Phối đồ cho nàng dáng thước kẻ

TapChiCongSo.Vn-Những cô nàng thước kẻ dáng người “thẳng đuột” vẫn có thể quyến rũ và gợi cảm với những món đồ đơn giản.

Dáng người hình thước kẻ là vai và eo cân đối, thon nhỏ. Dáng người này khá dễ mặc quần áo. Mặt tích cực là dáng người này lại không mấy khó khăn trong việc lựa trang phục. Thân hình thước kẻ thường thon nhỏ, mảnh dẻ rất dễ mặc quần áo. Điều quan trọng nhất là bạn cần tránh những bộ đồ quá bó sát nhưng cũng không được quá suông, tạo cảm giác trơn tuột thiếu điểm nhấn… Ngoài ra, hãy cùng áp dụng cả những tips ngay sau đây.

Để tạo điểm nhấn cho trang phục, bạn nên chọn cách nhấn mạnh vào chi tiết hoa văn. Nếu tự tin về chiều cao, bạn có thể chọn dáng váy dài xòe tạo vẻ thướt tha, mềm mại làm tôn lên điểm mạnh của dáng người hình thước kẻ là sự uyển chuyển, gợi cảm.

Về màu sắc, bạn chọn tông rực rỡ hay nhẹ nhàng tùy theo làn da của mình, nếu da ngăm đen, bạn không nên chọn những màu nóng và mạnh như đỏ, cam, mặc dù đây là 2 màu rất mốt của năm nay. Trang sức phụ kiện nên chọn kiểu dáng thanh mảnh, nhỏ gọn sẽ hài hòa.

Áo oversize

Những chiếc áo sơmi oversized có túi cũng khiến vòng 1 “lép kẹp” của bạn trông khá khẩm hơn. Kết hợp áo sơmi oversized theo style layering cũng không tệ.

Nếu bạn mặc những chiếc áo hơi rộng hoặc có nhiều điểm nhấn thì nên mặc quần skinny có màu sắc đừng quá tối, và phối thêm với một đôi giày có màu sắc hay họa tiết nổi bật, như vậy sẽ làm tôn lên vẻ đẹp đôi chân bạn. Sơvin áo oversized cùng quần skinny theo kiểu trước ngắn, sau dài cũng làm vòng 3 bạn trông đầy đặn hơn.

phoi-do-cho-nang-dang-thuoc-ke-1

phoi-do-cho-nang-dang-thuoc-ke-4

phoi-do-cho-nang-dang-thuoc-ke-3

phoi-do-cho-nang-dang-thuoc-ke-2

Cổ tròn, cổ trái tim hay có cổ

Cổ tròn hay cổ trái tim sẽ giúp bạn đánh lừa thị giác người đối diện. Nếu là áo có cổ thì những chiếc áo đường viền cổ hơi cao sẽ là lựa chọn tuyệt vời, đặc biệt nếu phần ngực của bạn nhỏ và cổ dài. Thường những cô nàng thước kẻ có phần vai gầy và tay thon, nên cần nhấn vào ưu điểm này để có những lựa trọn trang phục phù hợp.

phoi-do-cho-nang-dang-thuoc-ke-5

phoi-do-cho-nang-dang-thuoc-ke-8

phoi-do-cho-nang-dang-thuoc-ke-7

phoi-do-cho-nang-dang-thuoc-ke-6

Váy xòe

Những chiếc váy xòe thướt tha, đặc biệt là váy chữ A, với điểm nhấn là phần eo sẽ vừa cân bằng tỷ lệ cơ thể vừa tạo đường cong ảo cho bạn. Peplum là item cần được trọng dụng bởi chúng mang lại độ quyến rũ cho phần hông của bạn.

Nên tránh những chiếc váy ôm sát vào cơ thể, bởi chúng chỉ tố cáo rằng bạn đang thiếu hụt trầm trọng những đường cong thiết yếu trên cơ thể.

phoi-do-cho-nang-dang-thuoc-ke-9

phoi-do-cho-nang-dang-thuoc-ke-12

phoi-do-cho-nang-dang-thuoc-ke-11

phoi-do-cho-nang-dang-thuoc-ke-10

Quần ống rộng

Chiếc quần ống rộng, hơi loe cũng tạo nên độ thướt tha nữ tính cần có cho dáng người thước kẻ. Khi đến công sở, bạn có thể diện những chiếc quần này cũng rất cá tính và phong cách.

phoi-do-cho-nang-dang-thuoc-ke-13

phoi-do-cho-nang-dang-thuoc-ke-16

phoi-do-cho-nang-dang-thuoc-ke-15

phoi-do-cho-nang-dang-thuoc-ke-14

Đồ chiết eo

Chiếc dây lưng to bản tối màu tại eo hoặc trang phục vừa vặn hơi thắt eo cũng là một ý tưởng hợp lý cho cơ thể hình thước kẻ. Đây sẽ là giải pháp để tạo điểm nhấn đường cong hay ảo giác hình đồng hồ cát.

phoi-do-cho-nang-dang-thuoc-ke-17

phoi-do-cho-nang-dang-thuoc-ke-20

phoi-do-cho-nang-dang-thuoc-ke-19

phoi-do-cho-nang-dang-thuoc-ke-18

Họa tiết

Kẻ ngang đứng đầu trong danh sách họa tiết bạn cần thử nghiệm, bởi chúng sẽ làm gia tăng chiều ngang cơ thể cho cân xứng với chiều dọc. Cũng từ đây, những đường cong ảo ra đời. Nếu là quần thì bạn chỉ nên chọn quần shorts kẻ ngang, bởi quần dài sẽ làm chân bạn trông ngắn lại.

Bên cạnh đó, họa tiết lớn, màu sắc, nhiều sắc rực rỡ cũng là giải pháp tốt; điển hình như họa tiết hoa hay chấm bi.

phoi-do-cho-nang-dang-thuoc-ke-21

phoi-do-cho-nang-dang-thuoc-ke-24

phoi-do-cho-nang-dang-thuoc-ke-23

phoi-do-cho-nang-dang-thuoc-ke-22

Áo ngực

Dù là dáng người nào thì điều quan trọng là bạn phải chọn được một chiếc áo lót thật tốt, có độn để tạo được khuôn ngực. Đây cũng là cách giúp bạn tự tin và diện đồ dễ dàng cũng như đẹp nhất.

phoi-do-cho-nang-dang-thuoc-ke-25

About The Outhor

Leave a Commment