , , , ,

Bài viết khác »

MAY ÁO THUN »

May Áo Thun

FACEBOOK »

Đồng Phục Công Sở »

Đồng Phục Công Sở

Món Ngon »

Ẩm Thực

CUOI.COM.VN »

Cưới

Hình Ảnh »

 • Những nguyên tắc cần biết cho phong thủy nhà ở vùng nông thôn
 • Phối đồ với áo sơ mi đẹp theo phong cách Hàn Quốc trẻ trung
 • Sò điệp chiên giòn sốt mù tạt
 • Những sự thật “xấu xí” cần biết trước khi khởi nghiệp
 • 10 món ăn vặt giá dưới 5 ngàn không thể bỏ qua ở Sài Gòn
 • Những tác hại tiềm ẩn khi dùng nước hoa
 • Thức uống quen thuộc này có thể giúp bạn giảm 50% nguy cơ ung thư trực tràng và ruột
 • Bùi Bích Phương duyên dáng với đầm sắc hoa mùa hạ
 • 3 kiểu áo sơ mi nữ không cổ
 • Bánh mì bí đỏ đơn giản, dễ làm
 • Tuyệt chiêu se khít lỗ chân lông
Nhà Xinh