Mặc gì cho tuần mới thêm năng động

Mặc gì cho tuần mới thêm năng độngg động

TapChiCongSo.Vn-Những thay đổi nhỏ trong phong cách thời trang của bạn hàng ngày sẽ mang đến cho bạn thêm sự tự tin nơi công sở. Bên cạnh đó cũng giúp cho đồng nghiệp luôn thấy ở bạn một sự mới mẻ, tràn đầy sức sống.

Phụ nữ hiện đại luôn chăm chút cho mình mỗi khi ra khỏi nhà. Đôi khi, bạn luôn phải đau đầu khi nghĩ ngày mai, ngày kia mình sẽ mặc gì để tạo ra sự mới mẻ, trẻ trung, quyến rũ mà vẫn thanh lịch khi đi làm. Dưới đây sẽ là những cách phối đồ cho bạn gái cả tuần năng động.

Thứ hai: Khởi động một tuần mới với cuộc họp đầu tuần, bạn nên mặc một bộ đồ trẻ trung, màu sắc tươi sáng và lịch sự. Không gì thích hợp hơn khi kết hợp chân juyp cùng một chiếc áo sơ mi nhẹ nhàng, một đôi khuyên tai đồng màu sẽ là điểm nhấn cho bộ trang phục đầu tuần của bạn.

mac-gi-cho-tuan-moi-them-nang-dong-1

mac-gi-cho-tuan-moi-them-nang-dong-3

mac-gi-cho-tuan-moi-them-nang-dong-2

Thứ ba: Tươi mới hơn với bằng những bộ đầm liền một màu hoặc họa tiết đơn giản nhẹ nhàng, nhưng được nhấn nhá vào những đường cắt may tinh tế và màu sắc nổi bật.

mac-gi-cho-tuan-moi-them-nang-dong-4

mac-gi-cho-tuan-moi-them-nang-dong-6

mac-gi-cho-tuan-moi-them-nang-dong-5

Thứ tư: Công việc đã trở lại đúng nhịp độ, bạn cần lấy lại phong thái tự tin và nhanh chóng đẩy nhanh công việc. Những chiếc áo sơ mi cách điệu kết hợp quân ngố trắng là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngày giữa tuần này.

mac-gi-cho-tuan-moi-them-nang-dong-7

mac-gi-cho-tuan-moi-them-nang-dong-9

mac-gi-cho-tuan-moi-them-nang-dong-8

Thứ năm: Thứ 5 đến công sở, hãy là cô nàng thời trang khi bắt kịp xu hướng mới nhất trong mùa hè này với chiếc đầm họa tiết in hoa nhé. Sức sống và màu sắc trẻ trung bạn mang lại sẽ làm dịu đi những căng thẳng trong môi trường làm việc.

mac-gi-cho-tuan-moi-them-nang-dong-10

mac-gi-cho-tuan-moi-them-nang-dong-12

mac-gi-cho-tuan-moi-them-nang-dong-11

Thứ sáu: Chân váy dáng chữ A luôn khiến cho người sở hữu nó một vẻ trẻ trung, hiện đại, quyến rũ nhưng vẫn không kém phần lịch sự.

mac-gi-cho-tuan-moi-them-nang-dong-13

mac-gi-cho-tuan-moi-them-nang-dong-15

mac-gi-cho-tuan-moi-them-nang-dong-14

Thứ bảy: Một chiếc đầm màu nhẹ nhàng sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin và thoải mái trong ngày làm việc cuối cùng trong tuần, có thể kết hợp chiếc đầm này đi chơi, đi tiệc sau những giờ làm việc căng thẳng.

mac-gi-cho-tuan-moi-them-nang-dong-16

mac-gi-cho-tuan-moi-them-nang-dong-18

mac-gi-cho-tuan-moi-them-nang-dong-17

Chủ nhật: Đây là thời gian bạn được nghỉ ngơi thư giãn và làm những điều mình thích vì vậy bạn không cần phải đắn đo suy nghĩ mà hãy cứ chọn cho mình một bộ đồ bất kỳ mà bạn thích tùy theo từng nơi mà bạn đến nhé!

mac-gi-cho-tuan-moi-them-nang-dong-19

mac-gi-cho-tuan-moi-them-nang-dong-21

mac-gi-cho-tuan-moi-them-nang-dong-20