Đón đông ấm áp với 3 kiểu thắt khăn choàng bản lớn

TapChiCongSo.Vn-3 kiểu thắt khăn choàng đơn giản, dễ thực hiện sẽ giúp bạn nhanh chóng bắt kịp xu hướng thu đông 2015 với phong cách cá tính và hợp mốt.

Khăn choàng bản lớn đang là xu hướng được yêu chuộng trong mùa thu đông năm nay, vì thế đừng lỡ nhịp với những kiểu choàng khăn vừa ấm vừa rất hợp thời trang để bạn tha hồ khoe khả năng mix, match trang phục đông duyên dáng, đẳng cấp của mình.

don-dong-am-ap-voi-3-kieu-that-khan-choang-ban-lon-2

Tiếp nối tình yêu cuồng nhiệt với những kẻ sọc ca rô, mùa đông năm nay, giới mộ điệu lại có dịp làm duyên cho mình bằng muôn kiểu khăn choàng bản lớn kẻ ô, cùng nhiều màu sắc và chất liệu rất hợp với tiết trời lạnh giá như len, nỉ, bố …

don-dong-am-ap-voi-3-kieu-that-khan-choang-ban-lon-3

Một trong những kiểu choàng khăn kẻ ca rô rất thú vị mà bạn có thể học được từ các fashionista thế giới là lồng khăn trong khăn, bằng cách chọn 1 chiếc khăn có màu đơn sắc như trắng, nude, xám …may liền với 1 chiếc khăn bản to kẻ sọc ca rô rực rỡ. Đầu tiên là choàng 2 chiếc khăn qua vai, sao cho phần khăn trơn màu nằm phía ngoài phần khăn kẻ ca rô như trong hình minh họa.

don-dong-am-ap-voi-3-kieu-that-khan-choang-ban-lon-4

Kéo phần khăn trơn màu ra phía trước ngực rồi nắm 2 đầu khăn choàng thắt lại và kéo ngược lại phía sau vai và để phần tua rua ngược về phía trước ngực.

don-dong-am-ap-voi-3-kieu-that-khan-choang-ban-lon-5

Thế là chỉ vài bước đơn giản, bạn đã có ngay một kiểu thắt khăn choàng sọc ca rô bản to lạ mắt và cá tính. Kết hợp thêm áo khoác denim đang rất “hot” trong đông này, set đồ street style của bạn sẽ thật nổi bật giữa phố đông.

don-dong-am-ap-voi-3-kieu-that-khan-choang-ban-lon-6

Với những cô nàng sáng tạo, một chiếc khăn bản to không chỉ có tác dụng che ấm cơ thể mà còn đóng vai trò như một kiểu áo khoác ấm áp và rất điệu đà. Để choàng khăn theo cách này, bạn hãy trang bị cho mình 1 chiếc khăn quàng bản to, với màu sắc, hoa văn tùy sở thích.

don-dong-am-ap-voi-3-kieu-that-khan-choang-ban-lon-7

Bắt đầu bằng cách căng rộng chiếc khăn theo chiều ngang, choàng qua vai thành 2 phần đều nhau như hình hướng dẫn.

don-dong-am-ap-voi-3-kieu-that-khan-choang-ban-lon-8

Vắt chéo một đầu khăn qua vai, sau đó dùng kim băng cố định lại. Chỉ 2 thao tác đơn giản, bạn đã sở hữu được 1 chiếc áo khoác – khăn choàng thật độc đáo.

don-dong-am-ap-voi-3-kieu-that-khan-choang-ban-lon-9

Đơn giản hơn 2 cách trên là cách gấp đôi chiếc khăn và choàng qua cổ.

don-dong-am-ap-voi-3-kieu-that-khan-choang-ban-lon-10

don-dong-am-ap-voi-3-kieu-that-khan-choang-ban-lon-11

 

Tiếp theo đó là luồn phần đầu khăn vào khoảng gấp ở giữa, bạn đã có ngay một kiểu khăn choàng ấm áp và rất duyên dáng để làm điệu cho mình.

don-dong-am-ap-voi-3-kieu-that-khan-choang-ban-lon-12

 

don-dong-am-ap-voi-3-kieu-that-khan-choang-ban-lon-1

Đây cũng là cách thắt khăn choàng phổ biến của những cô nàng năng động, vì không tốn quá nhiều thời gian mà vẫn đảm bảo mang lại nét đẹp đầy phong cách trên đường phố mùa đông.

Theo Webphunu

About The Outhor

Leave a Commment