Vạch trần mối quan hệ bất chính của vợ tại nhà nghỉ

Vạch trần mối quan hệ bất chính của vợ tại nhà nghỉ

TapChiCongSo.Vn – Vợ ngày càng bỏ gia đình, bỏ con, đi chơi với người tình nhiều hơn, lấy lý do đi làm việc nhiều không có thời gian chăm sóc gia đình. Nghe đồn anh bồ còn sắp xếp cho vợ tôi chơi thân với vợ anh ta, quà cáp cho vợ con anh ta nữa.

Tôi có vợ và hai đứa con gái rất dễ thương. Khoảng một năm trước đây tôi nghi ngờ vợ ngoại tình với đồng nghiệp của cô ấy. Sự nghi ngờ của tôi dựa trên thay đổi trong mối quan hệ vợ chồng, cách chăm sóc các con, rồi qua những lời đàm tiếu của bạn bè, đồng nghiệp cô ấy. Vì các con tôi cố gắng sống như không có chuyện gì xảy ra, cũng cảnh báo vợ.

Vợ bỏ ngoài tai những lời đó, ngày càng bỏ gia đình, bỏ con, đi chơi với người tình nhiều hơn với lý do đi làm việc nhiều không có thời gian chăm sóc gia đình. Đến lúc này tôi không còn sức chịu đựng nữa, điện thoại cho anh ta cùng vợ tôi ra quán, đề nghị hai người cắt đứt mối quan hệ từ đây. Tôi không muốn làm lớn chuyện, ảnh hưởng đến hai đứa con gái.

Sau lần gặp gỡ nói chuyện đó, hai người họ vẫn tiếp tục đi chơi với nhau. Tôi còn nghe đồn anh ta sắp xếp cho vợ tôi chơi thân với vợ anh ta, quà cáp cho vợ con anh ta nữa. Đến lúc này tôi quyết định vạch mặt mối quan hệ bất chính này, không thể sống với vợ nữa, chỉ có thế cô ta sẽ mắc cỡ với gia đình và xã hội, buộc phải ở nhà chăm sóc các con tốt hơn.

Mối quan hệ bất chính này bị vạch trần tại nhà nghỉ. Đến lúc này ai cũng biết, ý đồ của tôi đã thành hiện thực. Tôi và vợ ly dị, cô ta không thể nào đi chơi với người tình nữa, ngoài giờ đi làm chỉ biết chăm sóc các con.

Giờ tôi lại mất phương hướng, bị ám ảnh vì tận mắt thấy cảnh gian díu ấy, không định cho mình được một hướng đi trong cuộc sống, rất nhiều câu hỏi được đặt ra, rằng tôi vạch trần chuyện của vợ như vậy có đúng không? Sau này tôi có nên lấy vợ sinh con nữa không? Nếu đi bước nữa, tôi sợ sẽ không chăm sóc đầy đủ cho hai đứa con gái, chúng sẽ ra sao khi lớn lên biết mẹ nó ngoại tình?

Tôi có một người bạn gái từ thời còn đi học, chấp nhận làm bạn tình để cùng nuôi dạy các con, không cần cưới hỏi và sinh con vì cô ấy đã thôi chồng và có con rồi, như vậy có được hay không? Tôi rối quá, không trả lời được, mong các bạn góp ý, chia sẻ.

Quang

Tags: , , ,

Bài viết khác »

MAY ÁO THUN »

May Áo Thun

FACEBOOK »

Đồng Phục Công Sở »

Đồng Phục Công Sở

Món Ngon »

Ẩm Thực

CUOI.COM.VN »

Cưới

Hình Ảnh »

 • Gỏi mít non ngày ấy
 • Được lòng sếp lớn, mất lòng sếp bé
 • Cách mặc quần 5cm không gây phản cảm
 • 12 nguyên tắc cho một logo trường tồn thời gian
 • Hè thoáng mát với sơ mi dáng rộng cho bạn gái công sở
 • Áo sơ mi kiểu dành tặng nàng cả mùa hè ngọt ngào
 • Chồng mất, mẹ chồng đổ tại “tướng sát phu”
 • CEO Starbucks nhận mức lương 'khủng' 137 triệu USD/năm
 • Cách quản lý thời gian giúp bạn hạnh phúc và thành công hơn
 • Trẻ thêm 10 tuổi nhờ những mẹo làm đẹp đơn giản
 • Tiết kiệm chi phí cho phòng làm việc
 • Cách làm mứt dừa nhiều màu tưng bừng đón Tết
Nhà Xinh