Chết lặng khi em nói chia tay

Chết lặng khi em nói chia tay

TapChiCongSo.Vn – Hãy cho anh cơ hội làm lại từ đầu, cho dù cơ hội đó là nhỏ nhất để anh sửa chữa những gì đã gây ra cho em trong suốt thời gian qua. Anh không muốn mất em, mong em hãy chấp nhận và tha thứ cho anh.

Anh biết trong thời gian qua đã làm cho em phải suy nghĩ, em cũng giận anh rất nhiều vì những gì đã gây ra cho em. Anh biết những lỗi lầm này mà không thể làm gì để em quên được, cho dù có nói như thế nào đi nữa em vẫn không thể tha thứ cho anh.

Nhưng trong tình yêu không phải lúc nào cũng bình lặng như mặt hồ, cho dù có phẳng lặng đến đâu vẫn có những gợn sóng. Trong tình yêu cũng vậy, nhiều lúc anh cũng tự hỏi rằng mình làm như vậy có đem lại gì không hay chỉ làm cho tình cảm chúng ta thêm rạn nứt. Thật sự đến bây giờ anh mới nhận ra mình là con người thật ích kỷ và nhỏ nhen, chỉ nghĩ cho bản thân mà không nghĩ cho người khác.

Tính đến hôm nay chúng mình yêu nhau được 4 năm rồi, quãng thời gian không phải dài cũng không quá ngắn để chúng mình hiểu nhau, vậy mà sao mình vẫn như con nít, suốt ngày cãi nhau vậy em? Những ngày hạnh phúc không nhiều mà giận nhau nhiều đến vậy. Hơn một tháng sau khi em nói lời chia tay, thật sự anh đã chết lặng, em có biết trái tim anh như ấm lại sau những tháng ngày lạnh lẽo, đã rất hạnh phúc khi có em bên cạnh?

Hãy cho anh cơ hội làm lại từ đầu, cho dù cơ hội đó là nhỏ nhất để anh sửa chữa những gì đã gây ra cho em trong suốt thời gian qua. Anh không muốn mất em, mong em hãy chấp nhận và tha thứ cho anh. Trái tim luôn hướng về em, người con gái anh đã yêu bằng cả trái tim, thể xác, tâm hồn. Anh yêu và nhớ em rất nhiều!

Gà Đen