Sát ngày sinh con, chồng lừa tôi lấy tiền đi gái

Sát ngày sinh con, chồng lừa tôi lấy tiền đi gái

TapChiCongSo.Vn – Anh vơ vét toàn bộ tiền sinh đẻ, vứt tôi lại giữa thủ đô không xu dính túi. Tôi nhập viện vì sốc, tỉnh dậy cũng không có chồng ở bên vì anh đã đi miền Nam với người tình.

Tôi sinh ra và lớn lên trong môi trường gia giáo, bố mẹ đều là những quân nhân cao cấp, gia đình tôi gia phong, nề nếp nhưng cũng rất khô khan như nghề binh, nguyên tắc cứng nhắc. Tôi thích hoạt động, vui tươi, yêu đời, thích được sống như những người trẻ tuổi năng động, muốn được yêu người mình thích, vậy mà tất cả đều chết trong trứng nước. Tôi chưa kịp yêu bố mẹ đã can thiệp.

Rồi trái tim tôi lên tiếng, tôi và anh yêu nhau, tuy nhiên vì “môn đăng hộ đối” vẫn phải chia tay. Tôi mất phương hướng, rồi ra trường tốt nghiệp, được bố đặt cho vị trí tốt, cộng với ngoại hình ưa nhìn, lý lịch sạch sẽ trong chuyện tình cảm, tôi trở thành đối tượng theo đuổi của nhiều người, trong số đó tôi chọn một người “hợp với bố mẹ”, anh là chồng tôi bây giờ.

Sau hôn nhân tôi mới biết tất cả mọi điều đẹp đẽ anh có đều là lừa dối để xứng với tôi. Tôi đã bị lừa ngoạn mục, anh là chuyên gia lừa đảo, nói dối từ việc bé như con kiến đến lô đề, gái gú, sống bám vợ. Tệ hại hơn, tới chiếc nhẫn cưới anh cũng bán để lấy tiền tiêu xài, tiền tôi gom góp tiết kiệm đều phải mang trả nợ cho anh, hết lần này lần khác. Đến lúc tôi gần sinh con, anh còn lừa dối thêm lần cuối, vơ vét toàn bộ tiền sinh đẻ, vứt tôi lại giữa thủ đô không xu dính túi. Tôi nhập viện vì sốc, tỉnh dậy cũng không có chồng ở bên vì anh đã đi miền Nam với người tình.

Vì con, tôi tha thứ cho anh hết lần này đến lần khác, hơn nữa bố mẹ chồng rất tốt, bố bảo: “Cuộc đời này chưa xin ai điều gì, chỉ xin con hãy ở lại gia đình này”, câu nói đó là động lực để tôi tiếp tục sống với chồng. Sau đó, anh vẫn lặp lại lỗi cũ, chỉ là ít hơn hồi trước, tính chất và quy mô cũng nhỏ dần, nghĩa là vẫn chưa biết tự lao động kiếm tiền nuôi thân, vẫn sống dựa vào vợ và gia đình, vẫn nói dối. Tuy nhiên về mặt chăm con, chiều vợ, anh làm rất tốt.

Thậm chí tất cả những lần phạm tội, chồng đều quỳ lạy xin lỗi, viết bản kiểm điểm khi hai bên gia đình yêu cầu. Bản kiểm điểm ghi rất đầy đủ, thể hiện sự ăn năn, anh có khoảng 6 bản kiểm điểm đều lỗi giống nhau. Lỗi lầm anh lặp đi lặp lại không phải 3 mà là cả chục, sau đó vẫn lừa đảo, moi tiền vợ con, để vợ nuôi nên tôi không biết có nên tin vào những gì anh đang làm không.

Vì sĩ diện bản thân, gia đình, tôi vẫn chấp nhận cuộc sống địa ngục đó, không ly hôn, thậm chí ở cơ quan tôi là cán bộ hội phụ nữ đi hòa giải chuyện người khác. Những vết thương đó sao có thể lành, nỗi đau đó sao có thể quên? Tôi cũng có nhu cầu về tâm sinh lý, tôi cần một người đàn ông, nhưng gần 2 năm nay vò võ ngồi nhà đợi chờ chồng như một con ngố để anh lừa dối, ăn bám. Không biết ông trời thương hay trêu tôi?

Lúc chồng tôi tỉnh ngộ làm lại cuộc đời (không biết có lừa đảo lần nữa không vì việc anh xin lỗi, hứa làm lại cuộc đời nhiều vô cùng), tôi lại có tình cảm với người đàn ông khác. Anh đã có vợ con, đang sống ly thân với vợ, tôi thực sự có cảm tình và thích anh, lâu rồi trái tim tôi mới rung động, biết nhớ nhung. Nhìn con đáng yêu, nhìn chồng đang quỳ lạy xin lỗi để được làm lại cuộc đời, trái tim tôi như vỡ tan, vì tình cảm đã dành cho người kia, dù lý trí vẫn mách tôi hãy cho gia đình mình thêm một cơ hội.

Tôi không biết phải làm gì, tiếp tục cuộc sống đang diễn ra hay sống theo trái tim mình? Người tình bảo sẽ bỏ vợ nếu tôi bỏ chồng và chúng tôi sẽ bắt đầu cuộc sống mới. Hay tôi cứ sống với vỏ bọc đó và ngoại tình với người mình thích? Tôi sống có nguyên tắc, không tùy tiện, cá nhân không chấp nhận có quan hệ thể xác với người khác nhưng cũng không thể quan hệ với người chồng tội lỗi, không nhẽ tôi cứ đi tu như thời gian trước? Mong các bạn cho tôi lời khuyên. Chân thành cảm ơn.