Chồng bỏ vợ vì không đẻ được con trai

Chồng bỏ vợ vì không đẻ được con trai

TapChiCongSo.Vn – Khi biết mình có thai cũng là lúc anh công khai gieo hạnh phúc ở mảnh đất màu mỡ khác.

Anh là con trai độc đinh nên chị về làm dâu nhà anh mang theo gánh nặng sinh con trai “nối dõi tông đường”.

Ngày nghe tin chị sinh con gái đầu lòng, bố mẹ anh thở dài hụt hẫng. Cám cảnh bố mẹ chẳng thương cháu, anh chị quyết định lên thành phố thuê nhà sống riêng, vừa thoải mái, vừa tiện cho công việc.

Chồng bỏ vợ vì không đẻ được con trai

Anh đã phản bội chị để đến với người phụ nữ khác (Ảnh minh họa)

Cứ thế 5 năm trôi qua, nhà cửa đã khang trang, đầy đủ nhưng chị thì vẫn chẳng có tin mừng khiến cả nhà chồng lo sốt vó. Áp lực từ gia đình khiến anh ngày càng chán nản, chị cũng đứng ngồi không yên. Trớ trêu thay, khi “niềm vui” vừa gõ cửa với cũng là lúc chị biết anh đã gieo hạnh phúc ở một mảnh đất màu mỡ khác.

Chị kéo va ly ra khỏi nhà, một tay nắm lấy bàn tay con gái. Anh “hộ tống” mẹ con chị ra cửa. Nhớ lại khuôn mặt lạnh lùng của anh khi chìa lá đơn ly hôn ra trước mặt chị và nói: “Chúng ta ly hôn đi. Em đưa con gái theo, anh sẽ để lại cho em ngôi nhà mới và nửa tài sản”. Nụ cười trên khuôn mặt chị tắt lịm. Câu nói: “Em có thai rồi” chực chờ trên cửa miệng chị vẫn chưa kịp thốt ra.

Cuộc sống của bà mẹ đơn thân với cái thai ngày càng lớn lên trong bụng chẳng dễ dàng gì. Đã bao nhiêu lần chị tưởng mình sẽ không giữ được con nhưng cuối cùng, đứa bé cũng ra đời bình an. Ôm con trai trong tay, chưa bao giờ chị cảm thấy hạnh phúc đến vậy!

Nhưng một lần nữa, anh lại muốn xâm phạm vào cuộc sống yên lành của mẹ con chị. Hóa ra vợ mới của anh lại sinh con gái. Cô ta đã nói dối anh rằng, đứa con trong bụng cô ta là con trai và ép anh ly hôn với vợ. Và anh càng ngỡ ngàng hơn khi biết người vợ anh đã từng phũ phàng phản bội lại sinh cho anh một đứa con trai.

Cuộc sống của anh giờ đây chẳng khác gì tù ngục. Người vợ mới của anh sau khi sinh con xong đã vứt bỏ con lại cho anh để chạy theo gã đàn ông giàu có khác. Anh vừa phải đi làm, vừa phải một mình chăm lo cho đứa con gái chưa đầy 3 tháng tuổi.

Đến lúc này, anh mới thấu hiểu nỗi khổ của chị khi phải một mình nuôi hai đứa con. Anh hối hận, muốn được quay lại với chị, muốn được chăm sóc đứa con trai anh khao khát có được…

Giờ đây, ngày nào anh cũng đứng trước nhà chị cầu xin chị tha thứ. Thậm chí, có những hôm anh mang theo cả đứa con gái đến chờ chị ngoài cửa. Nghe tiếng đứa trẻ tội nghiệp khóc thét vì đói, chị không cầm lòng được phải mở cửa cho nó bú.

Chị đồng ý để anh thường xuyên đến thăm con trai vì chị muốn con có được cả tình thương của bố. Nhưng như thế cũng không có nghĩa là chị sẽ tha thứ cho anh bởi, một khi anh đã tàn nhẫn vứt bỏ, chị sẽ không bao giờ cho anh cơ hội được quay lại nữa…

Theo Khám Phá

Tags: , , , , ,

Bài viết khác »

MAY ÁO THUN »

May Áo Thun

FACEBOOK »

Đồng Phục Công Sở »

Đồng Phục Công Sở

Món Ngon »

Ẩm Thực

CUOI.COM.VN »

Cưới

Hình Ảnh »

 • Doanh nghiệp đối xử tốt với nhân viên có giá cổ phiếu cao hơn
 • Chiêu độc giúp con nói không với lười ăn
 • Khi thất bại xin hãy đừng đổ lỗi cho người khác
 • Lạ vị gỏi ngó lục bình trộn tôm thịt
 • Chỉ cần hỏi 2 câu là đủ
 • Đừng ghen với hạnh phúc của người giàu
 • Khoe dáng chuẩn, chân dài với mốt quần tây công sở ống rộng
 • Ngoài sữa bầu, mẹ có thể uống những loại sữa gì
 • Đảo Bình Ba không được phát triển du lịch
 • Hậu trường nghề làm sếp nhận lương nghìn đô ở Việt Nam
 • Thêm nghi vấn cháu cục trưởng trúng tuyển
Nhà Xinh