Thư gửi thằng bạn ngồi bên cạnh

TapChiCongSo.Vn – Gửi thằng bạn ngồi bên canh tao, tao không biết phải nói với mày thế nào, mà không nói thì để trong lòng tao không chịu nổi, vậy nên tao phải nói………

Thư gửi thằng bạn ngồi bên cạnh

Ngày đầu tiên bước vào lớp 10, tao được bầu làm tổ trưởng, cô xếp vào ngồi cạnh mày. Nói thật thì tao cũng thấy bình thường thôi vì trước đó tao đã biết mày rồi. Đẹp trai, ga lăng, thông minh….. kiểu con trai như mày có đứa con gái nào mà không thích. Tao thì khác, con người tao khô khan lắm, chả biết yêu với đương là gì, nên đừng nghỉ là tao có tình cảm với mày.

Mày đừng nghỉ là tao hay nhìn mày sững sờ thì mày tự tin cho rằng tao yêu mày, không dễ vậy đâu con. Nhưng càng ngồi lâu với mày tao mới biết mày là một thằng con trai nhiều chuyện. Nói chuyện cả ngày mà không hết, trong lớp không có một tiết học nào mà mày không nói, chuyện tây sang chuyện ta, chuyện nam sang chuyện bắc, tao thừa nhận là tao cũng nói nhiều nhưng so với mày thì tao xin bái mày làm sư phụ. không chỉ nói nhiều, mày còn là một đứa thích chém gió, ba hoa, làm như vẻ ta đây giỏi lắm, cái gì cũng biết, khỏi cần thiên hạ dạy bảo. Lúc vào lớp tao cho mày 9 điểm thì bây giờ tao xin đính chính, mày không đáng nhận điểm 0 của chị đâu con ạ, con trai mà thế lấy gì trong mắt con gái. Không những thế, mày còn là một đứa vô duyên hết chỗ nói, đi phán xét người khác không có căn cứ, ba hoa tật xấu của người ta khiến họ cảm thấy xấu hổ. Đừng tưởng như vậy là hay……….

Mày ngang nhiên tát tao một cái, thật sự tao không hiểu mày nghĩ gì, mày là thằng điên à? may mà lúc đó gần vào tiết nên tao đã không cho mày một trận nên thân, vì vậy tao trút hết tức giận vào đống sách vở của mày, thật tội nghiệp. Mày nên biết răng khi mày tự nhiên tát tao một cách vô lí, vô lí hết sức là tao lại là một đứa con gái, mọi người trong lớp nghĩ gì về mày, mày mất điểm trong mắt tau rồi, thằng bạn ngồi bên ạ.

About The Outhor

Leave a Commment