“Nếu em giảm cân được 20 kg, anh sẽ dẫn em về nhà chơi”

“Nếu em giảm cân được 20 kg, anh sẽ dẫn em về nhà chơi”

TapChiCongSo.Vn-Một lần anh đã nói với tôi: “Nếu em giảm cân được 20kg anh sẽ dẫn em về nhà chơi”. Tôi đã suýt khóc khi nghe anh nói thẳng thừng hay nói chính xác hơn là ra điều kiện như vậy.

Có lẽ tình yêu của tôi có một chút ngông cuồng, có một chút ngốc nghếch. Nhưng chính vì sự ngốc nghếch đó, tôi đã tìm được anh. Chúng tôi quen nhau đến nay mới được vài tháng. Dù là mới nhưng chúng tôi đã gần như thuộc về nhau trọn vẹn. Cuộc sống thật nhiều điều kì lạ. Có cái gọi là duyên số hay không tôi không dám chắc nhưng thực sự anh đến với tôi chính là duyên số.

aothundep

Từ trước đến nay, tôi không tin vào tình yêu qua mạng internet. Tôi luôn nghĩ ở đó toàn sự lừa dối cho đến khi tôi gặp anh. Tôi tìm thấy anh trong vô vàn những con người ảo qua mạng. Chúng tôi yêu nhau vì chính con người thật của nhau. Chúng tôi tâm sự với nhau hàng đêm mà không hết chuyện. Anh thu hút tôi bởi sự đứng đắn, trưởng thành và sự từng trải của anh. Thế giới của anh là thế giới mà một cô gái như tôi không bao giờ biết đến. Nó khác xa so với cuộc sống của một cô bé mọt sách cả ngày chỉ biết học như tôi. Chúng tôi tìm ra sự đồng điệu và vui vẻ bên nhau.

Anh là người đàn ông trưởng thành còn tôi chỉ là cô bé ngốc nghếch chưa từng được nếm mùi vị của tình yêu. Tôi là một cô gái 22 tuổi. Còn anh hơn tôi 11 tuổi, ở cái tuổi mà tôi có thể gọi bằng chú. Vậy mà tôi lại yêu anh. Nhưng ở bên anh, tôi còn nhiều mặc cảm. Vì tôi là đứa con gái béo ú, xấu xí…

“Nếu em giảm cân được 20 kg, anh sẽ dẫn em về nhà chơi”

Mặc dù hiện nay từ 90kg tôi đã giảm xuống gần 70kg song có vẻ anh vẫn chưa hài lòng. Anh lại nhắc tiếp điệp khúc cũ: “Nếu em giảm được 20kg nữa…” (Ảnh minh họa)

Trước khi gặp anh, tôi nặng 90kg. Trước kia cũng vì quá béo mà tôi đã từng chịu nhiều sự so sánh dè bỉu về ngoại hình của mình nên tôi rất nhạy cảm. Cũng vì ngoại hình mà tôi tự ti khi gặp anh, vì ngoại hình mà tôi không dám ngẩng cao đầu khi đi cùng anh. Tôi thua kém những cô gái mà anh đã từng quen. Những cô gái đẹp đó có mơ tôi cũng không bao giờ dám nghĩ đến cho dù bây giờ đã giảm cân.

Như người yêu cũ mà anh vừa mới chia tay. Đó là một cô gái xinh đẹp, duyên dáng khác xa tôi – một đứa mọt sách xấu xí. Nhìn những bức ảnh anh chụp cho cô ấy, tôi thấy tủi thân và chỉ muốn khóc. Tôi mặc cảm về bản thân quá nhiều. Tôi thua kém cô ấy quá nhiều. Tôi lo lắng, liệu đi với tôi anh có bao giờ thấy xấu hổ?

Có lẽ vì thấy tôi tự ti như vậy nên một lần anh đã nói với tôi: “Nếu em giảm được 20kg anh sẽ dẫn em về nhà chơi”. Tôi đã suýt khóc khi nghe anh nói thẳng thừng hay nói chính xác hơn là ra điều kiện như vậy. Trong lòng tôi khi ấy không nghĩ rằng tôi xấu xí đến mức anh không thể đưa tôi về nhà dù chỉ với tư cách một người bạn.

Tôi đã buồn nhiều lắm và tôi đã nghĩ tôi chỉ là đứa con gái xấu xí và anh nói như vậy cũng phải thôi. Nhưng rồi được sự động viên của anh, tôi đã suy nghĩ lại và suy nghĩ đúng về yêu cầu này khó khăn này. Và sau gần 1 năm, tôi đã giảm được hơn 20kg đúng như bài toán anh đưa ra.

Mặc dù hiện nay từ 90kg tôi đã giảm xuống gần 70kg song có vẻ anh vẫn chưa hài lòng. Anh lại nhắc tiếp điệp khúc cũ: “Nếu em giảm được 20kg nữa…”. Thật sự khi nghe anh nói lại câu này lần thứ 2, tôi biết anh muốn tốt cho tôi, muốn tôi được tự tin hơn. Nhưng không hiểu sao, cái ý nghĩ chạnh lòng và thua kém người khác về hình thể của tôi vẫn không đẩy ra khỏi đầu tôi được. Có lẽ tôi là một người sống nội tâm, nhạy cảm nên tôi hay suy nghĩ lung tung chăng?

Còn anh, hàng ngày anh vẫn quan tâm đến tôi rất nhiều. Ở bên cạnh anh tôi thấy mình như trút được hết những mệt nhọc và phiền toái. Ở bên cạnh anh, những mặc cảm tự ti với bản thân tan biến hết. Thế nhưng mỗi khi tôi được ở một mình với quyết tâm giảm cân theo ý anh, theo mong muốn của tôi nữa, tôi lại cứ suy nghĩ rất nhiều về tình cảm của chúng tôi. Liệu tình yêu khập khiễng này giữa 2 chúng tôi có được bền lâu không? Liệu có phải, anh yêu cầu tôi giảm cân tiếp vì vẫn thấy xấu hổ khi sánh bước bên tôi?

Theo N.T.T.H / MASK Online

Tags: , , ,

Bài viết khác »

Địa Chỉ Đặt May Áo Thun »

Địa Chỉ Đặt May Áo Thun

FaceBook »

Xem Tướng »

Xem Tướng

Món Ngon »

Ẩm Thực

Đồng Phục Công Sở »

Thư Viện Ảnh »

 • Mềm da mượt tóc với cà rốt
 • Ngực đẹp nhờ vitamin E, sữa chua và trứng gà
 • Những món đồ
 • Diễm Hương mặc váy đính đầy đinh
 • Tôm nướng bơ tỏi - món ngon đáng thử
 • Diễn viên Hoài An khoe sắc vóc tuổi trung niên
 • 4
 • Sếp đòi 'sờ 1 tẹo' rồi sẽ tăng lương
 • Trứng chiên cuộn tôm đẹp mắt ngon miệng
 • Tỏa sáng với chiếc áo sơ mi trắng
 • Tân trang ngôi nhà vừa đẹp vừa tiết kiệm
 • Sai lầm khi tắm chanh cho con cần loại bỏ