Áp lực nặng nề của gái ế

Áp lực nặng nề của gái ế

TapChiCongSo.Vn-“Lấy chồng đi”, suốt ngày cái điệp khúc đó khiến mình stress. Ở cơ quan, ở nhà… đi đâu cũng bị hỏi.

Mình làm cách nhà hơn 30 km, công việc cũng bận nên cuối tuần mới về, dạo gần đây bị nói nhiều quá chẳng muốn về nữa. Ngày cuối tuần mình ở luôn cơ quan làm việc hoặc đi chơi với bạn, về nhà cũng không làm gì, quanh ra quẩn vào lại bị hàng xóm, bố mẹ nói; nhưng không về mình thấy áy náy, thương bố mẹ lắm. Nhiều lúc ở cơ quan bị trêu, so sánh giữa người này người kia làm mình tủi thân, suy nghĩ. Mình có đến nỗi nào đâu nhưng không hiểu sao chẳng có ai yêu, hay do vô duyên quá?

Áp lực nặng nề của gái ế

Giờ đây mình bị tác động, bị nói quá nhiều nên bắt đầu sốt ruột, hơi lo. Ảnh minh hoạ

Là con gái nhưng mình ăn to nói lớn, không thể ăn nói nhẹ nhàng được như người khác, yêu và ghét rõ ràng, không thích là không thích. Nhiều lúc mình cũng không thể hiểu nổi bản thân nữa. Mệt mỏi với chuyện chồng con, nhìn lại 26 tuổi chưa yêu ai, chưa ai yêu kể cũng lạ nhỉ. Giờ là thời gian rảnh rỗi, muốn có ai đó để dựa vào lúc mệt mỏi, tâm sự về cuộc sống, công việc.

Bạn bè lấy chồng gần hết rồi, lên mạng toàn thấy các bạn khoe ảnh chồng con, nhiều bạn lâu không liên lạc khi gặp lại con đã đi học, rồi chuẩn bị có đứa thứ hai. Giờ đây mình bị tác động, bị nói quá nhiều nên bắt đầu sốt ruột, hơi lo. Nhiều người hỏi quá chỉ biết trả lời rằng ế rồi. Biết làm sao đây? Môi trường làm việc hay môi trường sống không cho mình cơ hội để quen biết hay tiếp xúc nhiều nên khó có thể quen ai. Hãy chia sẻ cùng mình.

Theo Vnexpress.net