Dấu hiệu chồng muốn ly hôn

Dấu hiệu chồng muốn ly hôn

TapChiCongSo.Vn – Anh ấy không còn muốn tranh luận với bạn về mọi vấn đề, bỏ qua mọi lời cằn nhằn hay nỗ lực níu kéo từ phía bạn.

1. Bỏ qua mọi vấn đề

Hai người có nhiều xung đột trong thời gian gần đây, mâu thuẫn mỗi ngày càng trở nên gay gắt. Trong khi bạn luôn muốn ba mặt một lời, anh ấy lại tảng lờ tất cả và tỏ ra không quan tâm đến bất cứ chuyện gì. Đây là một dấu hiệu chứng tỏ chồng bạn đang muốn ly dị, anh ấy không muốn nói tới các vấn đề liên quan đến hôn nhân của hai người, anh ấy cảm thấy nó vô nghĩa để tranh luận với bạn.

2. Bận rộn

Chồng bạn luôn tỏ ra bận rộn với các hoạt động mới hay dành thêm giờ tại nơi làm việc. Anh ấy cố gắng hạn chế ít nhất thời gian có thể để ở nhà và nói chuyện với bạn. Chồng bạn có lẽ đang nghĩ rằng cuộc hôn nhân này không còn gì thú vị, anh ấy sẽ dành thời gian để vui vẻ với bạn bè, đối tác và dĩ nhiên là không có sự hiện diện của bạn.

3. Thay đổi ngoại hình

Chồng bạn đang cố gắng thay đổi nhiều về cách ăn mặc, đầu tóc để chuẩn bị cho cuộc sống độc thân mới, hoặc hẹn hò với một cô nàng khác. Bạn có thể dễ dàng nhận ra điều này qua tủ quần áo, dầu gội đầu hay cách vuốt keo bóng mượt. Anh ấy cũng có thể đột nhiên đăng ký lớp tập thể hình để lấy lại vóc dáng.

Dấu hiệu chồng muốn ly hôn

4. Quên những cảm xúc yêu thương

Khi chồng đang có ý định ly hôn, bạn chắc chắn cảm nhận sự hời hợt trong cách quan tâm, đối xử của anh ấy với bạn. Hai người không nói chuyện tình cảm hay lạnh lùng với nhau từ nhiều tháng nay. Chồng bạn trở nên trầm tính, ít nói, và dĩ nhiên chẳng thể có những lời yêu thương, tin nhắn tình cảm hay hỏi han nhiều như trước.

5. ‘Bơ’ trong phòng ngủ

Không quan hệ tình dục là một trong những dấu hiệu chứng tỏ hôn nhân của bạn đang rạn nứt. Nếu một ngày anh ấy chuyển ra ghế sa lông, nghĩa là sự rạn nứt đã lên đến cao trào. Khi hai người không còn tình cảm với nhau, họ cũng sẽ chẳng thiết tha gì đến chuyện chăn gối.

6. Không muốn cùng nhau làm mọi việc

Có thể bạn chưa hết tình cảm, vẫn tìm cách níu kéo chồng bằng những bộ đồ ngủ sexy hay món ăn chồng yêu thích nhưng anh ấy không quan tâm. Anh ấy sẽ nói một loạt lý do tại sao không thể dành thời gian cho bạn một cách dứt khoát, thẳng thắn. Điều đó có nghĩa bạn bây giờ đã không còn là sự quan tâm đầu tiên của anh ấy.

7. Mối quan hệ mới

Các cặp vợ chồng thường có những người bạn chung, nhưng chồng bạn thậm chí cũng không muốn đi chơi cùng họ kể từ khi mối quan hệ của hai người rạn nứt. Anh ấy thường xuyên hẹn hò với người bạn thân của riêng mình, những anh chàng độc thân hay người bạn mới quen và tâm sự qua đêm. Anh ấy chẳng để ý đến lời cằn nhằn của bạn hay quan tâm đến giờ giấc đi về.

Tuệ Minh (Theo Allwomanstalk)

Tags: , ,

Bài viết khác »

MAY ÁO THUN »

May Áo Thun

FACEBOOK »

Đồng Phục Công Sở »

Đồng Phục Công Sở

Món Ngon »

Ẩm Thực

CUOI.COM.VN »

Cưới

Hình Ảnh »

 • Giảm cân nhanh mà da vẫn đẹp nhờ bí đao1
 • Khi ta yêu một chàng trai quân ngũ
 • Ý nghĩa vàng của lễ vật trong tráp ăn hỏi
 • Bỏ tiền giúp nhân tình của vợ cũ thoát án tù
 • Ba biến tấu từ kẹo bông gòn khiến giới trẻ thích thú
 • Cách trang trí và giữ hoa tươi lâu
 • Ngọt mát canh ghẹ nấu măng chua
 • Công Trí gây ấn tượng với phong cách pop art
 • Thêm những món đồ công sở rạng rỡ ngày hè 2014
 • Bạn gái bị hiếp dâm
 • 4 lỗi ăn mặc không được chấp nhận nơi công sở
Nhà Xinh