Tôi có nên nói chuyện ‘mất trinh’ với người yêu?

TapChiCongSo.Vn – Tôi và người yêu hiện chưa làm “chuyện ấy”, nhưng tôi chưa biết là có nên nói với người yêu hiện nay là tôi không còn trinh trắng nữa không, và tôi cũng chưa biết cách nói thế nào…

Lần đầu tiên tôi biết yêu khi còn là một cô học sinh cấp 3. Tôi yêu một anh học trên tôi một lớp. Ai cũng nói chúng tôi đẹp đôi. Bạn trai rất yêu tôi. Trong trường tôi bị nhiều người theo đuổi vì nhan sắc nổi trội (điều này là rất bình thường).

Biết tôi đã có nơi có chốn, nhưng rất nhiều cây si vẫn trồng trước cổng trường (thậm chí cả trước cửa lớp). Trong một lần đi dã ngoại cùng cả lớp, trong một khoảnh khắc chỉ có hai người, bạn lớp trưởng đã ôm và hôn tôi. Bị bất ngờ, tôi chẳng kịp phản ứng gì. Mọi thứ cũng chỉ dừng lại ở đấy. Nhưng hành động của bạn lớp trưởng làm tôi suy nghĩ rất nhiều.

Tôi có nên nói chuyện ‘mất trinh’ với người yêu

Tôi chưa biết là có nên nói với người yêu hiện nay là tôi không còn trinh trắng nữa không, và tôi cũng chưa biết cách nói thế nào…

Tôi đã tâm sự với người yêu. Nhưng anh không những không thông cảm mà còn ghen lồng ghen lộn. Anh chì chiết tôi rằng nếu tôi không phát tín hiệu thì làm sao bạn lớp trưởng muốn thế, rồi anh lại hỏi thế thì đã “làm gì” nhau chưa? Mệt mỏi vì những câu hỏi xúc phạm đến bản thân mình, tôi đã chủ động chia tay mối tình đầu.

Ngay năm đầu học đại học, danh sách các chàng trai theo đuổi tôi ngày càng nhiều. Rồi tôi cũng nhận lời yêu một người bằng tuổi, nhưng ứng xử rất người lớn. Mỗi khi ở bên anh tôi đều thấy yên tâm. Mỗi khi tôi cần là anh xuất hiện.

Bố mẹ hai bên đều ủng hộ việc chúng tôi yêu nhau. Chúng tôi làm “chuyện ấy” như một lẽ đương nhiên. Tuy nhiên có một lần, trong lúc sử dụng máy tính của người yêu, tôi phát hiện ra một đoạn video clip trong đó quay cảnh người yêu tôi và một cô gái đang say sưa làm “chuyện ấy”. Tôi như chết lặng. Tôi nói chia tay mà không cần nghe anh giải thích một lời nào. Kể từ đó đến tận cuối năm thứ ba, tôi không yêu được ai nữa.

Bây giờ tôi đã là sinh viên năm cuối. Trong quãng thời gian đi thực tập cách đây 5 tháng tôi gặp một anh hơn tôi 5 tuổi. Chúng tôi rất hiểu nhau, rồi yêu nhau. Anh hầu như chẳng giấu tôi điều gì, cả trong công việc lẫn cuộc sống riêng tư. Anh nói tôi là mối tình đầu của anh. Anh nói rất muốn cưới tôi làm vợ khi tôi tốt nghiệp.

Tôi cũng muốn như thế, nhưng tôi đang lưỡng lự không biết có nên nói với anh tất cả sự thật về hai mối tình trước đây không. Chúng tôi hiện chưa làm “chuyện ấy”, nhưng tôi chưa biết là có nên nói với người yêu hiện nay là mình không còn trinh trắng nữa không, và cũng chưa biết cách nói thế nào.

Thú thật đây là người đàn ông tuyệt vời nhất mà tôi đã gặp và không muốn mất anh. Nhưng tôi sợ rằng khi biết sự thật này thì anh sẽ chẳng còn yêu mình nữa. Nhưng nếu không nói thì không biết khi chúng tôi làm chuyện ấy, anh phát hiện ra thì sẽ thế nào?

Hôm trước tôi có tìm hiểu trên mạng thì được một số đàn chị đi trước tư vấn cho cách làm giả như còn trinh trắng khi quan hệ với bạn trai. Tôi thấy không quá khó, nhưng đang phân vân không biết có nên áp dụng không?

Theo Sinh viên Việt Nam

Bài viết khác »

MAY ÁO THUN »

May Áo Thun

FACEBOOK »

Đồng Phục Công Sở »

Đồng Phục Công Sở

Món Ngon »

Ẩm Thực

CUOI.COM.VN »

Cưới

Hình Ảnh »

 • Angela Phương Trinh diện váy dạ hội ren màu nude gợi cảm
 • 2 loại mặt nạ giúp ngăn ngừa mụn trứng cá mọc
 • Bí quyết dưỡng môi mịn màng, mềm mượt
 • Yêu thì yêu, không thì chia tay, sao phải
 • Công thức làm giò thủ ăn ngon miễn chê
 • Tết - Xa - Nhớ
 • Tháng Mười và những gánh hoa rong đẹp lung linh ở thành Nam
 • Gợi ý cách diện bốt cho Noel thêm màu sắc
 • Những tuyệt chiêu trị ho có đờm cho trẻ nhỏ
 • Ghi điểm tuyệt đối trong lần đầu ra mắt
 • Đẹp
Nhà Xinh