4 kiểu sơ mi bạn muốn diện đi làm ngày thiếu nắng

4 kiểu sơ mi bạn muốn diện đi làm ngày thiếu nắng

TapChiCongSo.Vn – Sự thân thiện của những chiếc áo màu pastel dễ dàng xóa tan nỗi bực dọc của các quý cô trong ngày ảm đạm.

4 kiểu sơ mi bạn muốn diện đi làm ngày thiếu nắng

Ngày thiếu nắng, bạn chỉ muốn diện thứ gì đó thật dễ chịu và tươi sáng

Những ngày ảm đạm và thiếu nắng, cộng thêm những cơn mưa phùn vô duyên và dai dẳng, hơn cả một bộ quần áo đẹp, có lẽ bạn muốn diện thứ gì đó khiến cho da dẻ trở nên hồng hào, tâm trạng trở nên tươi mới hơn. Cũng phải thôi, bởi ngay cả đến người dễ tính nhất có lẽ cũng đã thấy phát phiền với kiểu thời tiết này.

Dưới đây là những gợi ý đơn giản nhất với áo sơ mi – trang phục quen thuộc và chiếm tần suất mặc lớn nhất đối với các quý cô công sở:

1. Sơ mi trắng tinh khôi

4 kiểu sơ mi bạn muốn diện đi làm ngày thiếu nắng

Màu trắng khiến cho bạn rạng rỡ bất chấp thời tiết. Dù đó có là một hôm nắng ráo đẹp trời hay là mưa phùn uớt át. Mặc màu trắng, bạn thấy mình và cả không gian quanh mình như bừng sáng, bao nhiêu phiền muộn bỗng chốc tiêu tan, bao nhiêu sự chán chường do ngoại cảnh gây nên tự dưng nhẹ bẫng. Bạn như được trở lại với những ngày trong trẻo và tinh khôi như thuở cắp sách tới trường. Con đường đi làm với chiếc sơ mi trắng cũng theo ấy mà ngắn hơn, vui hơn…

2. Sơ mi màu pastel ai mặc cũng đẹp

4 kiểu sơ mi bạn muốn diện đi làm ngày thiếu nắng

Sự thân thiện của những chiếc áo màu pastel dễ dàng xóa tan nỗi bực dọc của các quý cô trong ngày ảm đạm. Nếu có một số lượng áo sơ mi màu pastel đủ lớn, hãy dành cho chúng một khu vực riêng trong tủ, đảm bảo mỗi lần mở cánh cửa tủ ra, chính bạn sẽ phải bất ngờ về hiệu ứng mà những màu sắc siêu ngọt ngào và nữ tính này đem lại.

3. Sơ mi hoa – kẻ thù của ngày trời xấu

4 kiểu sơ mi bạn muốn diện đi làm ngày thiếu nắng

Giống như trong một căn phòng có kiến trúc đơn giản và tẻ nhạt, bạn đặt một lọ hoa lớn trên bàn ăn hoặc bất cứ đâu bạn thấy phù hợp, không gian quanh bạn sẽ theo ấy mà sáng bừng lên, tâm trạng bạn cũng theo đó mà trở nên tích cực. Đó cũng là lý do mà trang phục in hoa, nhất là váy áo luôn khiến người ta có một thứ thiện cảm không cần giải thích mỗi khi nhìn vào.

4. Sơ mi kẻ – đầy tớ âm thầm và tận tụy

4 kiểu sơ mi bạn muốn diện đi làm ngày thiếu nắng

Khi mà việc ăn mặc có quá nhiều sự lựa chọn, có lẽ bạn sẽ vô tình bỏ quên mất sơ mi kẻ. Bạn sẽ thấy chúng sao mà đơn giản và phổ biến đến thế, và bạn cần thứ gì đó cá tính, mới mẻ hơn. Ấy thế mà, trong một buổi sáng, sau khi mưa đã rả rích cả tuần không chịu ngớt, nắng mải miết ở tận chốn nào không chịu quay về, bạn nhớ rằng bạn còn thứ vũ khí là sơ mi kẻ vẫn âm thầm chờ đợi bạn ở một góc nào đó. Bạn lôi chúng ra, vuốt lại cho phẳng phiu, và diện đi làm. Hôm ấy, bạn thấy mọi thứ quanh mình vẫn đơn giản, nhưng bớt chán chường, u ám hơn. Và bạn lại thầm cảm ơn kẻ đầy tớ mang tên sơ mi kẻ.

Theo Huân Y Thảo (danviet)

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Bài viết khác »

MAY ÁO THUN »

May Áo Thun

FACEBOOK »

Đồng Phục Công Sở »

Đồng Phục Công Sở

Món Ngon »

Ẩm Thực

CUOI.COM.VN »

Cưới

Hình Ảnh »

 • Mảnh ghép hạnh phúc
 • 8 kinh nghiệm giúp bạn mau kiếm được việc làm
 • Quản trị sáng tạo: Mở cửa cho ý tưởng
 • 4 lợi ích của nước quả với bé
 • 3 lý do nên đi du lịch khi còn trẻ
 • Cách làm nem chua thơm ngon đãi khách
 • Ý nghĩa của 36 phố phường Hà Nội
 • Tuyệt chiêu của mẹ hai con để bé không cắn ti
 • 3 gợi ý chọn trang sức cho set đồ công sở thêm nổi bật
 • Ngực đẹp nhờ vitamin E, sữa chua và trứng gà
 • 4 bí quyết mặc đồ tạo dáng cao mà chẳng cần đi giày cao gót
 • Triệu phú gốc Việt làm nhà lầu di động
Nhà Xinh