Thủ dâm ám ảnh cuộc đời tôi

Thủ dâm ám ảnh cuộc đời tôi

TapChiCongSo.Vn – Đến năm 28 tuổi, ở cuộc tình thứ ba, một người con gái đem cho tôi biết thế nào là sự cuồng nhiệt, khát khao yêu và yêu hết mình. Thế nhưng chỉ vì thủ dâm kéo dài, tôi lại để vuột mất cái gọi là hạnh phúc.

Có lẽ tôi là một người mê muội, hay nói chính xác rất vô tâm và thiếu kiến thức giới tính trầm trọng. Thuở 18 đến 25, lứa tuổi đẹp nhất của đời người, tôi đã yêu và được yêu, nhưng sâu xa hơn, tình yêu của thế hệ 7X như tôi còn trong sáng hơn thế hệ 8X, 9X bây giờ nhiều. Ngày đó, chỉ vì nhận định sai lầm về một thói quen khó bỏ, đó là thủ dâm, tôi không dứt bỏ được vì nghĩ điều này bình thường với toàn bộ thằng đàn ông trên trái đất này, nó cũng chẳng phải riêng mình.

Thuở 25, chỉ vì tự ái, tôi đánh mất cô ấy và một tình yêu trong sáng, đẹp đẽ kéo dài 5 năm, bởi cái tôi quá lớn, chưa hoạch định tương lai rõ ràng. Sau đó tôi cũng có một người rất yêu mình, cuối cùng có thể tính ham vui và chẳng suy luận cho đường đời mình đi nên chúng tôi chia tay nhau như chưa hề có gì xảy ra. Đến năm 28, một người con gái đem cho tôi biết thế nào là sự cuồng nhiệt, khát khao yêu và yêu hết mình, thế nhưng cũng chỉ vì thủ dâm kéo dài, không nhìn ra nên tôi lại để vuột mất cái gọi là hạnh phúc.

Giờ đây, khi tuổi đã 41 tôi quá hiểu hai từ thủ dâm chẳng ảnh hưởng gì, cũng là lúc biết dường như đã đánh mất mình do cái tật cứ tưởng vô hại ấy. Tôi đang yêu và có lẽ sẽ cho một điểm dừng đời mình, giờ khả năng sinh lý yếu hay mạnh đối với tôi không còn quan trọng nữa, cần nhất là sự quan tâm, chia sẻ, nâng đỡ nhau và cùng đi suốt con đường đời còn lại.

Liệu còn lối nào cho tôi nữa không? Tôi đã viết dòng cảm nghĩ này với tâm trạng thực sự chẳng biết mình đang nghĩ gì nhưng đó là một sự lầm lẫn chết người trong cái gọi là nhận thức giới tính. Nhiều người biết chuyện hỏi tại sao tôi không hiểu ra vấn đề, nhưng với tôi vẫn cho rằng điều đó là chuyện bình thường và bản năng của con người. Điều trị và để giữ lấy hạnh phúc cuối đời mình xem ra rất mong manh, tôi chẳng biết sao nữa.

Rất mong sự góp ý chân tình của mọi người. Tôi không muốn mình chạy ra ngoài cái vòng xoay đời người ấy. Tôi đã được bác sĩ khuyên nhủ và đưa ra rất nhiều giải pháp, rằng cứ mạnh bạo đến với hôn nhân vì tình yêu, song tôi rất do dự chuyện này, chẳng biết nên làm sao vì cảm thấy quá chán nản và mệt mỏi.

Hoàng

Tags: , ,

Bài viết khác »

MAY ÁO THUN »

May Áo Thun

FACEBOOK »

Đồng Phục Công Sở »

Đồng Phục Công Sở

Món Ngon »

Ẩm Thực

CUOI.COM.VN »

Cưới

Hình Ảnh »

 • Tiết lộ gây sốc của...
 • 5 cách xử lý thông minh khi trẻ bị sốt
 • 8 mẹo cực hay từ bia cho da trắng, tóc mềm
 • 4 sai lầm nhất định phải bỏ khi ăn trứng vịt lộn
 • Mẫu nữ
 • Giữ làn môi mềm mại qua những ngày giao mùa
 • Những nghề 'ngon' nhưng khiến chị em dễ ế chồng
 • Ngọc Hân đẹp dịu dàng, thanh lịch
 • 23 tuổi, sở hữu công ty có doanh thu hàng năm lên tới 20 triệu USD
 • Nên cưới sếp bé hay làm vợ lẽ sếp lớnNên cưới sếp bé hay làm vợ lẽ sếp lớn
 • Những tác hại khi mẹ bầu ăn kem
 • Thiếu sắt ở trẻ em: Lời khuyên dành cho cha mẹ
Nhà Xinh