Khoai lang chiên tẩm vừng

khoai-lang-chien-tam-vung

TapChiCongSo.Vn – Gần đây, khoai lang chiên ngày càng được ưa chuộng, chẳng kém gì khoai tây chiên giòn bởi khoai lang ngọt, bùi, hợp khẩu vị người Việt Nam hơn.

khoai-lang-chien-tam-vung

Khoai lang sau khi chiên.

Nguyên liệu:

– 4 đến 5 củ khoai lang to
– 30ml mật ong

– 10g bột năng hoặc bột ngô

– Dầu ăn để chiên

– Chút muối

– Vừng đen.
khoai-lang-chien-tam-vung

Món ăn đã hoàn thành.

Cách làm:

– Khoai lang gọt vỏ, rửa sạch. Thái khoai thành từng que nhỏ, khi thái, bạn nhớ ngâm khoai lang trong thau nước lạnh có hòa lẫn chút muối để khoai không bị thâm. Vớt khoai ra rổ, để ráo nước.

– Nhúng bên ngoài khoai một lớp bột năng mỏng. Khi bạn chiên, khoai sẽ không bị văng dầu và giữ khoai được giòn lâu.

– Đun nóng dầu ăn trong nồi với lửa nhỏ, chiên khoai, khi khoai vàng đều thì bạn vớt ra đĩa có lót sẵn giấy thấm dầu.

– Nhẹ nhàng trộn mật ong vào khoai, dùng đũa đảo nhẹ để mật ong bọc đều quanh miếng khoai, rắc vừng lên trên và dùng nóng.

Mẹ Taiki
Theo Ngôi Sao

Tags: , ,

Bài viết khác »

MAY ÁO THUN »

May Áo Thun

FACEBOOK »

Đồng Phục Công Sở »

Đồng Phục Công Sở

Món Ngon »

Ẩm Thực

QC »

QC

Hình Ảnh »

  • Tại sao chẳng ai quan tâm đến thương hiệu của bạn trên mạng xã hội
  • Chả tôm thơm ngon dai, giòn
  • Shinzo Abe: Thủ tướng làm việc nhà
  • Bí quyết để không bị mọi người ganh ghét nơi công sở
  • Diệp Lâm Anh diện váy cắt xẻ khoe đường cong
  • Sinh con mới biết lòng... chồng
  • 4 bí quyết thúc đẩy hiệu suất làm việc của nhân viên
  • Thưởng thức cánh gà chiên tỏi ớt
  • Nhân sự của các ngân hàng hiện nay ra sao?
  • Bộ ảnh cưới với nhiều phong cách đa dạng
  • Để bé thông minh từ lúc mẹ mang thai
  • 3 món ngon, dễ nấu từ đậu bắp
Nhà Xinh