Xin lỗi em, anh không yêu con gái!

Xin lỗi em, anh không yêu con gái

TapChiCongSo.Vn – Em xứng đáng yêu một người đàn ông chứ không phải với một người đồng tính như anh.

Gửi em – người con gái xinh đẹp, thông minh và quyến rũ. Người mà biết bao thằng con trai thầm ao ước có được. Anh biết em đang rất đau khổ và bế tắc khi tình yêu đầu đời của mình tan vỡ.

Hằng ngày, đâu đó trên đoạn đường quen thuộc đến trường, anh vẫn vô tình bắt gặp em buông những bước chân mệt nhoài, bờ vai gầy gồng lên dưới chiếc balo con cá sấu màu xanh đựng toàn sách vở. Thi thoảng, có vài cậu sinh viên đi ngang có nhã ý được cho em đi nhờ xe nhưng đều nhận lại một cái lắc đầu hờ hững…

Xin lỗi em, anh không yêu con gái

Xin em đừng lụy vì một người không xứng đáng với mình nữa (Ảnh minh họa)

Giá như ngày xưa ấy, em cũng lạnh lùng với anh giống như bây giờ thì vở kịch tình yêu ấy đâu có diễn ra để rồi mang lại kết cục thê thảm như vậy.

Nhìn em tiều tụy, hao gầy từng ngày, lòng anh không khỏi xót xa. Thế nhưng, anh cũng chẳng thể quay về bên em được nữa, đơn giản vì chúng ta sinh ra không phải để dành cho nhau. Anh đến với em chỉ là vở kịch để chứng tỏ bản thân trước sự khiêu khích của đám bạn mà thôi, vì cuối cùng thì anh đích thị là gay em ạ.

Một thằng gay kín đáo với vẻ đẹp trai, học giỏi, đa tài làm bao cô gái mới lớn phải “chết mê”. Anh ý thức được điều đó và luôn cố gắng không để bất cứ “bóng hồng” nào phải lỡ làng để rồi đau khổ vì anh hết.

Anh xác định sẽ thật nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Dĩ nhiên chuyện tình cảm đó của anh sẽ chỉ nảy nở với một người cùng giới tính với anh – và em thì không nằm trong nhóm đối tượng đó. Xin lỗi em thật nhiều vì anh đã giả vờ tán tỉnh và đánh cắp trái tim bé bỏng của em.

Thật sự thì anh chưa bao giờ dành tình yêu cho em cả, có chăng chỉ là tình bạn và một chút thiện cảm, lòng ngưỡng mộ mà thôi! Nói ra điều này anh thấy mình cũng khốn nạn lắm. Một lần nữa, cho phép anh được xin lỗi em nhé.

Đêm khuya rồi, anh đang nằm trên chiếc giường mà hai đứa đã từng ngồi tâm sự và trao nhau nụ hôn đầu tiên. Có lẽ nụ hôn ấy với em rất tuyệt vời nhưng với anh lại là sự miễn cưỡng và chịu đựng. Em cứ tưởng tượng ra nếu em hôn khóa môi với một đứa con gái thì cảm giác sẽ kinh khủng như thế nào. Anh thật tồi khi lấy em ra làm trò bỡn cợt.

Anh khẽ cựa mình nhìn sang bên phải – người yêu của anh đang nằm ngủ ngon lành. Cậu ấy có thân hình gầy gò, thô cứng chứ không hề đầy đặn và dịu dàng như em đâu! Nhưng anh lại yêu tha thiết cái nét đẹp nam tính đó, cả cái khuôn mặt đẹp trai quyến rũ ấy nữa. Anh biết bọn con gái các em lúc nào cũng xì xào, bĩu môi khi trông thấy những thằng gay như anh tình tứ với nhau. Biết sao được hả em khi mà chúng anh sinh ra đã mặc định phải như thế!

Lúc chia tay, em hỏi anh câu rằng: “Nếu cậu ta không xuất hiện thì anh có đối xử tệ bạc với em không?” Mặc dù không muốn làm em tổn thương thêm nhưng anh vẫn sẽ nói thẳng với em rằng: “Cậu ấy có đến hay không thì sớm muộn gì chúng ta cũng phải kết thúc, vì anh không phải là một thằng con trai bình thường, anh không có cảm giác với con gái”.

Cuộc sống hiện tại của hai đứa anh và của em là ở hai thế giới hoàn toàn khác nhau. Một cô gái thông minh, tường tận nhiều vấn đề xã hội như em chắc cũng sẽ hiểu thấu.

Sau này ra trường, nếu vì một lý do nào đó (chẳng hạn như bị gia đình ngăn cấm) mà bọn anh không đến được với nhau thì có lẽ anh sẽ lấy vợ em ạ. Người anh yêu cũng sẽ lấy vợ như anh. Nhưng đó chỉ là cách để ngụy trang mà thôi, vì hai đứa anh yêu nhau thực sự.

Dù điều gì xảy ra đi nữa thì anh cũng không bao giờ có ý định quay về bên em. Em là mẫu con gái lý tưởng, hoàn hảo và tốt bụng. Em xứng đáng với một người con trai đích thực, giỏi giang và yêu thương mình hết mực chứ không phải với người gay như anh đây.

Cuối cùng, anh chỉ muốn khuyên em đừng lụy vì một người không xứng đáng với mình nữa. Anh quý mến em như với một cô em gái còn tình yêu đôi lứa thì có lẽ không bao giờ tiến triển được. Hãy tha thứ cho anh và mạnh mẽ lên nhé cô bé. Anh muốn thấy lại hình ảnh em của ngày hôm qua – tự tin và yêu đời khi không có anh bên cạnh.

Theo Khám Phá