4 điều cần lưu tâm khi chọn mua giày cao gót

4 điều cần lưu tâm khi chọn mua giày cao gót

TapChiCongSo.Vn-Những bước chân hoàn hảo, đầy tự tin sẽ cực kỳ thu hút. Nhưng khi lựa chọn mua giày, bạn cũng cần lưu ý một số nguyên tắc cơ bản.

Giày cao gót có thể giúp bạn đánh lừa thị giác, giúp bạn sở hữu một đôi giày nhỏ nhắn và thêm được tí chiều cao. Ngoài ra độ cao và dốc của giày cao gót sẽ tạo ra một dáng đi uyển chuyển hoàn hảo. Những bước chân hoàn hảo, đầy tự tin sẽ cực kỳ thu hút. Nhưng khi lựa chọn mua giày, bạn cũng cần lưu ý một số nguyên tắc cơ bản.

4 điều cần lưu tâm khi chọn mua giày cao gót

Đúng cỡ chân của bạn

Một đôi giày sai cỡ chân sẽ rất khó chịu và không tốt cho sức khỏe. Các mạch máu và huyệt dưới bàn chân sẽ bị chèn ép. Da chân sẽ bị phồng rộp vì cứ ma sát liên tục với giày.

4 điều cần lưu tâm khi chọn mua giày cao gót

Giày cao gót có độ chúi nhất định nên sẽ có một lực không nhỏ dồn xuống chân. Bạn cần chọn kích cỡ vừa chân để bước đi không bị nhấc gót chân, da chân không bị tổn thương, mạch máu và các huyệt không bị chèn ép.

Kiểu dáng phù hợp

Nếu bạn có chiều cao hơi khiêm tốn, giày dây và các đôi giày cao cổ sẽ khiến bạn trở nên “mini” hơn đấy. Thay vào đó hãy chọn loại giày hở cổ chân, vì chúng sẽ giúp trông bạn cao hơn. Nếu di chuyển nhiều và thường xuyên thì bạn nên chọn giày đế xuồng, sẽ dễ bước và trọng lực đè nặng lên bàn chân sẽ được giảm bớt rất nhiều.

4 điều cần lưu tâm khi chọn mua giày cao gót

Giày gót nhọn giúp tôn dáng và giúp các bước chân trở nên cực kỳ thu hút, nhưng chúng hơi khó bước vì độ chúi của mũi giày hơi nhiều. Hãy chọn những thương hiệu có tiếng một chút để đôi giày được đẹp và chất lượng đế được bảo đảm, nguy cơ giày bị gãy gót hay xiêu vẹo sẽ được giảm xuống mức thấp nhất.

Màu sắc

4 điều cần lưu tâm khi chọn mua giày cao gót

Trong các màu sắc thì giày màu đen và trắng là dễ kết hợp quần áo nhất, thiết nghĩ bạn nên chọn một đôi giày cao gót có màu sắc tiện dụng và giúp bạn kết hợp được nhiều quần áo thì tốt hơn cả.

Chất liệu

4 điều cần lưu tâm khi chọn mua giày cao gót4 điều cần lưu tâm khi chọn mua giày cao gót

Một đôi giày cao gót bằng da thật và giả da sẽ có chất lượng và tuổi thọ khác nhau hoàn toàn. Nếu có điều kiện, bạn nên mua một đôi giày bằng da thật vì chúng sẽ bền và đẹp. Còn nếu bạn thích thường xuyên thay đổi thì giả da quả là một lựa chọn hoàn hảo.

Tags: , ,

Bài viết khác »

MAY ÁO THUN »

May Áo Thun

FACEBOOK »

Đồng Phục Công Sở »

Đồng Phục Công Sở

Món Ngon »

Ẩm Thực

CUOI.COM.VN »

Cưới

Hình Ảnh »

 • Phòng khách đẹp với bàn nước màu đen
 • Những mô hình origami kỳ công trong tiệm cà phê nhỏ
 • Muốn yêu đàn ông có vợ, bạn không được phép ốm
 • Cao Thùy Dương mặc bikini khoe body không tỳ vết
 • Cá sốt nấm và bí ngòi
 • Giấu nhẹm “eo bánh mì” bằng cách chọn trang phục phù hợp
 • Apple Watch và chiến lược Brand Relevance
 • Đôi mắt có thể hé lộ nhiều điều thú vị về con người bạn
 • Đã yêu em, hãy yêu cả khiếm khuyết
 • Nỗi lòng gái ế công sở
 • Gà xào cay nhanh tay thưởng thức nào
 • 5 lời khuyên phát triển sự nghiệp từ CEO thành công
Nhà Xinh