Khoai lang chiên tẩm vừng

khoai-lang-chien-tam-vung

TapChiCongSo.Vn – Gần đây, khoai lang chiên ngày càng được ưa chuộng, chẳng kém gì khoai tây chiên giòn bởi khoai lang ngọt, bùi, hợp khẩu vị người Việt Nam hơn.

khoai-lang-chien-tam-vung

Khoai lang sau khi chiên.

Nguyên liệu:

– 4 đến 5 củ khoai lang to
– 30ml mật ong

– 10g bột năng hoặc bột ngô

– Dầu ăn để chiên

– Chút muối

– Vừng đen.
khoai-lang-chien-tam-vung

Món ăn đã hoàn thành.

Cách làm:

– Khoai lang gọt vỏ, rửa sạch. Thái khoai thành từng que nhỏ, khi thái, bạn nhớ ngâm khoai lang trong thau nước lạnh có hòa lẫn chút muối để khoai không bị thâm. Vớt khoai ra rổ, để ráo nước.

– Nhúng bên ngoài khoai một lớp bột năng mỏng. Khi bạn chiên, khoai sẽ không bị văng dầu và giữ khoai được giòn lâu.

– Đun nóng dầu ăn trong nồi với lửa nhỏ, chiên khoai, khi khoai vàng đều thì bạn vớt ra đĩa có lót sẵn giấy thấm dầu.

– Nhẹ nhàng trộn mật ong vào khoai, dùng đũa đảo nhẹ để mật ong bọc đều quanh miếng khoai, rắc vừng lên trên và dùng nóng.

Mẹ Taiki
Theo Ngôi Sao

Tags: , ,

Bài viết khác »

MAY ÁO THUN »

May Áo Thun

FACEBOOK »

Đồng Phục Công Sở »

Đồng Phục Công Sở

Món Ngon »

Ẩm Thực

CUOI.COM.VN »

Cưới

Hình Ảnh »

  • Hãy cho họ thấy, bạn... “không phải dạng vừa đâu
  • Làm thế nào diện giày cao gót một cách thoải mái, tự tin?
  • Chọn áo khoác dáng dài cho những nàng loanh quanh 'mét rưỡi'
  • Món bò một nắng hút khách của nữ phóng viên truyền hình
  • Đưa thương hiệu vượt lên đối thủ cạnh tranh để độc chiếm trái tim khách hàng
  • Tôi không nghĩ kinh doanh giáo dục là béo bở!
  • Phối short duyên dáng cho tiết giao mùa
  • Blazer hoa cho quý cô ngày se lạnh
  • Những công dụng thần kỳ từ vỏ chanh
  • 'Hốt bạc' với tôm càng xanh mùa nước nổi
  • 5 quan niệm sai lầm về thời trang công sở
Nhà Xinh