TapChiCongSo.Vn – Đây là danh sách 50 công ty đáng làm việc nhất năm 2015 do nhân viên bình chọn trên khắp nước Mỹ.

Mới đây cộng đồng việc làm và nghề nghiệp Glassdoor công bố danh sách những người thắng cuộc Việc làm và sự nghiệp cộng đồng Glassdoor đã công bố những người thắng cuộc cho giải thưởng Employees’ Choice Awards lần thứ 7 của mình. Đây là danh sách 50 công ty đáng làm việc nhất năm 2015 do nhân viên bình chọn trên khắp nước Mỹ.

Việc xếp hạng được dựa trên đầu vào thông tin đầu vào là phản hồi của những nhân viên ẩn danh thông qua các cuộc điều tra được thực hiện bởi công ty Glassdoor.

“Danh sách của chúng tôi vô cùng hữu ích cho bất cứ ai có kế hoạch để tìm kiếm một công việc mới trong năm 2015,” chuyên gia Scott Dobroski đến từ Glassdoor chia sẻ. “Và nó không giống như bất kỳ khác trong danh sách giải thưởng môi trường làm việc nào khác, chúng tôi hoàn toàn dựa vào những nhân viên phản hồi từ những người hiểu rõ nhất công ty- nhân viên của họ.”

Những nhân viên được yêu cầu sử dụng thang 5 điểm để đánh giá mức độ hài lòng họ với công ty của họ nói chung và họ cảm nhận ra sao về CEO đang dẫn dắt công ty, cũng như các đặc tính của môi trường làm việc như những cơ hội nghề nghiệp, thu nhập và những lợi ích, văn hóa và các giá trị, việc quản lý cấp cao và cân bằng công việc và cuộc sống.

Ngoài ra, các nhân viên được hỏi liệu họ có khuyên người tuyển dụng của mình như một người bạn và những gì ý kiến của họ là về triển vọng kinh doanh của công ty trong sáu tháng tới.

Những điểm số của họ được kết hợp để tìm ra một mức đánh giá trung bình cho mỗi công ty. Google là công ty đứng đầu danh sách với mức điểm 4,5. Đây là công ty duy nhất trong những tên tuổi công nghệ đình đám như Google, Facebook, Apple, Microsofl, Yahoo,… lọt vào top 10. Apple được xếp ở vị trí 22 với mức điểm 4.0. Disney Parks là công ty xếp dưới cùng của bảng xếp hạng với điểm trung bình 3.8.

Dưới đây là danh sách đầy đủ:

Năm 2015 nên ứng tuyển vào những công ty nào nếu ở Mỹ

Thảo Nguyên
Theo Trí Thức Trẻ/BI