Không biết tự trân trọng mình, thì còn trân trọng được ai?

Không biết tự trân trọng mình, thì còn trân trọng được ai

TapChiCongSo.Vn-Tuổi trẻ của mỗi cô gái chỉ có một lần trong đời, đây là khoảng thời gian xinh đẹp, tràn đầy sức sống.

Thế nên, sống sao cho trọn vẹn em nhé! Đừng đợi khi nhan sắc tàn phai, bụng ngấn mỡ, da chai sần, mắt hằn vết chân chim rồi quay nhìn lại trách sao thời gian vô tình. Thật ra thời gian rất công bằng, chỉ là em trót vô tâm hờ hững với bản thân mà thôi!

Em tự huyền nhuyễn bản thân trong những câu chữ ngọt ngào trong tiểu thuyết. Em đã một thời mơ mộng về chàng hoàng tử của riêng em!

Lớn hơn một chút, chàng hoàng tử biến mất. Thay vào đó là 1 hình bóng mơ hồ về một cậu trai lạnh lùng cá tính. Đương nhiên anh ấy chỉ có thể dịu dàng với riêng em.

Cho đến hiện tại, em không dám nói mình hoàn toàn trưởng thành, nhưng em đã thôi không ngờ nghệch, ngốc nghếch để tự mơ tưởng về những yêu thương không bao giờ chết. Vì em biết, em đã dùng một nửa tuổi xuân của mình để mơ mộng vẩn vơ, giờ là lúc em nên sống thực với hiện tại.

Tình đến thì sẽ đến, chàng trai dành cho em đôi khi không như em tưởng tượng, vì không ai hoàn hảo cả, em à! Nhưng anh ấy sẽ yêu em bằng tất cả sự trưởng thành và nghiêm túc.

Không biết tự trân trọng mình, thì còn trân trọng được ai

Vậy nên hãy thôi thở dài giữa những ngày lễ nhìn các cặp đôi tay trong tay, hãy thôi tủi thân khi trên đường đi học bắt gặp các cậu thanh niên xách cặp cho bạn gái, hay thôi suy nghĩ vẩn vơ và cảm thấy cô đơn khi thời tiết chuyển mùa se lạnh, hay đôi khi là những cơn mưa rào bất chợt.

Âu thì cũng có cái duyên cả em à! Trước hết em hãy tập trân trọng, yêu quí bản thân đi. Em có quyền ước mơ, phấn đấu học tập cho những hoài bão, khát vọng. Đừng mãi chìm đắm trong tình yêu mà chỉ đơn phương riêng em xem nó là mãi mãi, trong khi đối phương vốn chỉ muốn qua đường cho vui. Tuổi trẻ của mỗi cô gái chỉ có 1 lần trong đời, đây là khoảng thời gian xinh đẹp, tràn đầy sức sống. Thế nên, sống sao cho trọn vẹn em nhé! Đừng đợi khi nhan sắc tàn phai, bụng ngấn mỡ, da chai sần, mắt hằn vết chân chim rồi quay nhìn lại trách sao thời gian vô tình. Thật ra thời gian rất công bằng, chỉ là em trót vô tâm hờ hững với bản thân mà thôi!

Suy cho cùng, yêu đương cũng tốt, không yêu cũng chã sao, em hãy tự yêu quí bản thân em trước, cứ coi như là ích kỉ, vì khi bước sang một ngưỡng cửa nào đó, tình yêu chia ra rất nhiền phần. Đó cũng là lúc em phải tạm biệt vĩnh viễn tuổi thanh xuân tươi đẹp của mình. Vậy nên hãy trân trọng và sống trọn vẹn em nhé!

Theo Guu

Tags: , , ,

Bài viết khác »

MAY ÁO THUN »

May Áo Thun

FACEBOOK »

Đồng Phục Công Sở »

Đồng Phục Công Sở

Món Ngon »

Ẩm Thực

CUOI.COM.VN »

Cưới

Hình Ảnh »

 • Đàn bà vượng phu ích tử
 • Áp lực nặng nề của gái ế
 • Phút tĩnh tâm ở Thiền viện Trúc Lâm Đà Lạt
 • Ngắm thời trang công sở Oui đông 2013
 • 9 điều mẹ bầu cần lưu ý về ngày dự sinh
 • Mặc đẹp với đầm ôm body
 • Mẹ anh cấm vì tôi là gái miền Nam
 • Vẫn ngoại tình dù vợ đẹp con ngoan
 • Có duyên mới gặp, có nợ mới yêu
 • Cặp đôi chụp ảnh cưới ở Phan Rang hoang sơ
 • Những quán bún đậu mắm tôm nổi tiếng Hà Nội
 • Cô đơn, có sao không?
Nhà Xinh